fbpx Huấn Luyện Nguyên Lý Văn Phòng Quốc Tế G23.0 | EAS Viet Nam
 • EN EN
 • VI VI
 • JP JP
 • KR KR
 • Русский Русский

EAS Việt Nam giúp bạn hoạch định được chiến lược thành công trước 30 tuổi. Các EASers có cơ hội được phát triển vốn tiếng Anh và năng lực làm việc theo logic ngược với chi phí, chất lượng và quyền lợi người học cạnh tranh nhất Việt Nam. Các học viên được rèn luyện toàn diện và khắt khe được ví như “WEST POINT Hoa Kỳ” tại Việt Nam

Huấn Luyện Nguyên Lý Văn Phòng Quốc Tế G23.0

Khoá huấn luyện trang bị các nguyên lý và công cụ phân biệt về chuyên nghiệp và công nghiệp, nguyên lý và động cơ, văn phòng và tổ chức, các nguyên tắc hiện đại phi truyền thống về văn phòng trong điều kiện hội nhập đặc biệt là phù hợp yêu cầu của nghề Lãnh đạo và Quản trị G23.0.

Nhóm kỹ năng và kỹ thuật về văn phòng chuyên nghiệp.

Giúp cho các nhóm nhân lực nhận rõ vai trò và vị trí của họ trong hệ thống chuyên nghiệp.

 Trang bị các kiến thức pháp luật, tác phong và phong cách lãnh đạo quốc tế theo chuẩn IHHRM G23.0.

Đối tượng tham dự khoá huấn luyện

Các chức danh lãnh đạo, CEO, các chức danh giám đốc, trưởng, phó các phòng ban, bộ phận kinh doan, nhân sự, marketing, thị trường, văn phòng, trợ lý lãnh đạo trong doanh nghiệp.

Chuyên viên, nhân viên các bộ phận những người có nhu cầu nâng cao năng lực và tác phong làm việc quốc tế chuyên nghiệp.

Sinh viên sắp tốt nghiệp, sinh viên tốt nghiệp các chuyên ngành chuẩn bị đi làm sẽ được huấn luyện cấp độ (2) so với người đi làm.

 

Để đảm bảo hiệu quả cho huấn luyện, người học phải có ước mơ, động cơ rõ ràng, thái độ nghiêm túc, độc lập, cách mạng trong nhận thức cụ thể:

Người học phải có tuổi đời 20 tuổi trở lên (khoá học không phù hợp cho người dưới 20 tuổi), không đang chấp hành án, có kinh nghiệm làm việc, trung thực.

Đối với sinh viên và người chưa có kinh nghiệm cần tập sự 10 buổi trước khi học.

 

1.Môi trường làm việc và điều kiện làm việc: các điều kiện, và nguyên tắc về làm việc trong môi trường chuyên nghiệp quốc tế, điều kiện và bọ máy, tổ chức và phân loại tổ chức châu Á và các châu khác. Các nguồn lực, các thành tố cấu thành tổ chức, và đơn vị.

2.Định vị bản thân và vai trò cá nhân trong tổ chức, các loại áp lực và nguyên lý giải quyết.

3. Các nguồn lực cá nhân và cách thức triển khai hiệu quả nguồn lực.

4. Các nguyên lý tác phong văn phòng, vị thế, hình ảnh người nhân viên, cán bộ quốc tế chuyên nghiệp.

5. Phong cách học nghi lễ và trang phục.

 

Để tham dự các chương trình huấn luyện tại EAS Việt Nam các học viên sẽ phải đăng ký xin học bổng tại EAS Việt Nam cho các chương trình huấn luyện quốc tế.

Mức học bổng cho từng đối tượng: Người đi làm: cao nhất 70%, 80%; Sinh viên: Các mức học bổng 70%, 80%, 90% và 100%. 

Chú ý: Học viên chỉ đạt dưới 70% học bổng sẽ không được chấp thuận huấn luyện tại EAS Việt Nam

Khoá huấn luyện nguyên lý văn phòng Quốc tế chuyên nghiệp cam kết tạo ra một nhân lực quản lý cấp chuyên môn trong lĩnh vực quản trị chung với những tiêu chuẩn về năng lực, kiến thức, kỹ năng, chuyên môn với chuẩn nhân lực IHHRM G23.0 đáp ứng các vị trí nghề nghiệp từ:

Chuyên viên nhân sự

Chuyên viên hành chính

Chuyên viên quản trị

Nhân viên văn phòng

Chuyên viên, nhân viên đối ngoại

Trợ lý lãnh đạo

Chuyên viên IC

Khoá huấn luyện chuyên viên văn phòng Quốc tế là khoá huấn luyện toàn diện và khắt khe được ví như “WEST POINT HOA KỲ” ngay tại Việt Nam nhằm tạo ra một nhân lực cấp quản lý chuyên môn có dáng vóc của một người mẫu, sức khoẻ của một vận động viên Olympic, trí tuệ của một học giả, tài ăn nói như một thuyết gia, cư xử như một chuyên gia tâm lý với chuẩn nhân lực IHHRM G23.0 toàn cầu. Chương trình huấn luyện với 75% thực hành thực tế trong môi trường chuẩn quốc tế và được huấn luyện và kèm cặp trực tiếp bởi cha đẻ của học thuyết kinh tế tổng thể và chuẩn nhân lực IHHRM G23.0 đầu tiên trên toàn cầu, chuyên gia tốt nghiệp thạc sỹ các trường đại học danh tiếng của Úc.

  Khoá huấn luyện nhằm lấy chứng chỉ nhân lực cấp cao quốc tế danh giá

 MLA – SCP – IHHRM G23.0 và MLA – CP – IHHRM G23.0 Quốc tế.

 

Thông tin khóa học

 • Địa điểm:
  Việt Nam
 • Cơ quan huấn luyện
 • Mã khóa học:
  SOS 4089 
 • Thời lượng:
  Khoá ngắn hạn 8 tiết  khoá dài hạn 15 tiết
 • Học phí sau học bổng:
  Người đi làm: 1.750.000 vnđ - 2.000.000 vnđ
  Sinh viên: 950.000 vnđ - 1.200.000 vnđ
 • Ngày khai giảng:
  3 tháng một lần
 • Buổi học:
  4 tiết/ buổi
 • Hình thức học:
  Trực tiếp, Real-time

Tại EAS Việt Nam, chúng tôi luôn cố gắng thiết kế các khóa học sao cho ưu việt nhất để giới thiệu tới các bạn và công khai các thông tin liên quan tới các khóa học trên website. Chúng tôi không ngừng đổi mới phương pháp giảng dạy và cập nhật học thuật để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường lao động và hoạt động nghề nghiệp theo chuẩn nhân lực cấp cao quốc tế EAS-IHHRM G23.0. Chúng tôi cũng sẵn sàng đáp ứng những yêu cầu về khóa học theo từng đơn vị, cá nhân với mức học phí cạnh tranh nhất.
Các thông tin về học phí, địa điểm, chất lượng và các thông tin có liên quan các bạn có thể xem trực tiếp trên website hoặc liên hệ với chúng tôi qua số máy: 0246 656 9157.

1
Bạn cần hỗ trợ?