• EN EN
 • VI VI
 • JP JP
 • KR KR
 • Русский Русский

EAS Việt Nam giúp bạn hoạch định được chiến lược thành công trước 30 tuổi. Các EASers có cơ hội được phát triển vốn tiếng Anh và năng lực làm việc theo logic ngược với chi phí, chất lượng và quyền lợi người học cạnh tranh nhất Việt Nam. Các học viên được rèn luyện toàn diện và khắt khe được ví như “WEST POINT Hoa Kỳ” tại Việt Nam

Huấn Luyện Trợ Lý Chuyên Nghiệp Quốc Tế G23.0

 

Từ xa xưa, Với những người lãnh đạo luôn luôn tất bật và ngập đầu với khối lượng công việc, họ không thể có trăm tay nghìn mắt để giải quyết hết mọi việc hiệu quả. Ngày nay, với sự phát triển của công nghệ và mô hình làm việc đã phần nào cởi trói cho lãnh đạo. tuy nhiên, xem như các công nghệ hỗ trợ là chưa đủ để giúp cho công việc hiệu quả vì vậy một người trợ lý là rất rất cần thiết cho một lãnh đạo đa nhiệm và toàn cầu để đưa công việc thêm một tầm cao mới. Nghề trợ lý, thư ký ra đời.

Trong nhận thức của nhiều người cho rằng trợ lý là người để "sai vặt". đó là nhận thức hết sức phiện diện vì thực chất trợ lý là người phân luồng công việc trước khi công việc được giao cho người lãnh đạo. Vì vậy nếu một trợ lý kém thì khó lường hâụ quả. Bởi vậy trợ lý cần phải được đào tạo chuyên nghiệp để "hợp gu" và phối hợp nhịp nhàng, hiệu quả với "sếp" của mình tăng hiệu quả cộng hưởng.

Khoá huấn luyện sẽ xoá bỏ khoảng cách giữ các lãnh đạo của Việt Nam và quốc tế thông qua chiến lược, cách thức và công cụ làm việc trong đó tợ lý chuyên nghiệp là một thành tố quan trọng dẫn đến sự thành công của các lãnh đạo, mở ra trang mới trong kinh doanh, phát triển và cạnh tranh hợp tác với phương châm: Vì một Việt Nam đẳng cấp thế giới và bình đẳng học thuật. (Việt Anh. 2015).

Khoá huấn luyện Trợ lý chuyên nghiệp quốc tế G23.0 tại EAS Việt Nam là khoá huấn luyện đầu tiên trên thế giới theo chuẩn IHHRM G23.0 toàn cầu nhằm huấn luyện một trợ lý là công dân Việt Nam hoặc Công dân nước ngoài có đủ năng lực tư duy đẳng cấp, năng lực hành vi vươt trội, năng lực chiến lược và hoạch định chuyên môn phù hợp với yêu cầu công việc toàn cầu hoá trong mọi lĩnh vực hoạt động của nghề nghiệp.

Khoá huấn luyện nhằm trang bị kiến thức, kỹ năng chuyên biệt cho những nhân lực làm việc trong lĩnh vực thư ký, giúp việc và trợ lý các cấp lãnh đạo, chuẩn hoá các nhóm kỹ năng phối hợp, phục vụ, hoạch định công việc, năng lực chuyên môn và làm việc chuyên nghiệp trong điều kiện hội nhập và cạnh tranh toàn cầu.

Trợ lý được huấn luyện sẽ biết tự nâng cấp năng lực và kỹ năng bản thân, quy trình và kỹ thuật xây dựng thương hiệu theo chuẩn quốc tế IHHRM G23.0 tạo lên sự khác biệt và hiệu quả bền vững.

Hình thành nghề nghiệp, con người trợ lý chuyên nghiệp và đẳng cấp quốc tế trong quản trị toàn cầu.

Người đi làm (học 10 tín chỉ)

Cán bộ, nhân viên các vị trí trong tổ chức doanh nghiệp muốn trở thành trợ lý chuyên nghiệp cho lãnh đạo các tổ chức quốc tế. Những người yêu thích trong lĩnh vực trợ lý, tham mưu giúp việc này.

Sinh viên các chuyên ngành (học 50 tín chỉ)

Các đối tượng là sinh viên, sinh viên sắp tốt nghiệp, sinh viên đã tốt nghiệp các trường đại học, cao đẳng hoặc trung cấp các chuyên ngành có đam mê trở thành trợ lý chuyên nghiệp cho các cấp lãnh đạo của  tổ chức, doanh nghiệp quốc tế hoặc khởi nghiệp quốc tế.

Để đảm bảo hiệu quả cho huấn luyện, người học phải có ước mơ, động cơ rõ ràng, thái độ nghiêm túc, độc lập, cách mạng trong nhận thức cụ thể:

Người học phải có tuổi đời 20 tuổi trở lên (khoá học không phù hợp cho người dưới 20 tuổi), không đang chấp hành án, đã từng làm và nắm vị trí làm việc trong doanh nghiệp, trung thực.

