fbpx Mini English Chuẩn Quốc Tế G23.0 | EAS Viet Nam
 • EN EN
 • VI VI
 • JP JP
 • KR KR
 • Русский Русский

"Gia đình đã sinh ra các bạn. Xã hội sẽ làm cho các bạn phổ biến. Còn chúng tôi - EAS Việt Nam nâng tầm cho các bạn!"

Mini English Chuẩn Quốc Tế G23.0

Khoá học nhằm trang bj năng lực tiếng Anh chuyên nghiệp trong điều kiện thiếu thời gian và điều kiện môi trường hạn chế của Việt Nam giúp nhân lực Việt hội nhập được với thế giới thuận lợi.

Khoá học trang bị những giải pháp về tư duy, văn hoá, kỹ năng từ vựng, nghe, nói, đọc, viết, dịch và phản xạ ngôn ngữ giúp người học tự học được sau  khi tham dự khoá học để tiếp tục nâng cao trình độ.

Khoá học nhắm chuẩn hoá năng lực tiếng Anh, kỹ thuật phát âm chuẩn, các lưu ý quan trọng trong sử dụng tiếng Anh cho công việc hay các hoạt động giao tế quốc tế mà các khoá học khác tại Việt Nam chưa đáp ứng được.

Khoá Mini English chuẩn Quốc tế là khoá học đột phá đầu tiên được thiết kế dành riêng cho người học tại Việt Nam trong môi trường giáo dục hạn chế về năng lực tiếng Anh và phản xạ giao tiếp ngôn từ với thời lượng và giá trị cạnh tranh nhất khu vực và Việt Nam hiện nay.

Học sinh, sinh viên, sinh viên sắp tốt nghiệp các chuyên ngành, sinh viên các chương trình tiên tiến, các chương trình chất lượng cao tại các cơ sở đào tạo hay những người có nhu cầu đi du học.

Cán bộ, lãnh đạo, Giám đốc các tổ chức doanh nghiệp những người có nhu cầu nâng cao năng lực tiếng Anh.

-        Là sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng, những người có động cơ về nghề nghiệp và mục tiêu cụ thể liên quan đến việc sử dụng tiếng Anh sau này.

-        Đọc thông viết thạo bảng chữ cái tiếng Anh

-        Học một cách thực sự nghiêm túc và cầu tiến

-        Khóa học tập trung luyện các nguyên lý về âm, phát âm

-        Rèn luyện phản xạ âm trong giao tiếp

-        Học và rèn luyện khả năng nghe, nói, đọc, viết và bổ sung kỹ năng dịch thuật

-        Cung cấp các kỹ năng cần thiết cho việc tự học và nâng cao năng lực tiếng Anh, tránh đầu tư lãng phí, đầu tư không đúng chỗ.

-        Hướng dẫn các phương pháp và kỹ năng cần thiết cho việc thi TOEIC và IELTS chuẩn Quốc tế.

Khóa luyện âm tiếng Anh theo chuẩn quốc tế đầu tiên tại Việt Nam được thực hiện theo tiêu chuẩn của cục khảo thí quốc tế, không trên nguyên tắc sư phạm đang được giảng dạy tại Việt Nam, giúp người học nhanh chóng nắm chắc cách phát âm và tự rèn luyện được khả năng nghe, nói, phát âm chuẩn, năng lực cấu hình âm, khẩu hình miệng, dải âm.

Khoá học được trực tiếp Thạc sỹ tốt nghiệp lý luận và phương pháp giảng dạy tiếng Anh từ Úc giảng dạy. Khoá học cũng xoá bỏ hoàn toàn quan niệm học tiếng Anh truyền thống và thương mại.

Thông tin khóa học

 • Địa điểm:
  Việt Nam
 • Cơ quan huấn luyện
 • Mã khóa học:

   EITT 6015

 • Thời lượng:
  Khoá học 50 tiết
 • Học phí:
   VNĐ/giờ tín chỉ
 • Ngày khai giảng:
  3 tháng một lần
 • Buổi học:
  3 tiết/ buổi
 • Hình thức học:
  Trực tiếp hoặc Real-time Online

Tại EAS Việt Nam, chúng tôi luôn cố gắng thiết kế các khóa học sao cho ưu việt nhất để giới thiệu tới các bạn và công khai các thông tin liên quan tới các khóa học trên website. Chúng tôi không ngừng đổi mới phương pháp giảng dạy và cập nhật học thuật để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường lao động và hoạt động nghề nghiệp theo chuẩn nhân lực cấp cao quốc tế EAS-IHHRM G23.0. Chúng tôi cũng sẵn sàng đáp ứng những yêu cầu về khóa học theo từng đơn vị, cá nhân với mức học phí cạnh tranh nhất.
Các thông tin về học phí, địa điểm, chất lượng và các thông tin có liên quan các bạn có thể xem trực tiếp trên website hoặc liên hệ với chúng tôi qua số máy: 0246 656 9157.

Tin tức & sự kiện

Đăng ký ngay
1
Bạn cần hỗ trợ?