fbpx Huấn Luyện Giám Sát Bán Hàng Chuyên Nghiệp Quốc Tế G23.0 | EAS Viet Nam
 • EN EN
 • VI VI
 • JP JP
 • KR KR
 • Русский Русский

EAS Việt Nam giúp bạn hoạch định được chiến lược thành công trước 30 tuổi. Các EASers có cơ hội được phát triển vốn tiếng Anh và năng lực làm việc theo logic ngược với chi phí, chất lượng và quyền lợi người học cạnh tranh nhất Việt Nam. Các học viên được rèn luyện toàn diện và khắt khe được ví như “WEST POINT Hoa Kỳ” tại Việt Nam

Huấn Luyện Giám Sát Bán Hàng Chuyên Nghiệp Quốc Tế G23.0

Khoá huấn luyện nhằm hệ thống hoá các kiến thức, quy trình, kỹ năng mà một giám sát bán hàng chuyên nghiệp quốc tế cần phải có.

Trang bị những chiến lược xây dựng đội ngũ, phát triển đồng hành cùng nhà phân phối. Năng lực biến mục tiêu kinh doanh thành hiện thực, chiến lược cạnh tranh vượt trội.

Trang bị các chuẩn về phẩm chất và kỹ năng tự đổi mới của giám sát bán hàng chuyên nghiệp quốc tế.

Các giám sát bán hàng, giám sát kinh doanh, quản lý kinh doanh, quản lý bán hàng cấp trên của giám sát bán hàng.

Các đại diện thương mại, các nhân viên có kinh nghiệm bán hàng, những người muốn trở thành giám sát bán hàng chuyên nghiệp.

1. Vị trí, vai trò của một giám sát bán hàng chuyên nghiệp quốc tế G23.0, chức năng, quan hệ công việc, công cụ đo lường hiệu quả công việc.

Phẩm chất cần có của một giám sát bán hàng chuyên nghiệp, các kỹ năng quản trị cho giám sát bán hàng chuyên nghiệp.

2. Năng lực xây dựng đội ngũ nhân viên kinh doanh và kỹ năng thực hiện mục tiêu bán hàng.

Kỹ năng tìm hiểu, phân tích thị trường, đánh giá đối thủ cạnh tranh trên vai trò của giám sát bán hàng.

Phạm vi và các loại dữ liệu cần thu thập phục vụ cho giám sát và kinh doanh.

Xác lập kế hoạch mục tiêu, dự báo tình huống, các nghiệp vụ kinh doanh bán hàng trong nội bộ. Công cụ quản lý và điều hành bán hàng.

Kỹ năng nắm bắt tâm lý nhân viên, nguyên tắc hành xử, công cụ đánh giá năng lực nhân viên, các chiến lược khuyến khích nhân viên bán hàng hiệu quả, kỹ năng quản trị bán hàng, quản lý con người.

3. Xây dựng chiến lược đồng bộ

Biết xây dựng kế hoạch huấn luyện nội bộ hiệu quả, các giải pháp cho tình huống phát sinh, hướng dẫn hệ thống cho nhà phân phối tiềm năng, biết đàm phán và thương lượng các tiêu chí kinh doanh và hợp tác.

Các phương án, giải pháp đồng bộ, phòng và giải quyết rủi ro trong hoạt động kinh doanh

Để tham dự các chương trình huấn luyện tại EAS Việt Nam các học viên sẽ phải đăng ký xin học bổng tại EAS Việt Nam cho các chương trình huấn luyện quốc tế.

Mức học bổng cho từng đối tượng

Người đi làm: cao nhất 70%, 80%

Sinh viên: Các mức học bổng 70%, 80%, 90% và 100%

Chú ý: Học viên chỉ đạt dưới 70% học bổng sẽ không được chấp thuận huấn luyện tại EAS Việt Nam

Khoá huấn luyện cam kết tạo ra một nhân lực toàn cầu với những tiêu chuẩn về năng lực, kiến thức, kỹ năng, chuyên môn với chuẩn nhân lực IHHRM G23.0 đáp ứng các vị trí nghề nghiệp mục tiêu từ việc thành công để trở thành nhân lực cấp trung, cao cấp đến việc thành công trong sự nghiệp, nghề nghiệp.

Khoá huấn luyện toàn diện và khắt khe được ví như “WEST POINT HOA KỲ” ngay tại Việt Nam. Khoá huấn luyện nằm trong lộ trình nhằm tạo ra một nhân lực toàn cầu có dáng vóc của một người mẫu, sức khoẻ của một vận động viên Olympic, trí tuệ của một học giả, tài ăn nói như một thuyết gia, cư xử như một chuyên gia tâm lý với chuẩn nhân lực IHHRM G23.0 toàn cầu. Chương trình huấn luyện với 75% thực hành thực tế trong môi trường chuẩn quốc tế và được huấn luyện và kèm cặp trực tiếp bởi cha đẻ của học thuyết kinh tế tổng thể và chuẩn nhân lực IHHRM G23.0 đầu tiên trên toàn cầu, chuyên gia tốt nghiệp thạc sỹ các trường đại học danh tiếng của Úc.

Khoá huấn luyện nằm trong lộ trình nhằm lấy chứng chỉ nhân lực cấp cao quốc tế danh giá

EAS – SCP – IHHRM G23.0 và EAS – CP – IHHRM G23.0 Quốc tế.

Thông tin khóa học

 • Địa điểm:
  Việt Nam
 • Cơ quan huấn luyện:
 • Mã khóa học:

  ISL

 • Thời lượng:
  3 buổi
 • Học phí sau học bổng:
  Người đi làm: 1.750.000 vnđ - 2.000.000 vnđ
  Sinh viên: 950.000 vnđ - 1.200.000 vnđ
 • Ngày khai giảng:
  Liên tục theo tháng
 • Buổi học:
  4 tiết/ buổi
 • Hình thức học:
  Trực tiếp, Real-time

Tại EAS Việt Nam, chúng tôi luôn cố gắng thiết kế các khóa học sao cho ưu việt nhất để giới thiệu tới các bạn và công khai các thông tin liên quan tới các khóa học trên website. Chúng tôi không ngừng đổi mới phương pháp giảng dạy và cập nhật học thuật để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường lao động và hoạt động nghề nghiệp theo chuẩn nhân lực cấp cao quốc tế EAS-IHHRM G23.0. Chúng tôi cũng sẵn sàng đáp ứng những yêu cầu về khóa học theo từng đơn vị, cá nhân với mức học phí cạnh tranh nhất.
Các thông tin về học phí, địa điểm, chất lượng và các thông tin có liên quan các bạn có thể xem trực tiếp trên website hoặc liên hệ với chúng tôi qua số máy: 0246 656 9157.

Tin tức & sự kiện

Đăng ký ngay
1
Bạn cần hỗ trợ?