fbpx Làm Thế Nào Để Đăng Ký Khoá Học | EAS Viet Nam
  • EN EN
  • VI VI
  • JP JP
  • KR KR
  • Русский Русский

Chúng tôi đồng hành cùng bạn trên con đường hoạch định tương lai sự nghiệp của bạn. Chúng tôi đã thiết kế ngân hàng các khoá học giúp bạn lựa chọn khoá học phù hợp với năng lực, sở thích, ước mơ nghề nghiệp và tài chính. Các khoá học phù hợp với mọi đối tượng, chuyên ngành và mục tiêu thành đạt.

Làm Thế Nào Để Đăng Ký Khoá Học

Để đăng ký thành công trở thành sinh viên của EAS Việt Nam bạn cần các hoàn thiện các bước sau:

Bước 1: Bạn cần tham khảo kỹ  các khoá đào tạo Quản trị Sau Đại học Quốc tế, Đào tạo Quản trị Đại học Quốc tế, Đào tạo Leadership, Quản lý, CEO, HRM Hay các khoá Kỹ năng nghề nghiệp Quốc tế, Đặc nhiệm Quản trị, YLP, Đào tạo tiếng Anh, TESOL và chọn khóa huấn luyện phù hợp với nhu cầu, khả năng, tài chính của bạn. 

Bước 2: Bạn cần ứng tuyển học bổng để được hỗ trợ tài chính cho việc học tập tại EAS Việt Nam theo link: Đăng ký học bổng.

Bạn cần điền đủ thông tin trên mẫu sau đó gửi cho EAS Việt Nam và chờ đợi kết quả.

Bước 3: Bạn sẽ nhận được thông báo từ EAS Việt Nam chấp thuận đào tạo và xác nhận mức học bổng bạn sẽ được cấp. Khi đó bạn cần hoàn tất học phí còn lại (nếu có) và các hồ sơ cần thiết đảm bảo cho việc cấp văn bằng sau này. 

Bạn cũng cần lưu ý về quy trình tuyển sinh tại EAS Việt Nam như sau: 

Quy trình tuyển sinh tại EAS Việt Nam

Quy trình tuyển sinh và đào tạo đối với Cá nhân:

1.      Phỏng vấn đầu vào (Phân tích nhu cầu của cá nhân xác định những trở ngại về mặt tâm lý đối với quá trình học và phát triển bản thân)

2.      Xác định nhu cầu của học viên và lập kế hoạch đào tạo

3.      Cấp học bổng và tiến hành đào tạo

4.      Thực hành đánh giá thường kỳ theo thực tế lao động

5.      Tổng kết cuối khóa về quá trình học và tiến bộ của Học viên (Các kỹ năng giao tiếp, ngoại hình và phát triển tính cách)

Quy trình tuyển sinh và đào tạo đối với các Doanh nghiệp:

1.      Phỏng vấn đầu vào

2.      Tiến hành lập bảng phân tích xác định nhu cầu cần đào tạo của Doanh nghiệp (dựa trên các số liệu và thông tin cụ thể)   

3.      Xác định nhu cầu thiết thực, bức thiết nhất

4.      Lập kế hoạch nội dung chương trình đào tạo cụ thể - tiến hành cấp học bổng đào tạo

5.      Đánh giá quá trình đào tạo và sự tiến triển của Doanh nghiệp

6.      Đánh giá ứng dụng sau quá trình đào tạo

 

Tại EAS Việt Nam, chúng tôi luôn cố gắng thiết kế các khóa học sao cho ưu việt nhất để giới thiệu tới các bạn và công khai các thông tin liên quan tới các khóa học trên website. Chúng tôi không ngừng đổi mới phương pháp giảng dạy và cập nhật học thuật để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường lao động và hoạt động nghề nghiệp theo chuẩn nhân lực cấp cao quốc tế EAS-IHHRM G23.0. Chúng tôi cũng sẵn sàng đáp ứng những yêu cầu về khóa học theo từng đơn vị, cá nhân với mức học phí cạnh tranh nhất.
Các thông tin về học phí, địa điểm, chất lượng và các thông tin có liên quan các bạn có thể xem trực tiếp trên website hoặc liên hệ với chúng tôi qua số máy: 0246 656 9157.

Tin tức & sự kiện

1
Bạn cần hỗ trợ?