• EN EN
 • VI VI
 • JP JP
 • KR KR
 • Русский Русский

EAS Việt Nam giúp bạn hoạch định được chiến lược thành công trước 30 tuổi. Các EASers có cơ hội được phát triển vốn tiếng Anh và năng lực làm việc theo logic ngược với chi phí, chất lượng và quyền lợi người học cạnh tranh nhất Việt Nam. Các học viên được rèn luyện toàn diện và khắt khe được ví như “WEST POINT Hoa Kỳ” tại Việt Nam

Huấn Luyện Giám Đốc Chiến Lược Quốc Tế G23.0

Khoá huấn luyện COO quốc tế G23.0 tại EAS Việt Nam là khoá huấn luyện đầu tiên trên toàn cầu theo chuẩn IHHRM G23.0 toàn cầu nhằm huấn luyện một nhân lực là công dân Việt Nam hoặc Công dân nước ngoài có đủ năng lực tư duy đẳng cấp, năng lực hành vi vươt trội, năng lực chiến lược và hoạch định chuyên môn phù hợp với yêu cầu chiến lược toàn cầu hoá trong mọi lĩnh vực hoạt động.

Chuẩn hoá các nhóm kỹ năng, năng lực vận hành và lãnh đạo chiến lược quốc tế chuyên nghiệp trong điều kiện hội nhập và cạnh tranh toàn cầu.

COO được huấn luyện sẽ biết tự nâng cấp hệ thống, giúp xây dựng thương hiệu theo chuẩn quốc tế IHHRM G23.0 tạo lên sự khác biệt và hiệu quả bền vững trong cạnh tranh sinh tồn.

Hình thành nghề nghiệp COO, con người COO và đẳng cấp quốc tế trong quản trị và lãnh đạo toàn cầu.

Người đi làm (học 15 tín chỉ)

Cán bộ, nhân viên, ứng viên cấp cao theo chuẩn nhân lực cấp cao quốc tế IHHRM G23.0, các nhà đầu tư, hoặc đam mê nghệ thuật chiến lược lãnh đạo, quản lý các tổ chức doanh nghiệp quốc tế cụ thể:

Chủ tịch, CEO, Hồi đồng thành viên, hội đồng quản trị, các chức danh giám đốc, trợ lý lãnh đạo, Trưởng, Phó Phòng, Ban, Bộ phận chiến lược, có kinh nghiệm trong các loại hình tổ chức, doanh nghiệp

Sinh viên các chuyên ngành (học 110 tín chỉ)

Các đối tượng là sinh viên, sinh viên sắp tốt nghiệp, sinh viên đã tốt nghiệp các trường đại học, cao đẳng hoặc trung cấp các chuyên ngành có đam mê trở thành COO điều hành chiến lược của  tổ chức, doanh nghiệp quốc tế hoặc khởi nghiệp quốc tế.

Để đảm bảo hiệu quả cho huấn luyện, người học phải có ước mơ, động cơ rõ ràng, thái độ nghiêm túc, độc lập, cách mạng trong nhận thức cụ thể:

Người học phải có tuổi đời 20 tuổi trở lên (khoá học không phù hợp cho người dưới 20 tuổi), không đang chấp hành án, đã từng làm và nắm vị trí quản lý, trung thực.

Đối với sinh viên phải có sự đồng ý của gia đình bằng văn bản chấp thuận cho huấn luyện thành COO.

Học viên sẽ được cấp học bổng để huấn luyện các nội dung sau

1.    Năng lực tư duy COO quốc tế (2 tín chỉ)

2.    Năng lực hành vi COO quốc tế (4 tín chỉ)

3.    Năng lực chuyên môn COO quốc tế (4 tín chỉ)

Các nôi dung không bao gồm trong học phí (học viên tự chi trả)

4.    Đặc nhiệm quản trị (2 tín chỉ)(người học là sinh viên)

5.    Năng lực tiếng Anh quản trị (3 tín chỉ)(tuỳ theo người học)

6.    Năng lực lái xe (theo quy định pháp luật)

Chú ý: Đối với người học là sinh viên số tín chỉ cho từng nôi dung sẽ thay đổi cho phù hợp đối tượng và thời gian huấn luyện 100 tín chỉ.

