fbpx Huấn Luyện Đàm Phán Quốc Tế G23.0 | EAS Viet Nam
 • EN EN
 • VI VI
 • JP JP
 • KR KR
 • Русский Русский

EAS Việt Nam giúp bạn hoạch định được chiến lược thành công trước 30 tuổi. Các EASers có cơ hội được phát triển vốn tiếng Anh và năng lực làm việc theo logic ngược với chi phí, chất lượng và quyền lợi người học cạnh tranh nhất Việt Nam. Các học viên được rèn luyện toàn diện và khắt khe được ví như “WEST POINT Hoa Kỳ” tại Việt Nam

Huấn Luyện Đàm Phán Quốc Tế G23.0

Khoá huấn luyện nhằm trang bị và rèn luyện các kiến thức, kỹ năng và công cụ chuyên nghiệp giúp người học có thể thay đổi được khả năng đàm phán, nâng cao lợi thế cạnh tranh trong công việc hay trong nghề nghiệp. Bên cạnh đó khoá huấn luỵện cũng chuẩn hoá các chuẩn quốc tế trong đàm phán kinh tế, ngoại giao hay các hoạt động giao thương khác. Trang bị từ cơ bản đến cao cấp các bước, công cụ, giải pháp và kỹ thuật đàm phán chuyên nghiệp cho người học với phương châm ai cũng có thể thành nhà thông thái để thành công.

Khoá huấn luyện được thiết kế chuyên biệt cho cán bộ, lãnh đạo các cấp, sinh viên và những người yêu thích nghệ thuật đàm phán chuyên nghiệp, những người do yêu cầu công việc cần có kiến thức về đàm phán và thương lượng.

1. Tư duy về đàm phán chuyên nghiệp G23.0: các loại hình, thời lượng, cấp độ, và nguyên tắc trong đàm phán chuyên nghiệp.

Mọi thứ trong cuộc đời này đều là đàm phán nhưng đạt được điều mình cần lại là tài năng và năng lực vượt trội cần phải học.

2. Kỹ thuật đọc vị đối tác và quy trình đàm phán chuyên nghiệp G23.0: năng lực bao quát vấn đề, phân tích và đánh giá vấn đề, phạm vi và quyền hạn, chiến lược và chiến thuật đàm phán,

3. Tổ chức đàm phán chuyên nghiệp và các điểm cần lưu ý trong đàm phán tác nghiệp chuyên nghiệp: đàm phán theo đối tượng, theo mục tiêu, vùng miền… kiểm soát tình huống và giải quyét vấn đề.

Các bươc tiến hành đàm phán, bộ công cụ giải pháp G23.0

4. Tạo lập môi trường và xây dựng tiến trình đàm phán nghề nghiệp G23.0: Các liên kết trong đàm phán chuyên nghiệp, thang giá trị G23.0 trong đàm phán chuyên nghiệp, năng lực ngoại giao và giao tiếp nền tảng G23.0. Đàm phán tập thể.

Để tham dự các chương trình huấn luyện tại EAS Việt Nam các học viên sẽ phải đăng ký xin học bổng tại EAS Việt Nam cho các chương trình huấn luyện quốc tế.

Mức học bổng cho từng đối tượng

Người đi làm: cao nhất 70%, 80%

Sinh viên: Các mức học bổng 70%, 80%, 90% và 100%

Chú ý: Học viên chỉ đạt dưới 70% học bổng sẽ không được chấp thuận huấn luyện tại EAS Việt Nam

Khoá huấn luyện cam kết tạo ra một nhân lực toàn cầu với những tiêu chuẩn về năng lực, kiến thức, kỹ năng, chuyên môn với chuẩn nhân lực IHHRM G23.0 đáp ứng các vị trí nghề nghiệp mục tiêu từ việc thành công để trở thành nhân lực cấp trung, cao cấp đến việc thành công trong sự nghiệp, nghề nghiệp.

Khoá huấn luyện toàn diện và khắt khe được ví như “WEST POINT HOA KỲ” ngay tại Việt Nam. Khoá huấn luyện nằm trong lộ trình nhằm tạo ra một nhân lực toàn cầu có dáng vóc của một người mẫu, sức khoẻ của một vận động viên Olympic, trí tuệ của một học giả, tài ăn nói như một thuyết gia, cư xử như một chuyên gia tâm lý với chuẩn nhân lực IHHRM G23.0 toàn cầu. Chương trình huấn luyện với 75% thực hành thực tế trong môi trường chuẩn quốc tế và được huấn luyện và kèm cặp trực tiếp bởi cha đẻ của học thuyết kinh tế tổng thể và chuẩn nhân lực IHHRM G23.0 đầu tiên trên toàn cầu, chuyên gia tốt nghiệp thạc sỹ các trường đại học danh tiếng của Úc.

Khoá huấn luyện nằm trong lộ trình nhằm lấy chứng chỉ nhân lực cấp cao quốc tế danh giá

EAS – SCP – IHHRM G23.0 và EAS – CP – IHHRM G23.0 Quốc tế.

Thông tin khóa học

 • Địa điểm:
  Việt Nam
 • Cơ quan huấn luyện:
 • Mã khóa học:

  INS

 • Thời lượng:
  3 buổi
 • Học phí sau học bổng:
  Người đi làm: 1.750.000 vnđ - 2.000.000 vnđ
  Sinh viên: 950.000 vnđ - 1.200.000 vnđ
 • Ngày khai giảng:
  Liên tục theo tháng
 • Buổi học:
  4 tiết/ buổi
 • Hình thức học:
  Trực tiếp, Real-time

Tại EAS Việt Nam, chúng tôi luôn cố gắng thiết kế các khóa học sao cho ưu việt nhất để giới thiệu tới các bạn và công khai các thông tin liên quan tới các khóa học trên website. Chúng tôi không ngừng đổi mới phương pháp giảng dạy và cập nhật học thuật để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường lao động và hoạt động nghề nghiệp theo chuẩn nhân lực cấp cao quốc tế EAS-IHHRM G23.0. Chúng tôi cũng sẵn sàng đáp ứng những yêu cầu về khóa học theo từng đơn vị, cá nhân với mức học phí cạnh tranh nhất.
Các thông tin về học phí, địa điểm, chất lượng và các thông tin có liên quan các bạn có thể xem trực tiếp trên website hoặc liên hệ với chúng tôi qua số máy: 0246 656 9157.

1
Bạn cần hỗ trợ?