fbpx Sự Nổi Bật Của Sinh Viên EAS Việt Nam | EAS Viet Nam
  • EN EN
  • VI VI
  • JP JP
  • KR KR
  • Русский Русский

Chúng tôi đồng hành cùng bạn trên con đường hoạch định tương lai sự nghiệp của bạn. Chúng tôi đã thiết kế ngân hàng các khoá học giúp bạn lựa chọn khoá học phù hợp với năng lực, sở thích, ước mơ nghề nghiệp và tài chính. Các khoá học phù hợp với mọi đối tượng, chuyên ngành và mục tiêu thành đạt.

Sự Nổi Bật Của Sinh Viên EAS Việt Nam

Các EASers tự hào được rèn luyện trong môi trường Lãnh đạo và Quản trị với chuẩn IHHRM G23.0 toàn cầu thật để trả lại năng lực thật cho họ vượt xa những phạm vi chuyên môn và quy tắc thông thường. Họ đã trở thành những người sở hữu tư duy cùng hành vi quốc tế với những chuỗi giá trị và chuỗi năng lực mà bất cứ nhà tuyển dụng nào cũng mơ ước có được họ.

Lần đầu tiên tại Việt Nam người học được trải nghiệm phương pháp học tích hợp môn học và giá trị toàn cầu được phát triển khai phóng kết hợp với STEM vì vậy nhóm nhân lực được đào tạo tại EAS Việt Nam cũng vượt trội hơn so với những nhóm cùng điều kiện sống và làm việc trong môi trường khác.

Các EASers được huấn luyện toàn diện và khắt khe nhằm tạo ra một sinh viên có dáng vóc của một người mẫu, sức khoẻ của một vận động viên Olympic, trí tuệ của một học giả, tài ăn nói như một thuyết gia, cư xử như một chuyên gia tâm lý với chuẩn nhân lực IHHRM G23.0 toàn cầuXem thêm

Xem thêm về "Đại học WestPoint Việt Nam"

Tại EAS Việt Nam, chúng tôi luôn cố gắng thiết kế các khóa học sao cho ưu việt nhất để giới thiệu tới các bạn và công khai các thông tin liên quan tới các khóa học trên website. Chúng tôi không ngừng đổi mới phương pháp giảng dạy và cập nhật học thuật để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường lao động và hoạt động nghề nghiệp theo chuẩn nhân lực cấp cao quốc tế EAS-IHHRM G23.0. Chúng tôi cũng sẵn sàng đáp ứng những yêu cầu về khóa học theo từng đơn vị, cá nhân với mức học phí cạnh tranh nhất.
Các thông tin về học phí, địa điểm, chất lượng và các thông tin có liên quan các bạn có thể xem trực tiếp trên website hoặc liên hệ với chúng tôi qua số máy: 0246 656 9157.

1
Bạn cần hỗ trợ?