fbpx Huấn Luyện Chăm Sóc Khách Hàng Chuyên Nghiệp Quốc Tế G23.0 | EAS Viet Nam
 • EN EN
 • VI VI
 • JP JP
 • KR KR
 • Русский Русский

EAS Việt Nam giúp bạn hoạch định được chiến lược thành công trước 30 tuổi. Các EASers có cơ hội được phát triển vốn tiếng Anh và năng lực làm việc theo logic ngược với chi phí, chất lượng và quyền lợi người học cạnh tranh nhất Việt Nam. Các học viên được rèn luyện toàn diện và khắt khe được ví như “WEST POINT Hoa Kỳ” tại Việt Nam

Huấn Luyện Chăm Sóc Khách Hàng Chuyên Nghiệp Quốc Tế G23.0

Khoá huấn luyện nhằm trang bị kiến thức nền tảng về chăm sóc khách hàng trong điều kiện kinh doanh hiện đại.

Trang bị các kỹ năng nhận diện khách hàng đầy đủ, chính xác để có giải pháp đáp ứng kịp thời.

Trang bị các quy trình và công cụ, kỹ thuật chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, hiệu quả. Biết xây dựng chương trình chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp

Khoá huấn luyện được thiết kế chuyên biệt cho lãnh đạo, các cấp quản lý, nhân viên chăm sóc khách hàng, dịch vụ khách hàng, bán hàng, quan hệ khách hàng, hoặc những người muốn trở thành nhân viên chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp

1.Tư duy về khách hàng và hệ thóng chăm sóc khách hàng: kinh doanh và vai trò của chăm sóc khách hàng, tìm kiếm và đáp ừng nhu cầu khách hàng. Chức năng chăm sóc khách hàng của doanh nghiệp.

2. Chiến lược chăm sóc khách hàng hiệu quả G23.0: nắm rõ về khách hàng, phát hiện nhu cầu của khách hàng, khơi gọi nhu cầu, đánh giá thái độ khách hàng, hình dung khách hàng thực sụ là ai?

 Nguyên tắc và kỹ năng, quy trình chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, xây dựng chiến dịch chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp.

3. Văn hoá dịch vụ và mô hình chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp hiệu quả:

kỹ năng bán hàng và kỹ năng chăm sóc khách hàng (hình thức –thái độ - kỹ năng), những tiêu chuẩn chăm sóc bán hàng, chăm sóc khách hàng.

Năng lực hình thành hệ thống giá trị tiếp cận khách hàng, lớp khách hàng hiện đại

Để tham dự các chương trình huấn luyện tại EAS Việt Nam các học viên sẽ phải đăng ký xin học bổng tại EAS Việt Nam cho các chương trình huấn luyện quốc tế.

Mức học bổng cho từng đối tượng

Người đi làm: cao nhất 70%, 80%

Sinh viên: Các mức học bổng 70%, 80%, 90% và 100%

Chú ý: Học viên chỉ đạt dưới 70% học bổng sẽ không được chấp thuận huấn luyện tại EAS Việt Nam

Khoá huấn luyện cam kết tạo ra một nhân lực toàn cầu với những tiêu chuẩn về năng lực, kiến thức, kỹ năng, chuyên môn với chuẩn nhân lực IHHRM G23.0 đáp ứng các vị trí nghề nghiệp mục tiêu từ việc thành công để trở thành nhân lực cấp trung, cao cấp đến việc thành công trong sự nghiệp, nghề nghiệp.

Khoá huấn luyện toàn diện và khắt khe được ví như “WEST POINT HOA KỲ” ngay tại Việt Nam. Khoá huấn luyện nằm trong lộ trình nhằm tạo ra một nhân lực toàn cầu có dáng vóc của một người mẫu, sức khoẻ của một vận động viên Olympic, trí tuệ của một học giả, tài ăn nói như một thuyết gia, cư xử như một chuyên gia tâm lý với chuẩn nhân lực IHHRM G23.0 toàn cầu. Chương trình huấn luyện với 75% thực hành thực tế trong môi trường chuẩn quốc tế và được huấn luyện và kèm cặp trực tiếp bởi cha đẻ của học thuyết kinh tế tổng thể và chuẩn nhân lực IHHRM G23.0 đầu tiên trên toàn cầu, chuyên gia tốt nghiệp thạc sỹ các trường đại học danh tiếng của Úc.

Khoá huấn luyện nằm trong lộ trình nhằm lấy chứng chỉ nhân lực cấp cao quốc tế danh giá

EAS – SCP – IHHRM G23.0 và EAS – CP – IHHRM G23.0 Quốc tế.

Thông tin khóa học

 • Địa điểm:
  Việt Nam
 • Cơ quan huấn luyện:
 • Mã khóa học:

  ICM

 • Thời lượng:
  3 buổi
 • Học phí sau học bổng:
  Người đi làm: 1.750.000 vnđ - 2.000.000 vnđ
  Sinh viên: 950.000 vnđ - 1.200.000 vnđ
 • Ngày khai giảng:
  Liên tục theo tháng
 • Buổi học:
  4 tiết/ buổi
 • Hình thức học:
  Trực tiếp, Real-time

Tại EAS Việt Nam, chúng tôi luôn cố gắng thiết kế các khóa học sao cho ưu việt nhất để giới thiệu tới các bạn và công khai các thông tin liên quan tới các khóa học trên website. Chúng tôi không ngừng đổi mới phương pháp giảng dạy và cập nhật học thuật để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường lao động và hoạt động nghề nghiệp theo chuẩn nhân lực cấp cao quốc tế EAS-IHHRM G23.0. Chúng tôi cũng sẵn sàng đáp ứng những yêu cầu về khóa học theo từng đơn vị, cá nhân với mức học phí cạnh tranh nhất.
Các thông tin về học phí, địa điểm, chất lượng và các thông tin có liên quan các bạn có thể xem trực tiếp trên website hoặc liên hệ với chúng tôi qua số máy: 0246 656 9157.

1
Bạn cần hỗ trợ?