fbpx Khoá Huấn Luyện Năng Lực Quản Lý Con Người Quốc Tế G23.0 | EAS Viet Nam
 • EN EN
 • VI VI
 • JP JP
 • KR KR
 • Русский Русский

EAS Việt Nam giúp bạn hoạch định được chiến lược thành công trước 30 tuổi. Các EASers có cơ hội được phát triển vốn tiếng Anh và năng lực làm việc theo logic ngược với chi phí, chất lượng và quyền lợi người học cạnh tranh nhất Việt Nam. Các học viên được rèn luyện toàn diện và khắt khe được ví như “WEST POINT Hoa Kỳ” tại Việt Nam

Khoá Huấn Luyện Năng Lực Quản Lý Con Người Quốc Tế G23.0

Nhằm trang bị và huấn luyện người học sử dụng thành công các công cụ và chuẩn nguyên tắc về sống-chung sống, làm việc và hợp tác, quản lý và điều hành con người trong môi trường nghề nghiệp.

Giúp cho người học nắm chắc các kỹ thuật sử dụng người tài, người cá biệt và vận hành tổ chức con người cũng như quy trình liên quan đến khoa học con người tỏng công việc

Khoá huấn luyện này rất hữu ích và chuyên biệt cho những người sử dụng lao động, những người phải làm việc với các nhóm nguồn lực bao gồm cả con người. Những người làm nghề sư phạm, ngoại giao hay các nhà kinh doanh, bán hàng, chăm sóc khách hàng, marketing…. Bên cạnh đó khoá học cũng đúc rút các triết lý về quản lý và sử dụng hợp tác về con người.

Để đảm bảo hiệu quả cho huấn luyện, người học phải có ước mơ, động cơ rõ ràng, thái độ nghiêm túc, độc lập, cách mạng trong nhận thức.

Có tuổi đời từ 20 trở lên không đang chấp hành án, có kinh nghiệm làm việc, trung thực.

Đối với người học là sinh viên cần liên hệ 02466569157 để biết điều kiện bổ sung.

1.Tư duy quản trị G23.0 về con người và khoa học quản lý con người:

Định vị bản thân, hiểu đúng về con người để tác nghiệp hiệu quả, ánh nhìn và hành vi phản ứng.

 2. Nguyên tắc và chuẩn nhân lực IHHRM G23.0, Thang giá trị và cấu trúc văn hoá cá nhân. Chủ quan và khách quan trong khoa học quản lý con người.

3. Quy trình và các công cụ quản lý con người trong điều kiện hội nhập và cạnh tranh:

Bộ đánh giá con người, quan tâm, chăm lo và giúp đỡ nhân lực, đào tạo và phát triển đội ngũ, hiểu đúng, dùng đúng, kịp thời.

4. Hiệp đồng và phối hợp với nhân lực quản lý.

Giải quyết các xung đột nhân lực, các loại áp lực trong quản lý bộ máy và nhân lực. Nâng cao năng lực quản trị để hiệu quả quản lý được như mong muốn.

Để tham dự các chương trình huấn luyện tại EAS Việt Nam các học viên sẽ phải đăng ký xin học bổng tại EAS Việt Nam cho các chương trình huấn luyện quốc tế.

Mức học bổng cho từng đối tượng

Người đi làm: cao nhất 70%, 80%

Sinh viên: Các mức học bổng 70%, 80%, 90% và 100%

Chú ý: Học viên chỉ đạt dưới 70% học bổng sẽ không được chấp thuận huấn luyện tại EAS Việt Nam

Khoá huấn luyện cam kết tạo ra một nhân lực toàn cầu với những tiêu chuẩn về năng lực, kiến thức, kỹ năng, chuyên môn với chuẩn nhân lực IHHRM G23.0 đáp ứng các vị trí nghề nghiệp mục tiêu từ việc thành công để trở thành nhân lực cấp trung, cao cấp đến việc thành công trong sự nghiệp, nghề nghiệp.

Khoá huấn toàn diện và khắt khe được ví như “WEST POINT HOA KỲ” ngay tại Việt Nam. Khoá huấn luyện nằm trong lộ trình nhằm tạo ra một nhân lực toàn cầu có dáng vóc của một người mẫu, sức khoẻ của một vận động viên Olympic, trí tuệ của một học giả, tài ăn nói như một thuyết gia, cư xử như một chuyên gia tâm lý với chuẩn nhân lực IHHRM G23.0 toàn cầu. Chương trình huấn luyện với 75% thực hành thực tế trong môi trường chuẩn quốc tế và được huấn luyện và kèm cặp trực tiếp bởi cha đẻ của học thuyết kinh tế tổng thể và chuẩn nhân lực IHHRM G23.0 đầu tiên trên toàn cầu, chuyên gia tốt nghiệp thạc sỹ các trường đại học danh tiếng của Úc.

Khoá huấn luyện nằm trong lộ trình nhằm lấy chứng chỉ nhân lực cấp cao quốc tế danh giá

EAS – SCP – IHHRM G23.0 và EAS – CP – IHHRM G23.0 Quốc tế.

Thông tin khóa học

 • Địa điểm:
  Việt Nam
 • Cơ quan huấn luyện:
 • Mã khóa học:

  HRM

 • Thời lượng:
  3 buổi
 • Học phí sau học bổng:
  Người đi làm: 1.750.000 vnđ - 2.000.000 vnđ
  Sinh viên: 950.000 vnđ - 1.200.000 vnđ
 • Ngày khai giảng:
  Liên tục theo tháng
 • Buổi học:
  4 tiết/ buổi
 • Hình thức học:
  Trực tiếp, Real-time

Tại EAS Việt Nam, chúng tôi luôn cố gắng thiết kế các khóa học sao cho ưu việt nhất để giới thiệu tới các bạn và công khai các thông tin liên quan tới các khóa học trên website. Chúng tôi không ngừng đổi mới phương pháp giảng dạy và cập nhật học thuật để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường lao động và hoạt động nghề nghiệp theo chuẩn nhân lực cấp cao quốc tế EAS-IHHRM G23.0. Chúng tôi cũng sẵn sàng đáp ứng những yêu cầu về khóa học theo từng đơn vị, cá nhân với mức học phí cạnh tranh nhất.
Các thông tin về học phí, địa điểm, chất lượng và các thông tin có liên quan các bạn có thể xem trực tiếp trên website hoặc liên hệ với chúng tôi qua số máy: 0246 656 9157.

Tin tức & sự kiện

Đăng ký ngay
1
Bạn cần hỗ trợ?