fbpx Huấn Luyện Năng Lực PR Chuyên Nghiệp Quốc Tế G23.0 | EAS Viet Nam
 • EN EN
 • VI VI
 • JP JP
 • KR KR
 • Русский Русский

EAS Việt Nam giúp bạn hoạch định được chiến lược thành công trước 30 tuổi. Các EASers có cơ hội được phát triển vốn tiếng Anh và năng lực làm việc theo logic ngược với chi phí, chất lượng và quyền lợi người học cạnh tranh nhất Việt Nam. Các học viên được rèn luyện toàn diện và khắt khe được ví như “WEST POINT Hoa Kỳ” tại Việt Nam

Huấn Luyện Năng Lực PR Chuyên Nghiệp Quốc Tế G23.0

 

Khoá huấn luyện chuyên viên PR quốc tế G23.0 tại EAS Việt Nam là khoá huấn luyện đầu tiên trên toàn cầu theo chuẩn IHHRM G23.0 toàn cầu nhằm huấn luyện một nhân lực là công dân Việt Nam hoặc Công dân nước ngoài có đủ năng lực tư duy đẳng cấp, năng lực hành vi vươt trội, năng lực chiến lược và hoạch định chuyên môn truyền thông chuyên nghiệp phù hợp với yêu cầu toàn cầu hoá trong mọi lĩnh vực hoạt động.

Chuẩn hoá các nhóm kỹ năng, năng lực vận hành và quản lý, điều hành chuyên nghiệp về truyền thông và quan hệ khách hàng trong điều kiện hội nhập và cạnh tranh toàn cầu.

Các chuyên viên PR được huấn luyện sẽ biết tự nâng cấp hệ thống PR hay dịch vụ, xây dựng thương hiệu theo chuẩn quốc tế IHHRM G23.0 tạo lên sự khác biệt và hiệu quả bền vững.

Hình thành nghề nghiệp PR chuyên nghiệp, con người PR và đẳng cấp quốc tế trong quản trị  truyền thông, quan hệ khách hàng toàn cầu.

Người đi làm:

Cán bộ, nhân viên, ứng viên cấp cao theo chuẩn nhân lực cấp cao quốc tế IHHRM G23.0, các nhà đầu tư, hoặc đam mê nghệ thuật PR và truyền thông quốc tế tại các tổ chức doanh nghiệp quốc tế cụ thể:

Các chức danh giám đốc, Giám đốc bán hàng, Marketing, Giám đốc/ chuyên viên đối ngoại, trợ lý tin tức, Trưởng, Phó Phòng, Ban, Bộ phận PR, nhân viên PR có kinh nghiệm trong các loại hình tổ chức, doanh nghiệp

Sinh viên các chuyên ngành

Các đối tượng là sinh viên, sinh viên sắp tốt nghiệp, sinh viên đã tốt nghiệp các trường đại học, cao đẳng hoặc trung cấp các chuyên ngành có đam mê trở thành chuyên viên PR chuyên nghiệp điều hành tổ chức, doanh nghiệp quốc tế hoặc khởi nghiệp quốc tế.

Để đảm bảo hiệu quả cho huấn luyện, người học phải có ước mơ, động cơ rõ ràng, thái độ nghiêm túc, độc lập, cách mạng trong nhận thức cụ thể:

Người học phải có tuổi đời 20 tuổi trở lên (khoá học không phù hợp cho người dưới 20 tuổi), không đang chấp hành án, có kinh nghiệm làm việc, trung thực.

1.Tư duy về PR và dịch vụ trong điều kiện mở.

PR là gì? Các nguyên lý PR chuyên nghiệp quốc tế, các công cụ PR quốc tế

Các tiêu chí đánh giá và yêu cầu đối với chuyên viên PR chuyên nghiệp

2. Phương pháp PR và chiến lược PR chuyên nghiệp trong lĩnh vực chăm sóc và xây dựng quan hệ khách hàng.

Phân loại khách hàng, nhu cầu và các nhân tố ảnh hưởng

Các chương trình, chiến lược PR gắn với dịch vụ và sản phẩm doanh nghiệp

Các nguyên tác PR, các công cụ PR, các giải pháp cho chuyên viên PR chuyên nghiệp

Chiến lược truyền thông và PR cho dịch vụ và doanh nghiệp

Vai trò của Chuyên viên PR trong chiến lược PR chuyên nghiệp

Kế hoạch PR chuyên nghiệp.

