fbpx Leadership & Administrations Institute | EAS Viet Nam

 

EAS VIETNAM

GLOBAL LEADERSHIP & ADMINISTRATION

INTERNATIONAL HIGHER HUMAN RESOURCE INSTITUTE

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI EAS VIỆT NAM

INTERNATIONAL HIGHER HUMAN RESOURCE INSTITUTE

 
EAS Vietnam IHHR Institute là cơ sở đào tạo Lãnh đạo và Quản trị cấp cao Quốc tế của tư nhân đầu tiên tại Việt Nam cung cấp các chương trình đào tạo Quản trị sau Đại học, Quản trị Đại học các chương trình CEO, kỹ năng nghề nghiệp Quốc tế, Đặc nhiệm quản trị với phương pháp tiếp cận toàn diện, linh hoạt cho giáo dục hiện đại và môi trường học tập đa dạng về văn hoá.. Các chương trình đào tạo cho cá nhân và tổ chức về Lãnh đạo và Quản trị toàn diện và khắt khe được ví như “ĐH Westpoint  tại Việt Nam”

 

 

GIỚI THIỆU EAS VIETNAM IHHR INSTITUTE

 

EAS Việt Nam IHHR Institute là cơ sở đào tạo Lãnh đạo Quản trị Cấp cao Quốc tế của tư nhân có trụ sở tại thủ đô Hà Nội, Việt Nam.

EAS Việt Nam IHHR Institute cung cấp các chương trình đào tạo cho cá nhân và tổ chức quốc tế gắn với thực tế với kiến thức và năng lực chiến lược, chương trình đào tạo khắt khe và toàn diện được ví như Đại học West Point Hoa Kỳ tại Việt Nam.

EAS Việt Nam IHHR Institute còn cung cấp các giải pháp quản trị quốc tế thông qua hệ thống đào tạo Mentoring toàn cầu. Lần đầu tiên tại khu vực.

EAS Việt Nam IHHR Institute cung cấp Chương trình Đào tạo Quản trị Đại học Quốc tế EAS Việt Nam (IUO) với 14 chuyên ngành theo chuẩn IHHRM G23.0 toàn cầu, mở ra cơ hội xoá bỏ ranh giới nguồn nhân lực Việt và quốc tế.

Xem thêm  tại: www.easvietnam.edu.vn 

TẠI SAO CHỌN EASVIETNAM IHHR INSTITUTE?

 

 

 

Môi trường đào tạo đẳng cấp quốc tế

 

Văn bằng, năng lực quốc tế

 

Giúp bạn có đủ năng lực thích ứng và hội nhập toàn cầu

 

 

Lý thuyết gắn với 80% thực hành với các dự án thực tế

 

Đạt chuẩn nhân lực IHHR G23.0 toàn cầu

 

CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Postgraduate Diploma Programs

ĐÀO TẠO  QUẢN TRỊ SAU ĐẠI HỌC

Chương trình được thiết kế đặc biệt cho học viên đã tốt nghiệp các trường ĐH và mong muốn trở thành Nhà lãnh đạo cấp cao, CEO cấp cao hay nhân sự cấp cao trong các tổ chức và doanh nghiệp Quốc tế.

Leadership Certificate Programs

ĐÀO TẠO LÃNH ĐẠO QUẢN TRỊ

Chương trình được thiết kế chuyên biệt cho Học viên có nhu cầu trở thành Leaders và Top Managers, CEO, Giám đốc dự án, Chính trị gia, Nhà hoạch định chiến lược, Giám đốc chiến lược, Giám đốc nhân sự

Management Certificate Programs

ĐÀO TẠO QUẢN LÝ QUỐC TẾ

Chương trình được thiết kế riêng để Học viên trở thành CEO, các Nhà quản lý, Giám đốc, Chuyên viên bộ phận, Giám đốc khu vực, Giảng viên, Luật sư và Các nhà khởi nghiệp

HRM Certificate Programs

ĐÀO TẠO QUẢN TRỊ NHÂN SỰ QUỐC TẾ

Cung cấp khóa học chuyên biệt cho Học viên trở thành CEO, Giám đốc, Trưởng phòng, Chuyên viên Nhân sự, Trợ lý, thư ký, Chuyên viên Đối ngoại, Chuyên viên An ninh Nhân lực.

Skills Certificate Programs

ĐÀO TẠO KỸ NĂNG NGHỀ NGHIỆP QUÔC TẾ

Cung cấp cho Học viên các khóa học đặc biệt về Kỹ năng nghề nghiệp Quốc tế: Thuyết trình, đàm phán, bán hàng, chăm sóc khách hàng, làm việc nhóm, tư duy phản biện, kỹ năng làm khoa học.

University Outreach Programs (IUO) 

ĐÀO TẠO QUẢN TRỊ ĐH QUỐC TẾ

Cung cấp khóa học chất lượng tương đương đại học Quốc tế, không thi tuyển đầu vào, dành cho học sinh THPT, sinh viên, người đi làm muốn có văn bằng, kiến thức như học đại học Quốc tế.

 

 

HỘI ĐỒNG HỌC THUẬT

Hội đồng học thuật là cơ quan tham mưu chuyên môn giúp Tổng Giám đốc và Các khoa chuyên môn hoạt động theo ủy quyền của Tổng Giám đốc

Chủ tịch HĐHT

ThS. Bùi Phương Việt Anh

 

 

Thư ký HĐHT

Bà Trần Thị Yến

 

Phụ trách khối Đông Dương

Ông Hà Văn Đạt

 

Phụ trách khối Âu Mỹ

Bà Lê Thị Thơm

 

Phụ trách khối Đông Bắc Á

Bà Đoàn Thị Liên

 

ĐĂNG KÝ LỘ TRÌNH HỌC TẬP

Hãy để lại thông tin của bạn, EAS Việt Nam sẽ giúp xây dựng lộ trình học tập phù hợp nhất dành riêng cho bạn
Thông tin cơ bản
Lựa chọn
3 + 3 =
Solve this simple math problem and enter the result. E.g. for 1+3, enter 4.
1
Bạn cần hỗ trợ?