fbpx Huấn Luyện Giám Đốc Bảo Mật Thông Tin Quốc Tế G23.0 | EAS Viet Nam
 • EN EN
 • VI VI
 • JP JP
 • KR KR
 • Русский Русский

EAS Việt Nam giúp bạn hoạch định được chiến lược thành công trước 30 tuổi. Các EASers có cơ hội được phát triển vốn tiếng Anh và năng lực làm việc theo logic ngược với chi phí, chất lượng và quyền lợi người học cạnh tranh nhất Việt Nam. Các học viên được rèn luyện toàn diện và khắt khe được ví như “WEST POINT Hoa Kỳ” tại Việt Nam

Huấn Luyện Giám Đốc Bảo Mật Thông Tin Quốc Tế G23.0

Khoá huấn luyện Giám đốc bảo mật thông tin (CISO) quốc tế G23.0 tại EAS Việt Nam là khoá huấn luyện đầu tiên trên toàn cầu theo chuẩn IHHRM G23.0 toàn cầu nhằm huấn luyện một nhân lực chuyên trách về lĩnh vực an ninh thông tin cho tổ chức và doanh nghiệp là công dân Việt Nam hoặc Công dân nước ngoài có đủ năng lực tư duy đẳng cấp, năng lực hành vi vượt trội, năng lực chiến lược và hoạch định chuyên môn phù hợp với yêu cầu toàn cầu hoá trong mọi lĩnh vực hoạt động.

Chuẩn hoá chức năng, vai trò, nhiệm vụ của Giám đốc bảo mật thông tin quốc tế và các nhóm kỹ năng, năng lực vận hành và quản lý lãnh đạo chuyên môn an ninh bảo mật chuyên nghiệp trong điều kiện hội nhập và cạnh tranh toàn cầu.

Giám đốc CISO quốc tế được huấn luyện sẽ biết tự vận hành hệ thống an ninh bảo mật dân sự và kinh tế, xây dựng thương hiệu theo chuẩn quốc tế IHHRM G23.0 tạo lên sự khác biệt và hiệu quả bền vững trong lĩnh vực phụ trách và sự phát triển bền vững của tổ chức.

Hình thành nghề nghiệp CISO, con người CISO, đẳng cấp quốc tế trong quản trị thông tin, bảo mật chuyên ngành và lãnh đạo toàn cầu.

Người đi làm (học 15 tín chỉ)

Cán bộ, nhân viên, ứng viên trung cấp hoặc cấp cao theo chuẩn nhân lực cấp cao quốc tế IHHRM G23.0, các nhà đầu tư, hoặc đam mê nghệ thuật quản lý lãnh đạo các đơn vị bảo mật thông tin và phòng chống gián điệp kinh tế trong tổ chức doanh nghiệp quốc tế cụ thể:

 CEO, các chức danh giám đốc, trợ lý lãnh đạo, Trưởng, Phó Phòng, Ban, Bộ phận, các cơ quan quan trọng,  nhân viên các cơ quan trong quan trọng trong các lĩnh vực chuyên môn trong các loại hình tổ chức, doanh nghiệp

Sinh viên các chuyên ngành (học 100 tín chỉ)

Các đối tượng là sinh viên, sinh viên sắp tốt nghiệp, sinh viên đã tốt nghiệp các trường đại học, cao đẳng hoặc trung cấp các chuyên ngành có đam mê trở thành Giám đốc bảo mật thông tin điều hành cơ quan bảo mật và an ninh nội bộ trong tổ chức, doanh nghiệp quốc tế.

Để đảm bảo hiệu quả cho huấn luyện, người học phải có ước mơ, động cơ rõ ràng, thái độ nghiêm túc, độc lập, cách mạng trong nhận thức cụ thể:

Người học phải có tuổi đời 23 tuổi trở lên (khoá học không phù hợp cho người dưới 22 tuổi), không đang chấp hành án, đã từng làm và nắm vị trí quản lý, trung thực, không mắc bệnh tim.

Đối với sinh viên phải có sự đồng ý của gia đình bằng văn bản chấp thuận cho huấn luyện thành Giám đốc CISO quốc tế.

