fbpx Hợp tác giữa EAS Việt Nam - Trường CĐ Kỹ Nghệ II TP. HCM | EAS Viet Nam

"Gia đình đã sinh ra các bạn. Xã hội sẽ làm cho các bạn phổ biến. Còn chúng tôi - EAS Việt Nam nâng tầm cho các bạn !"

Hợp tác giữa EAS Việt Nam - Trường CĐ Kỹ Nghệ II TP. HCM

Tiếp sau dự án hợp tác đầu tiên với Trường Cao đẳng Nghề Việt Xô số I, mới đây đại diện Công ty EAS Việt Nam đã có buổi làm việc với Ban Lãnh đạo trường Cao đẳng Kỹ nghệ II về việc triển khai chương trình Huấn luyện và Thực hành Nghề Quốc tế (TAFE EAS Việt Nam) cho công dân tại Việt Nam và khu vực. Đây là dự án hợp tác thứ 2 của EAS Việt Nam với các cơ sở đào tạo uy tín trong nước triển khai huấn luyện cho 104 ngành nghề thuộc các lĩnh vực Kinh tế, Kỹ thuật, Dịch vụ, v.v… 
Khởi động vào đầu năm 2017, TAFE EAS Việt Nam là bước tiến mới cho nhóm nhân lực tại Việt Nam và khối AEC & TPP tiếp cận với chương trình Huấn luyện Thực hành Nghề theo chuẩn EAS – IHHRM G23.0 Quốc tế. 
Dưới đây là một số hình ảnh về buổi làm việc của EAS Việt Nam và Trường Cao đẳng Kỹ nghệ II tại TP Hồ Chí Minh.

Theo EAS Việt Nam

Tại EAS Việt Nam, chúng tôi luôn cố gắng thiết kế các khóa học sao cho ưu việt nhất để giới thiệu tới các bạn và công khai các thông tin liên quan tới các khóa học trên website. Chúng tôi không ngừng đổi mới phương pháp giảng dạy và cập nhật học thuật để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường lao động và hoạt động nghề nghiệp theo chuẩn nhân lực cấp cao quốc tế EAS-IHHRM G23.0. Chúng tôi cũng sẵn sàng đáp ứng những yêu cầu về khóa học theo từng đơn vị, cá nhân với mức học phí cạnh tranh nhất.
Các thông tin về học phí, địa điểm, chất lượng và các thông tin có liên quan các bạn có thể xem trực tiếp trên website hoặc liên hệ với chúng tôi qua số máy: 0246 656 9157.

Tin tức & sự kiện

1
Bạn cần hỗ trợ?