fbpx Khoá Huấn Luyện Công Nghệ Sáng Tạo Chuyên Nghiệp | EAS Viet Nam
  • EN EN
  • VI VI
  • JP JP
  • KR KR
  • Русский Русский

Chúng tôi đồng hành cùng bạn trên con đường hoạch định tương lai sự nghiệp của bạn. Chúng tôi đã thiết kế ngân hàng các khoá học giúp bạn lựa chọn khoá học phù hợp với năng lực, sở thích, ước mơ nghề nghiệp và tài chính. Các khoá học phù hợp với mọi đối tượng, chuyên ngành và mục tiêu thành đạt.

Khoá Huấn Luyện Công Nghệ Sáng Tạo Chuyên Nghiệp

Chúng ta có quá nhiều công nghệ và sản phẩm được coi là rất rất sáng tạo song nguyên nhân nào khiến cho các sáng tạo đó thật sự chưa đi vào lòng người? Phải chăng chúng ta hiểu sai và sáng tạo chưa đúng cách?

Sáng tạo là thuộc tính và là yêu cầu của sự thay đổi và phát triển, tuy nhiên sáng tạo là gì? Thế nào là sáng tạo chuyên nghiệp thật sự? những ai phải cần sáng tạo hơn? Xu hướng nào của sáng tạo trong kỷ nguyên cách mạng công nghệ 4.0? thì không phải ai cũng hiểu đúng về điều này.

Những nhóm nghề nghiệp nào cần sáng tạo chuyên nghiệp hơn? Và lúc nào chúng ta cần đến sáng tạo chuyên nghiệp?

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

CÔNG NGHỆ SÁNG TẠO CHUYÊN NGHIỆP QUỐC TẾ

Công nghệ kỹ năng sáng tạo và đổi mới hoàn toàn là những kỹ năng có thể học được.

1. Nhằm cung cấp những kỹ năng từ căn bản đến kỹ thuật nâng cao của sang tạo và mang tầm chiến lược của sang tạo  chuyên nghiệp quốc tế.

2. Trang bị năng lực sáng tạo thật sự của xu thế toàn cầu hoá và cách mạng công nghệ 4.0.

3. Cung cấp các công cụ để nhận thức lại, đánh giá đúng và thực hành lại sáng tạo quốc tế.

4. Cảnh báo các nhận thức sai lầm trong sáng tạo chuyên nghiệp, định nghĩa lại về sáng tạo thật sự, phạm vi sáng tạo, cách thức sáng tạo trong kỷ nguyên 4.0.

Bạn có thể tham gia chương trình khoá học này tại bất cứ đâu qua hệ thống giảng đường điện tử, hoặc nghe giảng trực tiếp tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh.

Thời gian học khoá học sẽ là 110 tín chỉ quốc tế. Dự kiến 30 tháng

Đối tượng: Là tất cả công dân các khối AEC, CP TPP và công dân Việt Nam có sở thích sáng tạo và có nhu cầu hoạt động trong lĩnh vực đòi hỏi công nghệ sáng tạo chuyên nghiệp quốc tế. Ứng viên có đủ năng lực hành vi dân sự.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ qua hotline: Hà Nội: 0982308725; TP HCM: 0913562432. Hoặc gửi email: info@easvietnam.edu.vn

Tại EAS Việt Nam, chúng tôi luôn cố gắng thiết kế các khóa học sao cho ưu việt nhất để giới thiệu tới các bạn và công khai các thông tin liên quan tới các khóa học trên website. Chúng tôi không ngừng đổi mới phương pháp giảng dạy và cập nhật học thuật để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường lao động và hoạt động nghề nghiệp theo chuẩn nhân lực cấp cao quốc tế EAS-IHHRM G23.0. Chúng tôi cũng sẵn sàng đáp ứng những yêu cầu về khóa học theo từng đơn vị, cá nhân với mức học phí cạnh tranh nhất.
Các thông tin về học phí, địa điểm, chất lượng và các thông tin có liên quan các bạn có thể xem trực tiếp trên website hoặc liên hệ với chúng tôi qua số máy: 0246 656 9157.

1
Bạn cần hỗ trợ?