fbpx Khoá Huấn Luyện Kỹ Năng Giao Tiếp Hiệu Quả Quốc Tế G23.0 | EAS Viet Nam
 • EN EN
 • VI VI
 • JP JP
 • KR KR
 • Русский Русский

EAS Việt Nam giúp bạn hoạch định được chiến lược thành công trước 30 tuổi. Các EASers có cơ hội được phát triển vốn tiếng Anh và năng lực làm việc theo logic ngược với chi phí, chất lượng và quyền lợi người học cạnh tranh nhất Việt Nam. Các học viên được rèn luyện toàn diện và khắt khe được ví như “WEST POINT Hoa Kỳ” tại Việt Nam

Khoá Huấn Luyện Kỹ Năng Giao Tiếp Hiệu Quả Quốc Tế G23.0

 

Nhằm trang bị và huấn luyện sử dụng các công cụ giúp giao tiếp hiệu quả, giúp tạo lập quan hệ và đánh giá quan hệ trong công việc và trong đời sống.

Các kỹ thuật từ căn bản đến nâng cao trong giao tiếp nghề nghiệp chuyên nghiệp trong môi trường quốc tế tạo tiền đề cho sự thành công trong cuộc đời.

Rèn luyện những thói quen kiểm soát rủi ro trong các hoạt động tác nghiệp nghề nghiệp gây ra. Giải quyết các khủng hoảng hệ thống, phi hệ thống.

Khoá huấn luyện chuyên biệt này đáp ứng đủ các yêu cầu dù là cao nhất hay gay gắt nhất của các học viên là sinh viên, cán bộ, giám đốc, các chính trị gia hay một người có nhu cầu hội nhập quốc tế hoặc phải làm việc trong các môi trường đa văn hoá, môi trường đòi hỏi mọi sự khéo léo.

Để đảm bảo hiệu quả cho huấn luyện, người học phải có ước mơ, động cơ rõ ràng, thái độ nghiêm túc, độc lập, cách mạng trong nhận thức.

Có tuổi đời từ 20 trở lên không đang chấp hành án, có kinh nghiệm làm việc, trung thực.

Đối với người học là sinh viên cần liên hệ 02466569157 để biết điều kiện bổ sung. 

1. Giao tiếp và các yêu cầu trong công việc, quá trình giao tiếp, hình thức và loại hình giao tiếp, nguyên tắc trong giao tiếp hiện đại trong công việc cuộc sống.

2. Năng lực và kỹ năng trong giao tiếp công việc quốc tế G23.0: lắng nghe, cư xử, xử lý thông tin, các công cụ trong giao tiếp, năng lực đọc vị đối tác, khả năng và kỹ thuật đàm phán, trả lời phỏng vấn trong giao tiếp công vụ.

3. Các phương tiện và kênh giao tiếp G23.0

 Nguyên tắc và yêu cầu trong tác nghiệp giao tiếp có công cụ hỗ trợ ( điện thoại, email, thư tín, văn bản…).

4. Các kỹ thuật tạo lập hình ảnh, quản trị hình ảnh, ngôn ngữ và những chuẩn giao tiếp chuyên nghiệp quốc tế G23.0.

Để tham dự các chương trình huấn luyện tại EAS Việt Nam các học viên sẽ phải đăng ký xin học bổng tại EAS Việt Nam cho các chương trình huấn luyện quốc tế.

Mức học bổng cho từng đối tượng

Người đi làm: cao nhất 70%, 80%

Sinh viên: Các mức học bổng 70%, 80%, 90% và 100%

Chú ý: Học viên chỉ đạt dưới 70% học bổng sẽ không được chấp thuận huấn luyện tại EAS Việt Nam

Khoá huấn luyện cam kết tạo ra một nhân lực toàn cầu với những tiêu chuẩn về năng lực, kiến thức, kỹ năng, chuyên môn với chuẩn nhân lực IHHRM G23.0 đáp ứng các vị trí nghề nghiệp mục tiêu từ việc thành công để trở thành nhân lực cấp trung, cao cấp đến việc thành công trong sự nghiệp, nghề nghiệp.

Khoá huấn luyện toàn diện và khắt khe được ví như “WEST POINT HOA KỲ” ngay tại Việt Nam. Khoá huấn luyện nằm trong lộ trình nhằm tạo ra một nhân lực toàn cầu có dáng vóc của một người mẫu, sức khoẻ của một vận động viên Olympic, trí tuệ của một học giả, tài ăn nói như một thuyết gia, cư xử như một chuyên gia tâm lý với chuẩn nhân lực IHHRM G23.0 toàn cầu. Chương trình huấn luyện với 75% thực hành thực tế trong môi trường chuẩn quốc tế và được huấn luyện và kèm cặp trực tiếp bởi cha đẻ của học thuyết kinh tế tổng thể và chuẩn nhân lực IHHRM G23.0 đầu tiên trên toàn cầu, chuyên gia tốt nghiệp thạc sỹ các trường đại học danh tiếng của Úc.

Khoá huấn luyện nằm trong lộ trình nhằm lấy chứng chỉ nhân lực cấp cao quốc tế danh giá

EAS – SCP – IHHRM G23.0 và EAS – CP – IHHRM G23.0 Quốc tế.

Thông tin khóa học

 • Địa điểm:
  Việt Nam
 • Cơ quan huấn luyện:
 • Mã khóa học:

  VED

 • Thời lượng:
  3 buổi
 • Học phí sau học bổng:
  Người đi làm: 1.750.000 vnđ - 2.000.000 vnđ
  Sinh viên: 800.000 vnđ - 1.000.000 vnđ
 • Ngày khai giảng:
  Liên tục theo tháng
 • Buổi học:
  4 tiết/ buổi
 • Hình thức học:
  Trực tiếp, Real-time

Tại EAS Việt Nam, chúng tôi luôn cố gắng thiết kế các khóa học sao cho ưu việt nhất để giới thiệu tới các bạn và công khai các thông tin liên quan tới các khóa học trên website. Chúng tôi không ngừng đổi mới phương pháp giảng dạy và cập nhật học thuật để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường lao động và hoạt động nghề nghiệp theo chuẩn nhân lực cấp cao quốc tế EAS-IHHRM G23.0. Chúng tôi cũng sẵn sàng đáp ứng những yêu cầu về khóa học theo từng đơn vị, cá nhân với mức học phí cạnh tranh nhất.
Các thông tin về học phí, địa điểm, chất lượng và các thông tin có liên quan các bạn có thể xem trực tiếp trên website hoặc liên hệ với chúng tôi qua số máy: 0246 656 9157.

Tin tức & sự kiện

Đăng ký ngay
1
Bạn cần hỗ trợ?