fbpx Khoá Luyện Âm Tiếng Anh Quốc Tế G23.0 | EAS Viet Nam
 • EN EN
 • VI VI
 • JP JP
 • KR KR
 • Русский Русский

"Gia đình đã sinh ra các bạn. Xã hội sẽ làm cho các bạn phổ biến. Còn chúng tôi - EAS Việt Nam nâng tầm cho các bạn!"

Khoá Luyện Âm Tiếng Anh Quốc Tế G23.0

Nhằm chuẩn hoá các kỹ năng luyện và phát âm chuẩn quốc tế tiếng Anh đảm bảo cho hiệu quả học tập được cao. Bên cạnh đó khác phục những nhược điểm về vùng miền trong đọc tiếng Anh.

Khoá luyện âm tiếng Anh theo chuẩn âm quốc tế đầu tiên tại Việt Nam trên nguyên tắc theo tiêu chuẩn của cục khảo thí quốc tế chứ không trên nguyên lý sư phạm đang được giảng dạy tại Việt Nam giúp người học nhanh chóng nắm chắc và tự rèn luyện được khả năng nghe, phát âm chuẩn, năng lực cấu hình âm, khẩu hình miệng, dải âm. Giúp học viên có đủ tự tin để tự rèn luyện phát âm, biết tự chỉnh sửa và phát được âm chuẩn quốc tế. 

Trang bị các kỹ năng, các công cụ ngôn ngữ giúp học viên có khả năng nghe và hiểu hiệu quả các bài giảng quốc tế khi tham dự các chương trình đào tạo quốc tế (du học) hay làm việc trong môi trường đa văn hoá.

Khoá luyện phát âm chuẩn quốc tế được thiết kế hết sức chuyên biệt cho người học có yêu cầu cao về độ chuẩn xác, học sinh, sinh viên, sinh viên chuẩn bị  tốt nghiệp, du học sinh, cán bộ các loại hình tổ chức nhằm nâng cao chất lượng giao tiếp.

Các sinh viên các chương trình tiên tiến, chất lượng cao trong các trường đại học. 

Để đảm bảo khoá học hiệu quả người học cần phải tự giác, có thái độ và động cơ rõ ràng, biết giao tiếp bằng tiếng Việt tốt, riêng kiến thức tiếng Anh cần đọc thông viết thạo bảng chữ cái. Bên cạnh đó học viên phải biết sử dụng máy tính thành thạo, có máy tính hoặc điện thoại thông minh.

   1. Âm và giọng nói giao tiếp

   2. Âm và tiếng Anh quốc tế

   3. Những chú ý khi phát âm

   4. Nguyên lý và chuẩn âm

   5. Hệ thống âm tiếng Anh và tiếng Anh Mỹ

   6. Hệ thống âm bài thi quốc tế

Hệ thống bài học luyện âm dễ học, thiết thực và đặc biệt chưa một nơi nào tại Việt Nam áp dụng thành công ngoại trừ chúng tôi

Học viên được học với ThS. Bùi Phương Việt Anh, giảng viên đầu tiên và hàng đầu Việt Nam về giảng dạy tiếng Anh kết hợp với kỹ năng mềm quốc tế với hàng chục năm kinh nghiệm giảng dạy trong các trường đại học ngoại ngữ của Việt Nam. Cha đẻ của học thuyết kinh tế tổng thể và chuẩn nhân lực IHHRM G23.0 toàn cầu. Chuyên gia tốt nghiệp thạc sỹ lý luận và phương pháp giảng dạy tiếng Anh (MTESOL) từ đại học danh tiếng của Úc trực tiếp đứng lớp.

Học viên được học trực tiếp trên hệ thống Real-time Online giúp nâng cao hiệu quả học và giải quyết các khó khăn về thời gian, địa lý và chi phí cho  người học. 

Khoá huấn luyện âm tiếng Anh quốc tế tại EAS Việt Nam với các modules huấn luyện tương tự như các chương trình được giảng dạy tại các nước tiên tiến trên thế giới như Anh, Mỹ, Úc, Singapore... và được kiểm định bởi công cụ kiểm định quốc tế như IETLS, TOEIC.

Học viên theo học tại EAS Việt Nam sẽ có cơ hội phát triển vốn tiếng Anh  chuẩn và các kỹ năng mềm, kỹ năng học tập thông qua phương pháp giảng dạy tương tác với các thiết bị trình chiếu Real-time Online  thực tế và lý thuyết hài hoà.

EAS Việt Nam là cơ sở duy nhất tại khu vực và tại Việt Nam sử dụng phương pháp đào tạo tư duy ngôn ngữ văn hoá theo logic ngược giúp sinh viên có lối tư duy độc lập và phát triển các chỉ số nhanh, giúp nâng cao phương pháp học tại trường đại học của bạn.

 

Thông tin khóa học

 • Địa điểm:
  Việt Nam
 • Cơ quan huấn luyện:
 • Mã khóa học:

  EPS 6010

 • Thời lượng:
  Khoá học 15 tiết
 • Học phí:
  Người đi làm: 1500.000 vnđ
  Sinh viên: 1.000.000 vnđ
 • Ngày khai giảng:
  3 tháng một lần
 • Buổi học:
  3 tiết/ buổi vào thứ 2, 4,6 hoặc thứ 3, 5, 7
 • Hình thức học:
  Trực tiếp, Real-time Online

Tại EAS Việt Nam, chúng tôi luôn cố gắng thiết kế các khóa học sao cho ưu việt nhất để giới thiệu tới các bạn và công khai các thông tin liên quan tới các khóa học trên website. Chúng tôi không ngừng đổi mới phương pháp giảng dạy và cập nhật học thuật để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường lao động và hoạt động nghề nghiệp theo chuẩn nhân lực cấp cao quốc tế EAS-IHHRM G23.0. Chúng tôi cũng sẵn sàng đáp ứng những yêu cầu về khóa học theo từng đơn vị, cá nhân với mức học phí cạnh tranh nhất.
Các thông tin về học phí, địa điểm, chất lượng và các thông tin có liên quan các bạn có thể xem trực tiếp trên website hoặc liên hệ với chúng tôi qua số máy: 0246 656 9157.

1
Bạn cần hỗ trợ?