fbpx Huấn Luyện Kỹ Năng Thuyết Trình Quốc Tế G23.0 | EAS Viet Nam
 • EN EN
 • VI VI
 • JP JP
 • KR KR
 • Русский Русский

EAS Việt Nam giúp bạn hoạch định được chiến lược thành công trước 30 tuổi. Các EASers có cơ hội được phát triển vốn tiếng Anh và năng lực làm việc theo logic ngược với chi phí, chất lượng và quyền lợi người học cạnh tranh nhất Việt Nam. Các học viên được rèn luyện toàn diện và khắt khe được ví như “WEST POINT Hoa Kỳ” tại Việt Nam

Huấn Luyện Kỹ Năng Thuyết Trình Quốc Tế G23.0

Nhằm trang bị những kiến thức và kỹ năng giúp người học có khả năng tổ chức thành công buổi thuyết trình hoặc các buổi gặp đông người. Những nguyên tắc quyết định sự thành bại của việc trình bày, thuyết trình. Hiểu được những quy trình và công cụ giúp diến đạt hiệu quả, những kỹ năng chuyên nghiệp giúp kiểm soát và điều khiển được mục tiêu của thuyết trình. Những giải pháp giải quyết rủi ro trong hoạt động thuyết trình.

Khoá huấn luyện được thiết kế chuyên biệt cho: Lãnh đạo, cấp quản lý, những người có vai trò phải tổ chức hoặc phải thuyết trình, thuyết phục hoặc hội họp nhiều.

Các nhà nghiên cứu hoặc những người muốn nâng cao kỹ năng quan trọng này.

1.Vai trò của thuyết trình trong hoạt động quản trị: tầm quan trọng, các nhân tố ảnh hưởng đến thuyết trình, kết quả và đặc điểm của người nghe. Các yêu cầu tối thiểu cần có của thuyết trình viên, các công cụ và kỹ thuật và nguyên lý huấn luyện thói quen.

2. Tổ chức buổi thuyết trình hay hội họp: các bước tiến hành chuẩn bị, đánh giá về khán giả, môi trường xung quanh, xác định phương pháp và phương án dự phòng, chiến lược trình bày, các nôi dung cho buổi họp hay thuyết trình.

3. Yêu cầu đối với thuyết trình viên và các lưu ý cần thiết: Xác lập vị thế và tâm thế, nâng cao kinh nghiệm, kiểm soát tình huống bằng các phương án dự phòng, kỹ năng thiết kế môi trường nhóm, dẫn dắt khán giả, giải quyết khó khăn về chuyên môn, các nguyên lý về truyền tải thông điệp,

Các lưu ý về ngoại hình, năng lực ngôn từ, phi ngôn từ, nghệ thuật cộng hưởng và những sai lầm chết người cần tránh trong thuyết trình.

 

Để tham dự các chương trình huấn luyện tại EAS Việt Nam các học viên sẽ phải đăng ký xin học bổng tại EAS Việt Nam cho các chương trình huấn luyện quốc tế.

Mức học bổng cho từng đối tượng

Người đi làm: cao nhất 70%, 80%

Sinh viên: Các mức học bổng 70%, 80%, 90% và 100%

Chú ý: Học viên chỉ đạt dưới 70% học bổng sẽ không được chấp thuận huấn luyện tại EAS Việt Nam

Khoá huấn luyện cam kết tạo ra một nhân lực toàn cầu với những tiêu chuẩn về năng lực, kiến thức, kỹ năng, chuyên môn với chuẩn nhân lực IHHRM G23.0 đáp ứng các vị trí nghề nghiệp mục tiêu từ việc thành công để trở thành nhân lực cấp trung, cao cấp đến việc thành công trong sự nghiệp, nghề nghiệp.

Khoá huấn luyện toàn diện và khắt khe được ví như “WEST POINT HOA KỲ” ngay tại Việt Nam. Khoá huấn luyện nằm trong lộ trình nhằm tạo ra một nhân lực toàn cầu có dáng vóc của một người mẫu, sức khoẻ của một vận động viên Olympic, trí tuệ của một học giả, tài ăn nói như một thuyết gia, cư xử như một chuyên gia tâm lý với chuẩn nhân lực IHHRM G23.0 toàn cầu. Chương trình huấn luyện với 75% thực hành thực tế trong môi trường chuẩn quốc tế và được huấn luyện và kèm cặp trực tiếp bởi cha đẻ của học thuyết kinh tế tổng thể và chuẩn nhân lực IHHRM G23.0 đầu tiên trên toàn cầu, chuyên gia tốt nghiệp thạc sỹ các trường đại học danh tiếng của Úc.

Khoá huấn luyện nằm trong lộ trình nhằm lấy chứng chỉ nhân lực cấp cao quốc tế danh giá

EAS – SCP – IHHRM G23.0 và EAS – CP – IHHRM G23.0 Quốc tế.

Thông tin khóa học

 • Địa điểm:
  Việt Nam
 • Cơ quan huấn luyện
 • Mã khóa học:

  SPR 4090

 • Thời lượng:
  3 buổi
 • Học phí sau học bổng:
  Người đi làm: 1.750.000 vnđ - 2.000.000 vnđ
  Sinh viên: 1.200.000 vnđ - 1.500.000 vnđ
 • Ngày khai giảng:
  Liên tục theo tháng
 • Buổi học:
  4 tiết/ buổi
 • Hình thức học:
  Trực tiếp, Real-time 1:1

Tại EAS Việt Nam, chúng tôi luôn cố gắng thiết kế các khóa học sao cho ưu việt nhất để giới thiệu tới các bạn và công khai các thông tin liên quan tới các khóa học trên website. Chúng tôi không ngừng đổi mới phương pháp giảng dạy và cập nhật học thuật để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường lao động và hoạt động nghề nghiệp theo chuẩn nhân lực cấp cao quốc tế EAS-IHHRM G23.0. Chúng tôi cũng sẵn sàng đáp ứng những yêu cầu về khóa học theo từng đơn vị, cá nhân với mức học phí cạnh tranh nhất.
Các thông tin về học phí, địa điểm, chất lượng và các thông tin có liên quan các bạn có thể xem trực tiếp trên website hoặc liên hệ với chúng tôi qua số máy: 0246 656 9157.

Tin tức & sự kiện

Đăng ký ngay
1
Bạn cần hỗ trợ?