Đối với sinh viên phải cần liên hệ số 024 6656 9157 để được tư vấn và tìm hiểu thêm điều kiện áp dụng cho sinh viên.

Học viên sẽ được cấp học bổng để huấn luyện các nội dung sau

1.    Năng lực tư duy nghề nghiệp chuyên nghiệp quốc tế (2 tín chỉ)

2.    Năng lực hành vi trọ lý chuyên nghiệp quốc tế (4 tín chỉ)

3.    Năng lực chuyên môn trợ lý chuyên nghiệp quốc tế (4 tín chỉ)

Các nôi dung không bao gồm trong học phí (học viên tự chi trả)

4.    Đặc nhiệm quản trị (2 tín chỉ)(người học là sinh viên)

5.    Năng lực tiếng Anh quản trị (2 tín chỉ)(tuỳ theo người học)

6.    Năng lực lái xe (6 tín chỉ)(theo quy định pháp luật)

Chú ý: Đối với người học là sinh viên số tín chỉ cho từng nôi dung sẽ thay đổi cho phù hợp đối tượng và thời gian huấn luyện 50 tín chỉ.

Để tham dự các chương trình huấn luyện tại EAS Việt Nam các học viên sẽ phải đăng ký xin học bổng tại EAS Việt Nam cho các chương trình huấn luyện quốc tế.

Mức học bổng cho từng đối tượng: Người đi làm: cao nhất 70%, 80%; Sinh viên: Các mức học bổng 70%, 80%, 90% và 100%. Học bổng sẽ được cấp cho 06 nội dung huấn luyện tại khoá trọ lý chuyên nghiệp quốc tế này

Chú ý: Học viên chỉ đạt dưới 70% học bổng sẽ không được chấp thuận huấn luyện tại EAS Việt Nam

Khoá huấn luyện trợ lý chuyên nghiệp quốc tế cam kết tạo ra một nhân lực ltrợ lý chuyên nghiệp với những tiêu chuẩn về năng lực, kiến thức, kỹ năng, chuyên môn với chuẩn nhân lực IHHRM G23.0 đáp ứng các vị trí nghề nghiệp từ:

Trợ lý chuyên nghiệp 

Trợ lý chuyên nghiệp cấp trung

Trợ lý chuyên nghiệp cấp cao

Trợ lý nhân sự, hành chính

Trợ lý đối ngoại các cấp

Trưởng các bộ phận chuyên môn cấp cơ sở

Khoá huấn luyện Trợ lý chuyên nghiệp là khoá huấn luyện toàn diện và khắt khe được ví như “WEST POINT HOA KỲ” ngay tại Việt Nam nhằm tạo ra một trợ lý có dáng vóc của một người mẫu, sức khoẻ của một vận động viên Olympic, trí tuệ của một học giả, tài ăn nói như một thuyết gia, cư xử như một chuyên gia tâm lý với chuẩn nhân lực IHHRM G23.0 toàn cầu. Chương trình huấn luyện với 75% thực hành thực tế trong môi trường chuẩn quốc tế và được huấn luyện và kèm cặp trực tiếp bởi cha đẻ của học thuyết kinh tế tổng thể và chuẩn nhân lực IHHRM G23.0 đầu tiên trên toàn cầu, chuyên gia tốt nghiệp thạc sỹ các trường đại học danh tiếng của Úc.

Khoá huấn luyện nhằm lấy chứng chỉ nhân lực cấp cao quốc tế danh giá

MLA – SCP – IHHRM G23.0 và MLA – CP – IHHRM G23.0 Quốc tế.

Thông tin khóa học

 • Địa điểm:
  Việt Nam
 • Cơ quan huấn luyện
 • Mã khóa học:

   IAS 

 • Thời lượng:
  Khoá huấn luyện: Sinh viên - 50 tín chỉ
  Người đi làm - 10 tín chỉ
 • Học phí:
   VNĐ/giờ tín chỉ
 • Ngày khai giảng:
  3 tháng một lần
 • Buổi học:
  3 tiết
 • Hình thức học:
  Trực tiếp, Real-time

Tại EAS Việt Nam, chúng tôi luôn cố gắng thiết kế các khóa học sao cho ưu việt nhất để giới thiệu tới các bạn và công khai các thông tin liên quan tới các khóa học trên website. Chúng tôi không ngừng đổi mới phương pháp giảng dạy và cập nhật học thuật để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường lao động và hoạt động nghề nghiệp theo chuẩn nhân lực cấp cao quốc tế EAS-IHHRM G23.0. Chúng tôi cũng sẵn sàng đáp ứng những yêu cầu về khóa học theo từng đơn vị, cá nhân với mức học phí cạnh tranh nhất.
Các thông tin về học phí, địa điểm, chất lượng và các thông tin có liên quan các bạn có thể xem trực tiếp trên website hoặc liên hệ với chúng tôi qua số máy: 0246 656 9157.

Đăng ký ngay
1
Bạn cần hỗ trợ?