Học viên sẽ được cấp học bổng để huấn luyện các nội dung sau

1.    Năng lực tư duy (1 tín chỉ)

2.    Năng lực hành vi Manager (4 tín chỉ)

3.    Năng lực chuyên môn Manager (5 tín chỉ)

Các nôi dung không bao gồm trong học phí (học viên tự chi trả)

4.    Đặc nhiệm quản trị (2 tín chỉ)(người học là sinh viên)

5.    Năng lực tiếng Anh quản trị (3 tín chỉ)(tuỳ theo người học)

6.    Năng lực lái xe (theo quy định pháp luật)

Chú ý: Đối với người học là sinh viên số tín chỉ cho từng nôi dung sẽ thay đổi cho phù hợp đối tượng và thời gian huấn luyện 100 tín chỉ.

Để tham dự các chương trình huấn luyện tại EAS Việt Nam các học viên sẽ phải đăng ký xin học bổng tại EAS Việt Nam cho các chương trình huấn luyện quốc tế.

Mức học bổng cho từng đối tượng: Người đi làm: cao nhất 70%, 80%; Sinh viên: Các mức học bổng 70%, 80%, 90% và 100%. Học bổng sẽ được cấp cho 06 nội dung huấn luyện tại khoá Giám đốc bảo mật thông tin quốc tế này

Chú ý: Học viên chỉ đạt dưới 70% học bổng sẽ không được chấp thuận huấn luyện tại EAS Việt Nam

Khoá huấn luyện CISO Quốc tế cam kết tạo ra một nhân lực trong lĩnh vực an ninh bảo mật thông tin của tổ chức với những tiêu chuẩn về năng lực, kiến thức, kỹ năng, chuyên môn với chuẩn nhân lực IHHRM G23.0 đáp ứng các vị trí nghề nghiệp từ:

 • CISO 
 • Chuyên gia đầu tư quốc tế chuyên nghiệp
 • Quản lý các bộ phận an ninh bảo mật thông tin cấp tập đoàn
 • Trưởng, phó trưởng phòng an ninh bảo mật thông tin độc lập
 • Giám đốc nhân sự quốc tế,
 • Chuyên gia trung cấp
 • Giảng viên bảo mật thông tin cao cấp,
 • Tư vấn viên tư vấn bảo mật thông tin cao cấp

Khoá huấn luyện “Giám đốc CISO Quốc tế” là khoá huấn luyện toàn diện và khắt khe được ví như “WEST POINT HOA KỲ” ngay tại Việt Nam nhằm tạo ra một nhân lực có dáng vóc của một người mẫu, sức khoẻ của một vận động viên Olympic, trí tuệ của một học giả, tài ăn nói như một thuyết gia, cư xử như một chuyên gia tâm lý với chuẩn nhân lực IHHRM G23.0 toàn cầu. Chương trình huấn luyện với 75% thực hành thực tế trong môi trường chuẩn quốc tế và được huấn luyện và kèm cặp trực tiếp bởi cha đẻ của học thuyết kinh tế tổng thể và chuẩn nhân lực IHHRM G23.0 đầu tiên trên toàn cầu, chuyên gia tốt nghiệp thạc sỹ các trường đại học danh tiếng của Úc.

Khoá huấn luyện nhằm lấy chứng chỉ nhân lực cấp cao quốc tế danh giá

MLS – SCP – IHHRM G23.0 và MLS – CP – IHHRM G23.0 Quốc tế.

Thông tin khóa học

 • Địa điểm:
  Việt Nam
 • Cơ quan huấn luyện:
 • Mã khóa học:

  SAJ 4084

 • Thời lượng:
  Khoá huấn luyện: Sinh viên 100 tín chỉ
  Người đi làm 15 tín chỉ
 • Học phí:
   VNĐ/giờ tín chỉ
 • Ngày khai giảng:
  3 tháng một lần
 • Buổi học:
  3 tiết
 • Hình thức học:
  Trực tiếp, Real-time 1:1

Tại EAS Việt Nam, chúng tôi luôn cố gắng thiết kế các khóa học sao cho ưu việt nhất để giới thiệu tới các bạn và công khai các thông tin liên quan tới các khóa học trên website. Chúng tôi không ngừng đổi mới phương pháp giảng dạy và cập nhật học thuật để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường lao động và hoạt động nghề nghiệp theo chuẩn nhân lực cấp cao quốc tế EAS-IHHRM G23.0. Chúng tôi cũng sẵn sàng đáp ứng những yêu cầu về khóa học theo từng đơn vị, cá nhân với mức học phí cạnh tranh nhất.
Các thông tin về học phí, địa điểm, chất lượng và các thông tin có liên quan các bạn có thể xem trực tiếp trên website hoặc liên hệ với chúng tôi qua số máy: 0246 656 9157.

Tin tức & sự kiện

Đăng ký ngay
1
Bạn cần hỗ trợ?