fbpx Học Bổng Huấn Luyện Đầu Khoá Năm 2014-2015 Của EAS Việt Nam Cho Các Trường ĐH Tại Việt Nam | EAS Viet Nam
  • EN EN
  • VI VI
  • JP JP
  • KR KR
  • Русский Русский

Ghi lại những dấu ấn không thể phai và những cái tên, gương mặt sẽ trở thành đại diện cho một EAS Việt Nam đẳng cấp và phát triển, gần gũi mà giá trị. Nơi những cam kết được chia sẻ thành hiện thực, và các bạn là chủ

Học Bổng Huấn Luyện Đầu Khoá Năm 2014-2015 Của EAS Việt Nam Cho Các Trường ĐH Tại Việt Nam

Nhằm thực hiện trách nhiệm xã hội và trợ giúp cho sinh viên các trường ĐH tại Việt Nam. Công ty EAS Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực giáo dục nhân lực cấp cao, hỗ trợ giáo dục, xúc tiến thương mại và giảng dạy tiếng Anh kết hợp với kỹ năng mềm theo chuẩn quốc tế. Với danh tiếng hơn 18 năm trong nghiên cứu và huấn luyện năng lực và giáo dục con người. EAS Việt Nam đã khẳng định được vai trò và vị thế cách mạng tư duy và phát triển chuỗi năng lực chuẩn G mới cho nhân lực cấp cao Việt Nam. Các nghiên cứu của EAS Việt Nam đã giải mã thành công các nguyên nhân gây ra sự trị trệ, làm giảm các chỉ số và nhóm năng lực của người lao động Việt Nam, làm giảm hiệu suất, chất lượng làm việc của bộ máy các loại hình tổ chức và doanh nghiệp rất đặc thù tại Việt Nam.

Nhằm khắc phục những nhược điểm và nâng cao năng lực cạnh tranh, hội nhập cho nhóm nhân lực tiềm năng (học sinh, sinh viên), những người thiếu kinh nghiệm và chưa có điều kiện đi sâu vào khoa học thực hành và thị trường lao động. Thực trạng người học có kiến thức nhưng chưa có đủ năng lực và phương pháp khoa học thực hành cho môi trường học thuật mới đáp ứng cho thị trường lao động thực tế.  Việc chọn trường, chọn nghề còn theo kinh nghiệm, quan niệm về nghề nghiệp hay phương pháp học tập còn thiếu tính chuyên nghiệp dẫn đến chất lượng học tập, nghiên cứu và làm việc thấp. Với lợi thế là doanh nghiệp hàng đầu về quy trình giáo dục con người và mong muốn thực hiện trách nhiệm xã hội mà sứ mệnh của Công ty EAS Việt Nam đề ra. Tổng Giám đốc công ty EAS Việt Nam đã quyết định cấp học bổng 100% chương trình huấn luyện đầu khoá cho sinh viên tại 10 trường ĐH trên địa bàn Thành phố Hà Nội mà không có bất cứ điều kiện kèm theo nào.

 Theo đó, Sinh viên đạt điểm chuẩn của trường trong kỳ thi 2014 - 2015 của 10 trường ĐH được lựa chọn sẽ được cấp học bổng 100% chương trình huấn luyện đầu khoá do công ty EAS Việt Nam thực hiện. Trị giá mỗi suất học bổng cho một đợt huấn luyện cho tân sinh viên này có giá trị 650.000 vnđ.

Mục đích chương trình huấn luyện: Nhằm làm cho tân sinh viên nhận thức đúng vị thế, vai trò của định hướng nghề nghiệp, xác định rõ động cơ học tập, rèn luyện, động cơ sống trong sang và tích cực. Trang bị cho các em những chuỗi năng lực và tư duy phương pháp và kỹ năng học tập, tư duy học ngoại ngữ hiệu quả và năng lực làm việc hiện đại nhất, giúp các em khắc phục khó khan về thái độ với phương pháp nghiên cứu khoa học đại học. Nhằm tháo gỡ những ùn tắc lao động do nhân thức và thói quen để sinh viên hoà nhập thị trường lao động chủ động hơn đồng thời tăng cường công tác phối hợp giữa giáo dục Nhà trường kết hợp với Doanh nghiệp làm tang khả năng cạnh tranh cho người lao động.

 

Tên khoá huấn luyện: Hành trang tân sinh viên 2014

(có thể kết hợp với chương trình học chính trị đầu khoá của trường)

Nội dung: Huấn luyện năng lực định vị và định hướng phương pháp khoa học nghề nghiệp; Xác định động cơ sống và học tập ĐH, chỉ số nhóm nhân lực trong điều kiện cạnh tranh; tư duy học ngoại ngữ hiệu quả; kênh việc làm và sứ mệnh cá nhân với Nhà trường – Xã hội.

Đối tượng: Các tân sinh viên năm học 2014-2015 của các trường ĐH.

Giảng viên: ThS. Bùi Phương Việt Anh, Tổng Giám đốc Công ty EAS Việt Nam, Nhà quản trị thực tế, bộ óc quản trị cách mạng hàng đầu, giảng viên số 1 tai Việt Nam về giảng dạy tiếng Anh kết hợp với kỹ năng mềm. Chuyên gia từng giảng dạy tai nhiều trường ĐH và học viện tai Việt Nam,  tốt nghiệp thạc sỹ tại ĐH Victoria của Úc.

Kinh phí: Công ty EAS Việt Nam cấp học bổng 100% cho sinh viên tham dự khoá huấn luyện này.

Công tác tổ chức: Công ty EAS Việt Nam đảm bảo chương trình, giảng viên. Phía nhà trường đảm bảo giảng đường, danh sách sinh viên thuộc diện cấp học bổng. Theo đó toàn bộ sinh viên được cấp học bổng sẽ thành lập thành lớp học để huấn luyện trong môt ngày.

 

Theo EAS Việt Nam

Tại EAS Việt Nam, chúng tôi luôn cố gắng thiết kế các khóa học sao cho ưu việt nhất để giới thiệu tới các bạn và công khai các thông tin liên quan tới các khóa học trên website. Chúng tôi không ngừng đổi mới phương pháp giảng dạy và cập nhật học thuật để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường lao động và hoạt động nghề nghiệp theo chuẩn nhân lực cấp cao quốc tế EAS-IHHRM G23.0. Chúng tôi cũng sẵn sàng đáp ứng những yêu cầu về khóa học theo từng đơn vị, cá nhân với mức học phí cạnh tranh nhất.
Các thông tin về học phí, địa điểm, chất lượng và các thông tin có liên quan các bạn có thể xem trực tiếp trên website hoặc liên hệ với chúng tôi qua số máy: 0246 656 9157.

1
Bạn cần hỗ trợ?