3. Giải quyết các khó khăn và khủng hoảng khách hàng.

Mô hình PR chuyên nghiệp và các hạn chế của nó

Các rủi ro gặp phải

Những sai lầm trong PR và truyền thông, marketing và cách khắc phục.

4. Mô hình và giải pháp PR chuyên nghiệp quốc tế.

Mô hình quản trị dịch vụ mở

Mô hình PR G23.0

Bộ giải pháp đồng bộ về PR và Marketing G23.0

Học bổng khoá huấn luyện

Để tham dự các chương trình huấn luyện tại EAS Việt Nam các học viên sẽ phải đăng ký xin học bổng tại EAS Việt Nam cho các chương trình huấn luyện quốc tế.

Mức học bổng cho từng đối tượng: Người đi làm: cao nhất 70%, 80%; Sinh viên: Các mức học bổng 70%, 80%, 90% và 100%. 

Chú ý: Học viên chỉ đạt dưới 70% học bổng sẽ không được chấp thuận huấn luyện tại EAS Việt Nam

Khoá huấn luyện chuyên viênPR và quan hệ khách hàng Quốc tế cam kết tạo ra một nhân lực quản lý cấp chuyên môn trong lĩnh vực truyền thông, PR hay quan hệ khách hàng với những tiêu chuẩn về năng lực, kiến thức, kỹ năng, chuyên môn với chuẩn nhân lực IHHRM G23.0 đáp ứng các vị trí nghề nghiệp từ:

 • Chuyên viên PR các doanh nghiệp quốc tế
 • Trưởng bộ phận PR doanh nghiệp vừa và nhỏ
 • Chuyên viên  PR cấp trung
 • Giảng viên PR cấp trung
 • Tư vấn viên PR cấp cấp trung

Khoá huấn luyện chuyên viên PR Quốc tế là khoá huấn luyện toàn diện và khắt khe được ví như “WEST POINT HOA KỲ” ngay tại Việt Nam nhằm tạo ra một nhân lực cấp quản lý chuyên môn về quan hệ khách hàng và truyền thông có dáng vóc của một người mẫu, sức khoẻ của một vận động viên Olympic, trí tuệ của một học giả, tài ăn nói như một thuyết gia, cư xử như một chuyên gia tâm lý với chuẩn nhân lực IHHRM G23.0 toàn cầu. Chương trình huấn luyện với 75% thực hành thực tế trong môi trường chuẩn quốc tế và được huấn luyện và kèm cặp trực tiếp bởi cha đẻ của học thuyết kinh tế tổng thể và chuẩn nhân lực IHHRM G23.0 đầu tiên trên toàn cầu, chuyên gia tốt nghiệp thạc sỹ các trường đại học danh tiếng của Úc.

     Khoá huấn luyện nhằm lấy chứng chỉ nhân lực cấp cao quốc tế danh giá

 MLA – SCP – IHHRM G23.0 và MLA – CP – IHHRM G23.0 Quốc tế.

 

Thông tin khóa học

 • Địa điểm:
  Việt Nam
 • Cơ quan huấn luyện:
 • Mã khóa học:

  SPP 4093

 • Thời lượng:
  3 buổi
 • Học phí sau học bổng:
  Người đi làm: 1.750.000 vnđ - 2.000.000 vnđ
  Sinh viên: 950.000 vnđ - 1.200.000 vnđ
 • Ngày khai giảng:
  Liên tục theo tháng
 • Buổi học:
  4 tiết/ buổi
 • Hình thức học:
  Trực tiếp, Real-time

Tại EAS Việt Nam, chúng tôi luôn cố gắng thiết kế các khóa học sao cho ưu việt nhất để giới thiệu tới các bạn và công khai các thông tin liên quan tới các khóa học trên website. Chúng tôi không ngừng đổi mới phương pháp giảng dạy và cập nhật học thuật để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường lao động và hoạt động nghề nghiệp theo chuẩn nhân lực cấp cao quốc tế EAS-IHHRM G23.0. Chúng tôi cũng sẵn sàng đáp ứng những yêu cầu về khóa học theo từng đơn vị, cá nhân với mức học phí cạnh tranh nhất.
Các thông tin về học phí, địa điểm, chất lượng và các thông tin có liên quan các bạn có thể xem trực tiếp trên website hoặc liên hệ với chúng tôi qua số máy: 0246 656 9157.

1
Bạn cần hỗ trợ?