fbpx Huấn Luyện Năng Lực Quản Trị Sự Thay Đổi Quốc Tế G23.0 | EAS Viet Nam
 • EN EN
 • VI VI
 • JP JP
 • KR KR
 • Русский Русский

EAS Việt Nam giúp bạn hoạch định được chiến lược thành công trước 30 tuổi. Các EASers có cơ hội được phát triển vốn tiếng Anh và năng lực làm việc theo logic ngược với chi phí, chất lượng và quyền lợi người học cạnh tranh nhất Việt Nam. Các học viên được rèn luyện toàn diện và khắt khe được ví như “WEST POINT Hoa Kỳ” tại Việt Nam

Huấn Luyện Năng Lực Quản Trị Sự Thay Đổi Quốc Tế G23.0

Khoá huấn luyện nhằm trang bị những kiến thức, quy trình để nhận biết sự cần thiết phải thay đổi để phát triển đồng thời chỉ ra các nguyên tắc, phạm vi và lĩnh vực cần phải thay đổi trong con người, bộ máy tổ chức, doanh nghiệp.

Trang bị và huấn luỵện năng lực và kỹ năng, tư duy quản trị thay đổi cho cán bộ, lãnh đạo hoặc cá nhân tham gia vào quá trình thay đổi và quản trị hiệu quả sự thay đổi. kiến thức và các kỹ thuật điều khiển tự động.

Khoá huấn luyện này được thiết kế chuyên biệt cho các nhân sự là, giám đốc, chủ doanh nghiệp những người có vai trò quyết định trong quá trình thay đổi, cán bộ chủ chốt, nhân viên giữ vị trí quan trọng trong doanh nghiệp hoặc những người yêu thích nghệ thuật điều khiển, nghệ thuật quản trị, quản lý hoặc nâng cao năng lực cá nhân trong thích ứng và thay đổi trong điều kiện hội nhập.

Để đảm bảo hiệu quả cho huấn luyện, người học phải có ước mơ, động cơ rõ ràng, thái độ nghiêm túc, độc lập, cách mạng trong nhận thức.

Có tuổi đời từ 20 trở lên không đang chấp hành án, có kinh nghiệm làm việc, trung thực.

Đối với người học là sinh viên cần liên hệ 02466569157 để biết điều kiện bổ sung.

1.Thay đổi là gì?: Bối cảnh, yêu cầu, nguyên nhân, và điều kiện cho thay đổi, bản chất thay đổi và phát triển. Kỹ thuật điều khiển tự động trong quản trị thay đổi G23.0: phạm vi, mức độ, nguyên tắc vai trò, nguyên tắc quyết định, các nhân tố thay đổi, phân nhóm điều khiển và quản trị thay đổi (vùng thay đổi).

2. Mô hình hiệu quả và phương pháp tác nghiệp quản trị thay đổi G23.0: lựa chọn mô hình quản trị, mô hình thay đổi, điều kiện áp dụng mô hình quản trị thay đổi, nghiệp vụ quản lý, lãnh đạo, và vận hành thay đổi.

3.Chiến lược và cách mạng trong quản trị thay đổi G23.0: thực trạng, giải pháp, đánh giá và tạo lập môi trường quản trị thay đổi, những sai lầm trong thay đổi và quản trị thay đổi, các ứng dụng và thực hành tạo ra thay đổi cho bản thân, nhóm, tập thể, tổ chức, doanh nghiệp và xã hội.

Để tham dự các chương trình huấn luyện tại EAS Việt Nam các học viên sẽ phải đăng ký xin học bổng tại EAS Việt Nam cho các chương trình huấn luyện quốc tế.

Mức học bổng cho từng đối tượng

Người đi làm: cao nhất 70%, 80%

Sinh viên: Các mức học bổng 70%, 80%, 90% và 100%

Chú ý: Học viên chỉ đạt dưới 70% học bổng sẽ không được chấp thuận huấn luyện tại EAS Việt Nam

Khoá huấn luyện cam kết tạo ra một nhân lực toàn cầu với những tiêu chuẩn về năng lực, kiến thức, kỹ năng, chuyên môn với chuẩn nhân lực IHHRM G23.0 đáp ứng các vị trí nghề nghiệp mục tiêu từ việc thành công để trở thành nhân lực cấp trung, cao cấp đến việc thành công trong sự nghiệp, nghề nghiệp.

Khoá huấn luyện toàn diện và khắt khe được ví như “WEST POINT HOA KỲ” ngay tại Việt Nam. Khoá huấn luyện nằm trong lộ trình nhằm tạo ra một nhân lực toàn cầu có dáng vóc của một người mẫu, sức khoẻ của một vận động viên Olympic, trí tuệ của một học giả, tài ăn nói như một thuyết gia, cư xử như một chuyên gia tâm lý với chuẩn nhân lực IHHRM G23.0 toàn cầu. Chương trình huấn luyện với 75% thực hành thực tế trong môi trường chuẩn quốc tế và được huấn luyện và kèm cặp trực tiếp bởi cha đẻ của học thuyết kinh tế tổng thể và chuẩn nhân lực IHHRM G23.0 đầu tiên trên toàn cầu, chuyên gia tốt nghiệp thạc sỹ các trường đại học danh tiếng của Úc.

Khoá huấn luyện nằm trong lộ trình nhằm lấy chứng chỉ nhân lực cấp cao quốc tế danh giá

EAS – SCP – IHHRM G23.0 và EAS – CP – IHHRM G23.0 Quốc tế.

Thông tin khóa học

 • Địa điểm:
  Việt Nam
 • Cơ quan huấn luyện:
 • Mã khóa học:

  ICM

 • Thời lượng:
  3 buổi
 • Học phí sau học bổng:
  Người đi làm: 1.750.000 vnđ - 2.000.000 vnđ
  Sinh viên: 950.000 vnđ - 1.200.000 vnđ
 • Ngày khai giảng:
  Liên tục theo tháng
 • Buổi học:
  4 tiết/ buổi
 • Hình thức học:
  Trực tiếp, Real-time

Tại EAS Việt Nam, chúng tôi luôn cố gắng thiết kế các khóa học sao cho ưu việt nhất để giới thiệu tới các bạn và công khai các thông tin liên quan tới các khóa học trên website. Chúng tôi không ngừng đổi mới phương pháp giảng dạy và cập nhật học thuật để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường lao động và hoạt động nghề nghiệp theo chuẩn nhân lực cấp cao quốc tế EAS-IHHRM G23.0. Chúng tôi cũng sẵn sàng đáp ứng những yêu cầu về khóa học theo từng đơn vị, cá nhân với mức học phí cạnh tranh nhất.
Các thông tin về học phí, địa điểm, chất lượng và các thông tin có liên quan các bạn có thể xem trực tiếp trên website hoặc liên hệ với chúng tôi qua số máy: 0246 656 9157.

Tin tức & sự kiện

Đăng ký ngay
1
Bạn cần hỗ trợ?