• EN EN
  • VI VI
  • JP JP
  • KR KR
  • Русский Русский

Chúng tôi đồng hành cùng bạn trên con đường hoạch định tương lai sự nghiệp của bạn. Chúng tôi đã thiết kế ngân hàng các khoá học giúp bạn lựa chọn khoá học phù hợp với năng lực, sở thích, ước mơ nghề nghiệp và tài chính. Các khoá học phù hợp với mọi đối tượng, chuyên ngành và mục tiêu thành đạt.

Tại Sao Nên Chọn EAS Việt Nam?

EAS Việt Nam có mô hình quản trị chất lượng tương đương với Đại học quốc tế, chúng tôi tự hào đã tạo nên một môi trường đào tạo tín chỉ quốc tế “cách mạng” trong tư duy Đào tạo, Lãnh đạo và Quản trị, tạo ra những nhà quản trị có “dáng vóc của một người mẫu, sức khoẻ của một vận động viên Olympic, trí tuệ của một học giả, tài ăn nói như một thuyết gia cư xử như một  chuyên gia tâm lý” đồng thời đem đến các chuẩn mực học tập tiến bộ nhất của thế giới cho công dân Việt Nam hay khu vực ngay tại Việt Nam.

Là cơ sở đào tạo quốc tế áp dụng dạy tích hợp môn học gắn liền với thực tế của quản trị tác nghiệp. Đồng thời sở hữu chuẩn nhân lực IHHRM G23.0 quốc tế duy nhất trên thế giới.

Các chương trình đào tạo Lãnh đạo, Quản trị, đào tạo CEO, đào tạo Nhân lực cấp cao Quốc tế, đào tạo tương đương đại học Quốc tế (IUO), đào tạo kỹ năng Quốc tế hay đào tạo tiếng Anh được thiết kế chuyên biệt cho từng đối tượng giúp các EASers tiến bộ theo từng giờ học giúp tiết kiệm 60% thời gian và chi phí cho người học.

Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp có học vị cao, đều tốt nghiệp từ các trường ĐH danh tiếng của Úc và là những nhà quản trị thực tế với tư duy cách mạng hàng đầu, đặc biệt được cha đẻ của học thuyết kinh tế tổng thể và chuẩn nhân lực G23.0 trực tiếp giảng dạy.

EAS Việt Nam còn có hệ thống học bổng quốc tế, hỗ trợ tài chính cao nhất tại Việt Nam lên đến 80%-100% chi phí giúp học viên có trải nghiệm “du học” tại chỗ ngay tại Việt Nam mà ít có tổ chức nào làm tốt hơn.

100% các EASers sau tốt nghiệp đều được các tổ chức doanh nghiệp quốc tế chào đón và có thu nhập cạnh tranh nhất. Thậm chí học viên bị đuổi học cũng không thất nghiệp.

Tại EAS Việt Nam, chúng tôi luôn cố gắng thiết kế các khóa học sao cho ưu việt nhất để giới thiệu tới các bạn và công khai các thông tin liên quan tới các khóa học trên website. Chúng tôi không ngừng đổi mới phương pháp giảng dạy và cập nhật học thuật để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường lao động và hoạt động nghề nghiệp theo chuẩn nhân lực cấp cao quốc tế EAS-IHHRM G23.0. Chúng tôi cũng sẵn sàng đáp ứng những yêu cầu về khóa học theo từng đơn vị, cá nhân với mức học phí cạnh tranh nhất.
Các thông tin về học phí, địa điểm, chất lượng và các thông tin có liên quan các bạn có thể xem trực tiếp trên website hoặc liên hệ với chúng tôi qua số máy: 0246 656 9157.

Kết nối với EAS Việt Nam

1
Bạn cần hỗ trợ?