fbpx Sự Kiện "Quản Trị Bản Thân Và Cách Mạng Tầm Nhìn" Tại ĐH Hà Nội | EAS Viet Nam
  • EN EN
  • VI VI
  • JP JP
  • KR KR
  • Русский Русский

Ghi lại những dấu ấn không thể phai và những cái tên, gương mặt sẽ trở thành đại diện cho một EAS Việt Nam đẳng cấp và phát triển, gần gũi mà giá trị. Nơi những cam kết được chia sẻ thành hiện thực, và các bạn là chủ

Sự Kiện "Quản Trị Bản Thân Và Cách Mạng Tầm Nhìn" Tại ĐH Hà Nội

Từ 17h đến 19h hôm nay, ngày 16 tháng 12 năm 2014, tại Trường ĐH Hà Nội, EAS Việt Nam cùng CLB HanuTimes đã tổ chức hội thảo "Quản trị bản thân và cách mạng tầm nhìn". Tham gia sự kiện có đông đảo các bạn sinh viên đến từ Trường ĐH Hà Nội.

Chương trình hội thảo tập trung xoay quanh những chủ đề như:

Những nguồn vốn của bản thân mỗi người là gì? Làm thế nào để quản trị được các nguồn vốn đó theo cách phù hợp nhất với chính mình?

Xây dựng chiến lược phát triển nghề nghiệp như thế nào? Bắt đầu với chiến lược học đại học như thế nào?

Chuẩn G23.0 là gì? Thế nào là nhân lực cấp cao theo chuẩn quốc tế G23.0?

Giới thiệu học bổng khóa huấn luyện Lãnh đạo và Quản trị Mini MLA của EAS Việt Nam.

Tham gia chương trình với tư cách diễn giả chính, ông Bùi Phương Việt Anh, Chủ tịch, Tổng Giám đốc EAS Việt Nam đã gửi đến các bạn sinh viên những chia sẻ và thông tin rất hữu ích.

Tập trung vào chủ đề "Quản trị bản thân", ông đã nhấn mạnh vào những điểm rất cần cải thiện của các bạn trẻ hiện nay, đặc biệt là các bạn sinh viên. Trong đó nổi bật như vấn đề khả năng tự chủ thực sự với tinh thần nghiêm túc và trách nhiệm trước tương lai cuộc đời mình, vấn đề xây dựng những thói quen tạo ra giá trị và xây dựng các mối quan hệ, vấn đề về những lầm tưởng do tư duy quá nặng về lý thuyết,... Bên cạnh đó là các vấn đề của bối cảnh kinh tế- xã hội ngày hôm nay đã và đang thay đổi rất nhanh chóng, nên tư duy kinh nghiệm chắc chắn sẽ "đưa bạn xuống biển". Ông cũng nhắc lại với tất cả các bạn sinh viên rằng: "Đừng bao giờ lấy kinh nghiệm của người khác làm chất liệu sống cho mình!"

Từ đó, ông đã nói chuyện với các bạn trẻ trường ĐH Hà Nội về các nguồn vốn cá nhân và cách đầu tư những nguồn vốn ấy làm sao cho phù hợp với chính mình. Mỗi người phải có cách quản trị bản thân khác nhau vì nguồn vốn của mỗi người và các mục tiêu cuộc đời cũng không giống nhau. Để giúp cho các bạn sinh viên nhận thức rõ hơn, Chủ tịch, Tổng Giám đốc EAS Việt Nam cũng đã giải thích về quy luật hoạt động của các nhóm nguồn vốn này. Từ các nguyên lí đó, các bạn trẻ có thể tham khảo để áp dụng vào hoàn cảnh của riêng mình.

Các bạn sinh viên tìm hiểu thông tin về Công ty EAS Việt Nam và học bổng Mini MLA

Không chỉ chia sẻ với tư cách một chuyên gia về quản trị thực tế và huấn luyện, đào tạo nhân sự cấp cao, Chủ tịch, Tổng Giám đốc EAS Việt Nam còn nói với tư cách một người đi trước, đã qua nhiều trải nghiệm thực tế, đồng thời cũng là một cựu sinh viên đã tốt nghiệp từ ĐH Hà Nội.

Cũng trong sự kiện, Công ty EAS Việt Nam đã giới thiệu về học bổng MIni MLA- khóa huấn luyện cách mạng tư duy theo chuẩn nhân lực quốc tế G23.0. Chương trình cấp học bổng thuộc dự án VE195 "Tri ân khách hàng và vinh danh nhân lực nhân kỉ niệm 20 năm ngày thành lập EAS Việt Nam 19/05/1995-19/05/2015".

Link đăng ký nhận học bổng: http://goo.gl/forms/mW3snFlRE1

 

EAS PD 2014

Tại EAS Việt Nam, chúng tôi luôn cố gắng thiết kế các khóa học sao cho ưu việt nhất để giới thiệu tới các bạn và công khai các thông tin liên quan tới các khóa học trên website. Chúng tôi không ngừng đổi mới phương pháp giảng dạy và cập nhật học thuật để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường lao động và hoạt động nghề nghiệp theo chuẩn nhân lực cấp cao quốc tế EAS-IHHRM G23.0. Chúng tôi cũng sẵn sàng đáp ứng những yêu cầu về khóa học theo từng đơn vị, cá nhân với mức học phí cạnh tranh nhất.
Các thông tin về học phí, địa điểm, chất lượng và các thông tin có liên quan các bạn có thể xem trực tiếp trên website hoặc liên hệ với chúng tôi qua số máy: 0246 656 9157.

1
Bạn cần hỗ trợ?