fbpx EAS Việt Nam Huấn Luyện Đầu Khoá Cho Các Trường ĐH Tại Miền Bắc Việt Nam Năm 2013 | EAS Viet Nam
  • EN EN
  • VI VI
  • JP JP
  • KR KR
  • Русский Русский

Ghi lại những dấu ấn không thể phai và những cái tên, gương mặt sẽ trở thành đại diện cho một EAS Việt Nam đẳng cấp và phát triển, gần gũi mà giá trị. Nơi những cam kết được chia sẻ thành hiện thực, và các bạn là chủ

EAS Việt Nam Huấn Luyện Đầu Khoá Cho Các Trường ĐH Tại Miền Bắc Việt Nam Năm 2013

Ngày 24 tháng 4 năm 2013 tại hội trường E 701 của ĐH Lao động và xã hội đã diễn ra hội thảo " Nghề nghiệp - Sinh viên - Ngoại ngữ" do Công ty EAS Việt Nam phối hợp cùng ĐH LĐXH tổ chức.

Tham dự hội thảo có các đồng chí trong Đảng uỷ nhà trường, Trưởng Phòng CTHSSV, Đoàn thanh niên, hội sinh viên trường ĐHLĐXH và hơn 400 sinh viên đại biểu cho hơn mười ngàn sinh viên của ĐHLĐXH tham dự hội thảo.

Nội dung của hội thảo đề cập 3 khía cạnh lớn của xã hội hiện nay, là nghề nghiệp trong điều kiện hiện nay, sinh viên trong điều kiện hiện nay, học ngoại ngữ trong điều kiện hiện nay,diễn giả PGs. Bùi Phương VIệt Anh đã chia sẻ những chăn trở của anh và thực trạng việc xác định nghề, xác định động cơ làm việc của sinh viên, Anh cũng chỉ ra những công cụ,những năng lực mà sinh viên cần phải có trong điều kiện hội nhập hiện nay.

Tại EAS Việt Nam, chúng tôi luôn cố gắng thiết kế các khóa học sao cho ưu việt nhất để giới thiệu tới các bạn và công khai các thông tin liên quan tới các khóa học trên website. Chúng tôi không ngừng đổi mới phương pháp giảng dạy và cập nhật học thuật để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường lao động và hoạt động nghề nghiệp theo chuẩn nhân lực cấp cao quốc tế EAS-IHHRM G23.0. Chúng tôi cũng sẵn sàng đáp ứng những yêu cầu về khóa học theo từng đơn vị, cá nhân với mức học phí cạnh tranh nhất.
Các thông tin về học phí, địa điểm, chất lượng và các thông tin có liên quan các bạn có thể xem trực tiếp trên website hoặc liên hệ với chúng tôi qua số máy: 0246 656 9157.

1
Bạn cần hỗ trợ?