• EN EN
  • VI VI
  • JP JP
  • KR KR
  • Русский Русский

Chúng tôi đồng hành cùng bạn trên con đường hoạch định tương lai sự nghiệp của bạn. Chúng tôi đã thiết kế ngân hàng các khoá học giúp bạn lựa chọn khoá học phù hợp với năng lực, sở thích, ước mơ nghề nghiệp và tài chính. Các khoá học phù hợp với mọi đối tượng, chuyên ngành và mục tiêu thành đạt.

Tại Sao Nên Chọn EAS Việt Nam?

EAS Việt Nam là cơ sở đào tạo nhân lực cấp cao trong lĩnh vực Lãnh đạo và Quản trị G23.0 Quốc tế duy nhất tại Việt Nam giảng dạy tư duy logic ngược và là cơ sở duy nhất tại Việt Nam đào tạo Tiếng Anh kết hợp với kỹ năng mềm theo chuẩn quốc tế với chi phí và thời gian cạnh tranh nhất. Tại EAS Việt Nam học viên sẽ được huấn luyện toàn diện và khắt khe được ví như tại “WEST POINT của Hoa Kỳ” ngay tại Việt Nam nhằm tạo ra một sinh viên có dáng vóc của một người mẫu, sức khoẻ của một vận động viên Olympic, trí tuệ của một học giả, tài ăn nói như một thuyết gia, cư xử như một chuyên gia tâm lý với chuẩn nhân lực G23.0 toàn cầu.

EAS Việt Nam là cơ sở ban hành chuẩn năng lực và kiến thức nhân lực Lãnh đạo và Quản trị G23.0 Quốc tế đầu tiên trên thế giới (EAS – IHHRM G23.0). Giảng viên hoàn toàn được đào tạo từ Úc với trách nhiệm cao, thân thiện và đẳng cấp với phương châm:

Với tiếng Anh chúng tôi là chuyên gia:

Các khóa đào tạo tiếng Anh kết hợp với Kỹ năng mềm chuẩn G23.0 Quốc tế tại EAS Việt Nam được thiết kế hoàn toàn giống với các Modules giảng dạy tại các nước tiên tiến trên thế giới như Anh, Mỹ, Úc… được giảng dạy bởi chuyên gia đầu tiên tại Việt Nam về giảng dạy tiếng Anh kết hợp với Kỹ năng mềm và kiểm định bởi bộ công cụ kiểm định quốc tế như IELTS, TOEIC, TOEFL, BE, ESP, B1, B2…

Với khó khăn chúng tôi là tri kỷ:

Học viên được làm việc trực tiếp với cha đẻ của học thuyết kinh tế tổng thể và chuẩn nhân lực Lãnh đạo và Quản trị  G23.0 quốc tế là giảng viên và là chuyên gia được đào tạo từ Úc và hiện đang làm việc trong các lĩnh vực quản trị. Môi trường làm việc theo chuẩn quốc tế với mô hình tiếng anh kết hợp với kỹ năng mềm duy nhất chỉ có tại EAS Việt Nam giúp bạn nâng cao năng lực tư duy và chuỗi giá trị theo logic ngược.

Đặc biệt, EAS Việt Nam giúp bạn có hoạch định rõ ràng để thành công trước 30 tuổi.

Với công việc chúng tôi là đối tác:

EAS Việt Nam là cơ sở duy nhất tại Việt Nam sử dụng chuẩn nhân lực cấp cao quốc tế (EAS – IHHRM G23.0) với mô hình thực tập sinh, cùng với chương trình giải cứu thị trường lao động tại Việt Nam theo nguyên lý định luật Niu - Tơn và học thuyết Đác - uyn giúp tạo chuỗi năng lực phát triển và chỉ số nhân lực cấp cao, khả năng tư duy độc lập, năng lực định vị và kết nối giá trị. Xem thêm

Những giá trị không thể mua bằng tiền và không ai mang đến cho các bạn ngoài chúng tôi:

Đến học tập và làm việc tại EAS Việt Nam là cơ hội duy nhất để bạn được: làm thật, làm nhiều, học nhiều, phát triển, có thu nhập cạnh tranh nhất!

 

Tại EAS Việt Nam, chúng tôi luôn cố gắng thiết kế các khóa học sao cho ưu việt nhất để giới thiệu tới các bạn và công khai các thông tin liên quan tới các khóa học trên website. Chúng tôi không ngừng đổi mới phương pháp giảng dạy và cập nhật học thuật để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường lao động và hoạt động nghề nghiệp theo chuẩn nhân lực cấp cao quốc tế EAS-IHHRM G23.0. Chúng tôi cũng sẵn sàng đáp ứng những yêu cầu về khóa học theo từng đơn vị, cá nhân với mức học phí cạnh tranh nhất.
Các thông tin về học phí, địa điểm, chất lượng và các thông tin có liên quan các bạn có thể xem trực tiếp trên website hoặc liên hệ với chúng tôi qua số máy: 0246 656 9157.

1
Bạn cần hỗ trợ?