fbpx Home English Course | EAS Viet Nam

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI
KHOA NGÔN NGỮ VĂN HÓA ANH MỸ EAS VIETNAM

Khoa Ngôn ngữ & Văn hoá Anh Mỹ là khoa nghiên cứu và giảng dạy Tiếng Anh kết hợp với Kỹ năng mềm đầu tiên tại Việt Nam phục vụ cho công tác Đối ngoại và các hoạt động Quản trị với phương pháp tiếp cận toàn diện, linh hoạt cho giáo dục hiện đại và môi trường học tập đa dạng về văn hoá.

 

 

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TESOL CHUẨN QUỐC TẾ

 

 

Các chương trình đào tạo tiếng Anh nổi bật

 Luyện âm chuẩn quốc tế giúp học viên tiến bộ, tự tin giao tiếp hiệu quả bằng tiếng Anh dù xuất phát điểm của học viên là gì.

Phát triển ngôn ngữ, năng lực con người theo chuẩn IHHRM G23.0 Quốc tế cho học sinh, những người mới bắt đầu học tiếng Anh.

 Giảng dạy theo mô hình quản trị Quốc tế giúp nâng cao năng lực tiếng Anh, tư duy hội nhập như người bản xứ lần đầu tiên tại Việt Nam.

Thiết kế chuyên biệt theo hệ thống thương mại Quốc tế giúp bạn có được tư duy và kiến thức tiếng Anh chuyên ngành hiệu quả nhất.

Thiết kế cho yêu cầu phát triển năng lực cho mục tiêu nghề nghiệp chuyên biệt mà các trung tâm ngoại ngữ không thể đáp ứng.

 Học viên có được chiến lược và kết quả IELTS như kỳ vọng, có đủ kiến thức, tư duy để hội nhập học tập hay làm việc hiệu quả nhất.

Câu chuyện thành công

EAS Việt Nam là lựa chọn phù hợp cho sự thành công của tôi,  ở đây tôi được rèn luyện và hun đúc những giá trị đích thực do chính bản thân mình tạo ra, một môi trường rèn luyện tuyệt vời có 1 không hai trên thế giới mà tôi từng được biết. Cảm ơn người cha đẻ đã sinh ra học thuyết kinh tế tổng thể và sinh ra EAS Việt Nam. 

Nguyễn Thị Hậu
TGĐ HAM Việt Nam, HV Sau Đại Học

Hãy luôn nhớ rằng: Bạn có sức mạnh, sự kiên nhẫn và niềm đam mê để thực hiện ước mơ của mình và thay đổi thế giới. Cảm ơn Học bổng HRM EAS Việt Nam và Thầy Việt Anh đã mở rộng tầm nhìn và tư duy của tôi!

MD Abdul Hai
HRM student - Postgraduate program

Những kiến thức quản trị thực hành này đã giúp tôi như hổ thêm cánh để chinh phục nghề nghiệp quốc tế của tôi

Ko Yun Ah
Học viên MLS

Cám ơn EAS Việt Nam đã cho tôi cơ hội được nghiên cứu quản trị tác nghiệp chuẩn IHHRM G23.0 lần đầu tiên giúp tôi có được những năng lực và quản trị nghề nghiệp lâu dài của tôi.

Gyimah Akua Attaa Awath
Học viên MLS

Thầy dạy em rất ý nghĩa và xác thực. Em tự tin mình sẽ thành công trên kiến thức, quy trình và năng lực hoạch định chiến lược lãnh đạo thầy đào tạo em. Cám ơn EAS Việt Nam.

Nguyễn Thị Hồng Thắm
Giám đốc -Học viên CBA

Những kiến thức và kỹ năng của chương trình đã giúp tôi hoạch định được con đường và sự nghiệp làm lãnh đạo của tôi khác biệt và đẳng cấp mà EAS Việt nam đã mang đến cho chúng tôi.

