fbpx Mentoring Leadership School | EAS Viet Nam
+84- 24 6656 9157 info@easvietnam.edu.vn

Giới thiệu về Mentoring Leadership School

Mentoring of Leaderships School G23.0 (MLS) là Phân viện Tư vấn và Đào tạo Lãnh đạo và Quản trị quốc tế trực tuyến của EAS Việt Nam theo hình thức Real-time 1:1 lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam.

Mentoring MLS tạo ra cuộc cách mạng trong việc truyền tải các nhóm kiến thức, kỹ năng và nghề quản trị và lãnh đạo cho cộng đồng Việt Nam và quốc tế với hình thức học 1:1. Bên cạnh đó chương trình cũng là kênh trợ giúp đặc biệt cho các nhà khởi nghiệp trong nước vàn quốc tế.

Mentoring MLS là một bước nhỏ trong công nghệ nhưng sẽ là bước tiến vượt bậc về giá trị và đẳng cấp trong cách mạng tư duy, năng lực hành vi, năng lực chuyên môn của con người mà EAS Việt Nam đã tạo ra.

Về chi phí và tiện lợi, Lựa chọn Mentoring MLS là một lựa chọn thông minh trong việc cạnh tranh trong địa hạt học thuật. Chúng ta giúp rút ngắn khoảng cách địa lý, chi phí tài chính và giảm bớt rủi ro trong đầu tư mà không cần phải đến các ngôi trường truyền thống.

Về chuẩn đào tạo, chúng ta được trang bị các chuẩn nhân lực IHHRM G23.0 đẳng cấp và danh giá mà không cần bất kỳ một cuộc thi vô bổ nào! Học viên tốt nghiệp được cấp chứng chỉ EAS - SCP - IHHRM G23.0 danh giá.

Về chuẩn đầu ra, chúng ta trở thành công dân toàn cầu và là những nhà quản trị đẳng cấp ngay tại địa phương mình nhờ công nghệ Real-time của EAS Việt Nam và chuẩn nhân lực IHHRM G23.0 mà mọi tổ chức và trường Đại học trên thế giới đều áp dụng hướng tới. Học viên được học tập và nghiên cứu các chuẩn nhân lực của quốc tế như tại Anh, Mỹ hay Nhật Bản như đi du học ngay tại nhà mình.

Về chuyên gia, Mentoring MLS được dẫn dắt trực tiếp bởi cha đẻ của học thuyết kinh tế tổng thể và chuẩn nhân lực quốc tế IHHRM G23.0.

Về phương thức học tập, học viên được học tập qua không gian thực của bài học, trực tiếp được nói chuyện với giảng viên, chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực quản trị đẳng cấp quốc tế ngay tại nhà, nghe giảng và làm bài tại nhà với sự hỗ trợ của giảng viên 24/7.

Học viên được chủ động thời gian đăng ký với giảng viên không cần phải lo đi lại, không cần phải lo bị muộn giờ!

Về nghề nghiệp, học viên Mentoring MLS sở hữu lợi thế cạnh tranh khi vừa học vừa làm và cập nhật học thuật mọi lúc mọi nơi, tiến bộ không ngừng, giúp cho công việc nhân đôi hiệu quả.

Chủ tịch, Tổng Giám đốc. ThS. Bùi Phương Việt Anh, Nhà quản trị thực tế, bộ óc quản trị cách mạng hàng đầu khu vực.

Cha đẻ của Học thuyết Kinh tế Tổng Thể và Chuẩn Nhân Lực EAS - IHHRM - G23.0, chuyên gia tư vấn quản lý và xây dựng thương hiệu cho nhóm Nhân lực Cấp cao.

Anh đã từng giảng dạy nhiều Học viện, trường Đại học tại Việt Nam. Anh đã tốt nghiệp Thạc sỹ Lý luận và Phương pháp Giảng dạy tiếng Anh tại Úc, Anh trở thành chuyên gia đầu tiên tại Việt Nam giảng dạy tiếng Anh kết hợp với Kỹ năng mềm theo chuẩn G quốc tế. Anh dẫn dắt giới trẻ Việt Nam đến với giáo dục tiên tiến nhất thế giới ngay tại Việt Nam.

Hình ảnh hoạt động

 

 

Đào tạo theo đơn đặt hàng

Bên cạnh các chương trình đào tạo trực tiếp tại các phân viện (Campus) của EAS Việt Nam. EAS Việt Nam cũng cung cấp các khóa huấn luyện theo đơn đặt hàng của tổ chức và cá nhân trong nước và quốc tế. Chương trình đào tạo được thiết kế theo các CASE STUDY mang bản quyền của mỗi đơn vị theo yêu cầu. Các chương trình được thực hiện bằng tiếng Việt hoặc tiếng Anh

xem chi tiết...

1
Bạn cần hỗ trợ?