fbpx Mentoring Of Leaderships School G23.0 Là Gì? | EAS Viet Nam
  • EN EN
  • VI VI
  • JP JP
  • KR KR
  • Русский Русский

Chúng tôi đồng hành cùng bạn trên con đường hoạch định tương lai sự nghiệp của bạn. Chúng tôi đã thiết kế ngân hàng các khoá học giúp bạn lựa chọn khoá học phù hợp với năng lực, sở thích, ước mơ nghề nghiệp và tài chính. Các khoá học phù hợp với mọi đối tượng, chuyên ngành và mục tiêu thành đạt.

Mentoring Of Leaderships School G23.0 Là Gì?

Mentoring of Leaderships School G23.0 được viết tắt (MLS) là kênh huấn luyện nhân lực cấp cao quốc tế trực tuyến của EAS Việt Nam theo hình thức Real-time 1:1 lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam.

Mentoring MLS tạo ra cuộc cách mạng trong việc truyền tải các nhóm kiến thức, kỹ năng và nghề quản trị và lãnh đạo cho cộng đồng Việt Nam và quốc tế với hình thức học 1:1. Bên cạnh đó chương trình cũng là kênh trợ giúp đặc biệt cho các nhà khởi nghiệp trong nước và quốc tế.

Mentoring MLS là một bước nhỏ trong công nghệ nhưng sẽ là bước tiến vượt bậc về giá trị và đẳng cấp trong cách mạng tư duy, năng lực hành vi, năng lực chuyên môn của con người mà EAS Việt Nam đã tạo ra.

Tại EAS Việt Nam, chúng tôi luôn cố gắng thiết kế các khóa học sao cho ưu việt nhất để giới thiệu tới các bạn và công khai các thông tin liên quan tới các khóa học trên website. Chúng tôi không ngừng đổi mới phương pháp giảng dạy và cập nhật học thuật để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường lao động và hoạt động nghề nghiệp theo chuẩn nhân lực cấp cao quốc tế EAS-IHHRM G23.0. Chúng tôi cũng sẵn sàng đáp ứng những yêu cầu về khóa học theo từng đơn vị, cá nhân với mức học phí cạnh tranh nhất.
Các thông tin về học phí, địa điểm, chất lượng và các thông tin có liên quan các bạn có thể xem trực tiếp trên website hoặc liên hệ với chúng tôi qua số máy: 0246 656 9157.

1
Bạn cần hỗ trợ?