fbpx Huấn Luyện Quản lý Cấp Phòng Quốc Tế G23.0 | EAS Viet Nam
 • EN EN
 • VI VI
 • JP JP
 • KR KR
 • Русский Русский

Nơi Nghiên cứu - Huấn luyện nhóm nhân lực cấp cao Giám Đốc Điều Hành (CEO) - Giám Đốc Bộ Phận -Trưởng Phòng

Huấn Luyện Quản lý Cấp Phòng Quốc Tế G23.0

Khoá huấn luyện nhằm trang bị kiến thức, kỹ năng, quy trình và công cụ chiến lược đáp ứng yêu cầu của nhiệm vụ quản lý đơn vị câp trưởng, phó phòng chuyên môn.

Cung cấp giải pháp và các nguyên lý, yêu cầu đối với vị trí, vai trò, nhiệm vụ và chân dung của một nhà quản lý cấp trung, cấp cơ sở để từ đó giúp người học tự thay đổi, tự rèn luyện và phát triển.

Trang bị những bộ giải pháp và năng lực để tạo lập lộ trình phát triển nghề nghiệp cho người học trong điều kiện kinh doanh, hội nhập quốc tế và cạnh tranh nghề nghiệp ngày nay.

Người đi làm: (học 10 tín chỉ)

Trưởng phòng, Các cán bộ quản lý chuyên môn cấp cơ sở, trợ lý cấp phòng, chuyên viên, giám sát bán hàng, kinh doanh, tổ trưởng sản xuất, nhân viên chuyên môn và những người có mong muốn phát triển sự nghiệp trong các loại hnhf tô chức quốc tế.

Sinh viên (học 80 tín chỉ)

Sinh viên, sinh viên sắp tốt nghiệp, sinh viên tốt nghiệp các chuyên ngành của các trường đại học, cao đẳng các chuyên ngành có mong muốn trở thành các nhà quản lý chuyên môn cấp phòng.

Để đảm bảo hiệu quả cho huấn luyện, người học phải có ước mơ, động cơ rõ ràng, thái độ nghiêm túc, độc lập, cách mạng trong nhận thức.

Có tuổi đời từ 20 trở lên không đang chấp hành án, có kinh nghiệm làm việc, trung thực và được sự đồng ý bằng văn bản của gia đình cho phép huấn luyện thành quản lý cấp trung.

Đối với người học là sinh viên cần liên hệ 02466569157 để biết điều kiện bổ sung.

Để tham dự các chương trình huấn luyện tại EAS Việt Nam các học viên sẽ phải đăng ký xin học bổng tại EAS Việt Nam cho các chương trình huấn luyện quốc tế.

Mức học bổng cho từng đối tượng

Người đi làm: cao nhất 70%, 80%

Sinh viên: Các mức học bổng 70%, 80%, 90% và 100%

Chú ý: Học viên chỉ đạt dưới 70% học bổng sẽ không được chấp thuận huấn luyện tại EAS Việt Nam

Khoá huấn luyện cam kết tạo ra một nhân lực toàn cầu với những tiêu chuẩn về năng lực, kiến thức, kỹ năng, chuyên môn với chuẩn nhân lực IHHRM G23.0 đáp ứng các vị trí nghề nghiệp mục tiêu từ việc thành công để trở thành nhân lực cấp trung đến việc thành công trong sự nghiệp, nghề nghiệp cụ thể:

Trưởng phòng chuyên môn quốc tế

Trưởng khoa, xưởng sản xuất

Phó trưởng phòng chuyên môn các đơn vị

Trưởng dự án quốc tế

Trợ lý lãnh đạo  quốc tế các cấp

Tư vấn viên trung cấp quốc tế

Giảng viên

Khởi nghiệp quốc tế

Khoá huấn luyện quản lý chuyên môn cấp phòng quốc tế diện và khắt khe được ví như “WEST POINT HOA KỲ” ngay tại Việt Nam. Khoá huấn luyện nằm trong lộ trình nhằm tạo ra một nhân lực toàn cầu có dáng vóc của một người mẫu, sức khoẻ của một vận động viên Olympic, trí tuệ của một học giả, tài ăn nói như một thuyết gia, cư xử như một chuyên gia tâm lý với chuẩn nhân lực IHHRM G23.0 toàn cầu. Chương trình huấn luyện với 75% thực hành thực tế trong môi trường chuẩn quốc tế và được huấn luyện và kèm cặp trực tiếp bởi cha đẻ của học thuyết kinh tế tổng thể và chuẩn nhân lực IHHRM G23.0 đầu tiên trên toàn cầu, chuyên gia tốt nghiệp thạc sỹ các trường đại học danh tiếng của Úc.

Khoá huấn luyện nằm trong lộ trình nhằm lấy chứng chỉ nhân lực cấp cao quốc tế danh giá

EAS – SCP – IHHRM G23.0 và EAS – CP – IHHRM G23.0 Quốc tế.

 

Thông tin khóa học

 • Địa điểm:
  Việt Nam
 • Cơ quan huấn luyện
 • Mã khóa học:

  IM

 • Thời lượng:
  Người đi làm 10 tín chỉ  
  Sinh viên  80 tín chỉ
 • Học phí:
   VNĐ/giờ tín chỉ
 • Ngày khai giảng:
  3 tháng một lần
 • Buổi học:
  3 tiết/ buổi
 • Hình thức học:
  Trực tiếp hoặc Real-time

Tại EAS Việt Nam, chúng tôi luôn cố gắng thiết kế các khóa học sao cho ưu việt nhất để giới thiệu tới các bạn và công khai các thông tin liên quan tới các khóa học trên website. Chúng tôi không ngừng đổi mới phương pháp giảng dạy và cập nhật học thuật để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường lao động và hoạt động nghề nghiệp theo chuẩn nhân lực cấp cao quốc tế EAS-IHHRM G23.0. Chúng tôi cũng sẵn sàng đáp ứng những yêu cầu về khóa học theo từng đơn vị, cá nhân với mức học phí cạnh tranh nhất.
Các thông tin về học phí, địa điểm, chất lượng và các thông tin có liên quan các bạn có thể xem trực tiếp trên website hoặc liên hệ với chúng tôi qua số máy: 0246 656 9157.

Tin tức & sự kiện

Đăng ký ngay
1
Bạn cần hỗ trợ?