TS. Nguyễn Ngọc Tùng
Phó Giám đốc TTĐT Viện Vũ Trụ, Học viên MLA

Khoá học đã nâng tầm tư duy và những kiến thức quản trị vượt ra khỏi kiến thức Nhà trường mà tôi đã học giúp tôi thành công hơn trong nghề.

ThS. Trần Duy Hưng
Giảng viên Trường CĐ Kinh tế, Học viên MLS

Chọn Đặc Nhiệm Quản trị là mốc son đánh dấu sự thay đổi đặc biệt giúp tôi trưởng thành hơn, bản lĩnh hơn, cảm ơn Thầy, đồng đội, tôi có được những bài học mà có lẽ không ở sách vở hay lớp học nào có ngoài nơi đây!

Nguyễn Minh Anh
Học viên Đặc Nhiệm Quản Trị

Môi trường Đặc nhiệm Quản trị khắt khe và kỷ luật. Tôi được rèn luyện về tính cách, vượt qua được giới hạn của bản thân, rèn luyện tác phong chuyên nghiệp hơn. Cảm ơn chương trình và đ/c đoàn trưởng.

Võ Doãn Cường
Học viên Đặc Nhiệm Quản Trị

EAS Việt Nam đặc biệt giúp tôi mở rộng kiến thức, tư duy lãnh đạo, thúc đẩy lợi thế cạnh tranh trong môi trường quốc tế, tạo những thay đổi có giá trị cho cuộc sống và sự nghiệp của tôi.

Lê Thị Thơm
Học viên MLA

Tôi nghĩ rằng khoá học này sẽ giúp tôi biết được nghệ thuật lãnh đạo và quản trị thực sự nghĩa là gì? Tôi có thể tự trang bị để hướng tới làm việc hiệu quả trong tương lai.

Keo Pongnarin
Học viên MLA

Chương trình đào tạo IUO đã giúp tôi thay đổi được những thói quen tiêu cực, đồng thời giúp tôi thực hiện ước mơ trở thành chuyên viên quản trị nhân sự.

Đoàn Thị Liên
Học viên IUO

Chương trình huấn luyện theo chuẩn IHHRM G23.0 giúp tôi mở rộng tầm nhìn và khả năng hoạch định cũng như năng lực điều hành, lãnh đạo

Muhammad A Hussein
Học viên MLS

TRƯỞNG KHOA
KHOA NGÔN NGỮ & VĂN HOÁ ANH MỸ

DrS. Bùi Phương Việt Anh 

Tốt nghiệp Thạc sỹ Lý luận và phương pháp giảng dạy tiếng Anh tại ĐH Victoria của Úc, nhà quản trị thực tế nghiên cứu Tiến sĩ quản trị tại Pháp, bộ óc quản trị cách mạng hàng đầu khu vực, cha đẻ của học thuyết kinh tế tổng thể và chuẩn nhân lực  IHHRM G23.0  Quốc tế. Giảng viên đầu tiên tại Việt Nam về giảng dạy tiếng Anh kết hợp với Kỹ năng mềm, có hơn 20 năm kinh nghiệm giảng dạy nhiều Học viện, Trường Đại học tại Việt Nam.

ĐĂNG KÝ LỘ TRÌNH HỌC TẬP

Hãy để lại thông tin của bạn, EAS Việt Nam sẽ giúp xây dựng lộ trình học tập phù hợp nhất dành riêng cho bạn
Thông tin cơ bản
Lựa chọn
7 + 3 =
Solve this simple math problem and enter the result. E.g. for 1+3, enter 4.
 • Khoa Ngôn Ngữ và Văn Hóa Anh Mỹ

  EAS VIETNAM IHHR INSTITUTE

  Hà Nội: Số 419, Nguyễn Khang, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội   Tel: 024 6656 9157 

  Vĩnh Phúc: Số 56 Phạm Văn Đồng, Xuân Hoà, Phúc Yên, Vĩnh Phúc   Tel: 0944 408 725

  HCM: Tòa nhà Rosana, số 60 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, TP.HCM  Tel: 0941 762 432

  Email: info@easvietnam.edu.vn

 •  

1
Bạn cần hỗ trợ?