Để tham dự các chương trình huấn luyện tại EAS Việt Nam các học viên sẽ phải đăng ký xin học bổng tại EAS Việt Nam cho các chương trình huấn luyện quốc tế.

Mức học bổng cho từng đối tượng: Người đi làm: cao nhất 70%, 80%; Sinh viên: Các mức học bổng 70%, 80%, 90% và 100%. Học bổng sẽ được cấp cho 06 nội dung huấn luyện tại khoá COO này

Chú ý: Học viên chỉ đạt dưới 70% học bổng sẽ không được chấp thuận huấn luyện tại EAS Việt Nam

Khoá huấn luyện (COO Quốc tế) Cam kết tạo ra một nhân lực chiến lược về lãnh đạo và quản lý cấp cao với những tiêu chuẩn về năng lực, kiến thức, kỹ năng, chuyên môn với chuẩn nhân lực IHHRM G23.0 đáp ứng các vị trí nghề nghiệp từ:

 • CEO
 • Chuyên gia đầu tư chiến lược quốc tế chuyên nghiệp
 • Quản lý cấp cao các bộ phận  chiến lược cấp tập đoàn
 • Trưởng, phó trưởng phòng quản trị chiến lược độc lập
 • Giám đốc dự án quốc tế,
 • Giám đốc sáng tạo quốc tế,
 • Chuyên gia chiến lược cao cấp
 • Giảng viên chiến lược cao cấp,
 • Tư vấn viên chiến lược cao cấp
 • Các nhà khởi nghiệp quốc tế,

Khoá huấn luyện “COO Quốc tế” là khoá huấn luyện toàn diện và khắt khe được ví như “WEST POINT HOA KỲ” ngay tại Việt Nam nhằm tạo ra một nhân lực  có chiến lược vượt trội và có dáng vóc của một người mẫu, sức khoẻ của một vận động viên Olympic, trí tuệ của một học giả, tài ăn nói như một thuyết gia, cư xử như một chuyên gia tâm lý với chuẩn nhân lực IHHRM G23.0 toàn cầu. Chương trình huấn luyện với 75% thực hành thực tế trong môi trường chuẩn quốc tế và được huấn luyện và kèm cặp trực tiếp bởi cha đẻ của học thuyết kinh tế tổng thể và chuẩn nhân lực IHHRM G23.0 đầu tiên trên toàn cầu, chuyên gia tốt nghiệp thạc sỹ các trường đại học danh tiếng của Úc.

Khoá huấn luyện nhằm lấy chứng chỉ nhân lực cấp cao quốc tế danh giá

MLA – SCP – IHHRM G23.0 và MLA – CP – IHHRM G23.0 Quốc tế.

Thông tin khóa học

 • Địa điểm:
  Việt Nam
 • Cơ quan huấn luyện
 • Mã khóa học:

   SDS 4088 

 • Thời lượng:
  Khoá huấn luyện: Sinh viên - 100 tín chỉ
  Người đi làm - 15 tín chỉ
 • Học phí:
   VNĐ/giờ tín chỉ
 • Ngày khai giảng:
  3 tháng một lần
 • Buổi học:
  3 tiết
 • Hình thức học:
  Trực tiếp, Real-time

Tại EAS Việt Nam, chúng tôi luôn cố gắng thiết kế các khóa học sao cho ưu việt nhất để giới thiệu tới các bạn và công khai các thông tin liên quan tới các khóa học trên website. Chúng tôi không ngừng đổi mới phương pháp giảng dạy và cập nhật học thuật để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường lao động và hoạt động nghề nghiệp theo chuẩn nhân lực cấp cao quốc tế EAS-IHHRM G23.0. Chúng tôi cũng sẵn sàng đáp ứng những yêu cầu về khóa học theo từng đơn vị, cá nhân với mức học phí cạnh tranh nhất.
Các thông tin về học phí, địa điểm, chất lượng và các thông tin có liên quan các bạn có thể xem trực tiếp trên website hoặc liên hệ với chúng tôi qua số máy: 0246 656 9157.

[X]