fbpx Quy Trình Tuyển Sinh | EAS Viet Nam
 • EN EN
 • VI VI
 • JP JP
 • KR KR
 • Русский Русский

Chúng tôi đồng hành cùng bạn trên con đường hoạch định tương lai sự nghiệp của bạn. Chúng tôi đã thiết kế ngân hàng các khoá học giúp bạn lựa chọn khoá học phù hợp với năng lực, sở thích, ước mơ nghề nghiệp và tài chính. Các khoá học phù hợp với mọi đối tượng, chuyên ngành và mục tiêu thành đạt.

Quy Trình Tuyển Sinh

Cá nhân

 1. Phỏng vấn đầu vào (Phân tích nhu cầu của cá nhân xác định những trở ngại về mặt tâm lý đối với quá trình học và phát triển bản thân).
 2. Xác định nhu cầu của học viên và lập kế hoạch đào tạo.
 3. Cấp học bổng và tiến hành đào tạo.
 4. Thực hành đánh giá thường kỳ theo thực tế lao động.
 5. Tổng kết cuối khóa về quá trình học và tiến bộ của Học viên (Các kỹ năng giao tiếp, ngoại hình và phát triển tính cách)

Doanh nghiệp

 1. Phỏng vấn đầu vào.
 2. Tiến hành lập bảng phân tích xác định nhu cầu cần đào tạo của Doanh nghiệp (dựa trên các số liệu và thông tin cụ thể).
 3. Xác định nhu cầu thiết thực, bức thiết nhất.
 4. Lập kế hoạch nội dung chương trình đào tạo cụ thể - tiến hành cấp học bổng đào tạo
 5. Đánh giá quá trình đào tạo và sự tiến triển của Doanh nghiệp.
 6. Đánh giá ứng dụng sau quá trình đào tạo

Hình thức huấn luyện

Các chương trình đào tạo, huấn luyện của EAS Việt Nam, hay các chương trình hợp tác trong nước, quốc tế sẽ được giảng dạy trực tiếp (face to face) hoặc qua công nghệ Real-time 1:1 đảm bảo chất lượng và đẳng cấp quốc tế theo chuẩn IHHRM G23.0 toàn cầu.

Ngoài ra, chúng tôi sẵn sàng cung cấp các chương trình huấn luyện theo đơn đặt hàng.

Xin vui lòng liên hệ: (+84) 24 6656 9157

Tại EAS Việt Nam, chúng tôi luôn cố gắng thiết kế các khóa học sao cho ưu việt nhất để giới thiệu tới các bạn và công khai các thông tin liên quan tới các khóa học trên website. Chúng tôi không ngừng đổi mới phương pháp giảng dạy và cập nhật học thuật để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường lao động và hoạt động nghề nghiệp theo chuẩn nhân lực cấp cao quốc tế EAS-IHHRM G23.0. Chúng tôi cũng sẵn sàng đáp ứng những yêu cầu về khóa học theo từng đơn vị, cá nhân với mức học phí cạnh tranh nhất.
Các thông tin về học phí, địa điểm, chất lượng và các thông tin có liên quan các bạn có thể xem trực tiếp trên website hoặc liên hệ với chúng tôi qua số máy: 0246 656 9157.

Đăng ký ngay
1
Bạn cần hỗ trợ?