fbpx Sự Nổi Bật Của EAS Việt Nam | EAS Viet Nam
  • EN EN
  • VI VI
  • JP JP
  • KR KR
  • Русский Русский

"Gia đình đã sinh ra các bạn. Xã hội sẽ làm cho các bạn phổ biến. Còn chúng tôi - EAS Việt Nam nâng tầm cho các bạn!"

Sự Nổi Bật Của EAS Việt Nam

Các EASers tự hào được rèn luyện trong môi trường lãnh đạo và quản trị quốc tế G23.0 thật để trả lại năng lực thật cho họ vượt xa những phạm vi chuyên môn và quy tắc thông thường. Họ đã trở thành những người sở hữu những chuỗi giá trị và chuỗi năng lực mà bất cứ nhà tuyển dụng nào cũng mơ ước có được họ.

Lần đầu tiên tại Việt Nam người học được trải nghiệm phương pháp học và giá trị học theo học thuyết kinh tế tổng thể chuẩn nhân lực IHHRM G23.0 toàn cầu vì vậy nhóm nhân lực được đào tạo tại EAS Việt Nam cũng vượt trội hơn so với những nhóm cùng điều kiện sống và làm việc trong môi trường khác. Các EASers được huấn luyện toàn diện và khắt khe nhằm tạo ra một sinh viên có dáng vóc của một người mẫu, sức khoẻ của một vận động viên Olympic, trí tuệ của một học giả, tài ăn nói như một thuyết gia, cư xử như một chuyên gia tâm lý với chuẩn nhân lực G23.0 toàn cầu. Đồng thời lần đầu tiên người sinh viên và nhân lực tại Việt Nam được huấn luyện năng lực và kỹ năng làm việc, tư duy lãnh đạo và quản trị G23.0 quốc tế với chuẩn năng lực và kiến thức nhân lực  (EAS - IHHRM - G23.0) mới nhất trên thế giới. Xem thêm

Tại EAS Việt Nam, chúng tôi luôn cố gắng thiết kế các khóa học sao cho ưu việt nhất để giới thiệu tới các bạn và công khai các thông tin liên quan tới các khóa học trên website. Chúng tôi không ngừng đổi mới phương pháp giảng dạy và cập nhật học thuật để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường lao động và hoạt động nghề nghiệp theo chuẩn nhân lực cấp cao quốc tế EAS-IHHRM G23.0. Chúng tôi cũng sẵn sàng đáp ứng những yêu cầu về khóa học theo từng đơn vị, cá nhân với mức học phí cạnh tranh nhất.
Các thông tin về học phí, địa điểm, chất lượng và các thông tin có liên quan các bạn có thể xem trực tiếp trên website hoặc liên hệ với chúng tôi qua số máy: 0246 656 9157.

1
Bạn cần hỗ trợ?