Bg_Quản trị thương hiệu
Giáo Viên Dạy Kỹ Năng Mềm Quốc tế G23.0 (SST)
VBTS 56843

Giáo Viên Dạy Kỹ Năng Mềm Quốc tế G23.0 (SST)

Create: T4, 04/01/2020 - 22:39
Author: admin

ĐẶT VẤN ĐỀ

Chương trình đào tạo “GIÁO VIÊN DẠY KỸ NĂNG MỀM QUỐC TẾ G23.0 - SST” với mục tiêu xoá bỏ ranh giới giữa các Giáo viên dạy kỹ năng mềm của Việt Nam và Quốc tế. Chương trình được đào tạo bằng tiếng Anh hoặc tiếng Việt tuỳ theo nhu cầu và năng lực của học viên.

Cách mạng công nghiệp 4.0 và EAS Việt Nam đang tạo ra xu hướng mới, chất lượng nguồn Nhân lực Lãnh đạo và Quản trị chuẩn IHHRM G23.0 toàn cầu.

Chọn EAS Việt Nam để rèn luyện năng lực dạy kỹ năng mềm cho giáo viên là một sự lựa chọn thông minh và hiệu quả.

Hãy là một Giáo viên dạy kỹ năng mềm thông thái đúng với kỳ vọng của chính bạn bởi Thái độ - Khát vọng - Sự hành động - Chiến lược của bạn ngay từ hôm nay.

Với năng lực của mình, EAS Việt Nam tự tin cung cấp và đào tạo thành công cả hai nhóm đối tượng tham gia chương trình đào tạo Giáo viên dạy Kỹ năng mềm Quốc tế G23.0:

A. Người học đã có kinh nghiệm giảng dạy, quản lý. Nhóm người học là các cán bộ, giảng viên, giáo viên, các cấp quản lý đã từng có kinh nghiệm giảng dạy và có mong muốn nâng cao năng lực về giảng dạy kỹ năng.

B. Người học chưa có kinh nghiệm những người học có mong muốn trở thành giáo viên, mới bắt đầu làm giáo viên, giảng viên, các cán bộ, nhân viên trong nhà trường có mong muốn có năng lực giảng dạy về kỹ năng mềm, Sinh viên chuyên ngành sự phạm hoặc các chuyên ngành khác có đam mê với giảng dạy kỹ năng mềm.

 

 

Tổng thời lượng đào tạo ứng với mỗi cấp học (theo khung chuẩn quốc tế của Châu Âu hoặc Mỹ):

a. Quản trị sau đại học (IPS): 40 - 70 tín chỉ

b. Quản trị đại học (IUO): 110 - 150 tín chỉ

c. Quản trị cao cấp (Top Manager): 40 - 70 tín chỉ

d. Quản trị trung cấp (Middle Manager): 30 - 70 tín chỉ

e. Quản trị sơ cấp (First-line Manager): 10 - 25 tín chỉ

Người học cũng có thể đưa ra thời lượng theo yêu cầu theo hệ thống tín chỉ Quốc tế tại EAS Việt Nam.

 

Người học tự chọn hình thức đào tạo cho phù hợp với mục tiêu và điều kiện của cá nhân. Chất lượng của các hình thức đào tạo tại EAS Việt Nam cam kết là như nhau.

A. Học theo hình thức Face to Face (trực tiếp tại lớp).

B. Học theo hình thức trực tuyến qua giảng đường điện tử Realtime Online hiện đại nhất châu Á.

 

Bên cạnh những nội dung chung phổ biến (30%). Do tính chất bản quyền nên nội dung chương trình đào tạo chỉ được trình bày trực tiếp với học viên để tránh đánh cắp bản quyền và ảnh hướng chiến lược đến hoạt động của học viên khi học. EAS Việt Nam không công bố nội dung này (70%).

Chương trình đào tạo Giáo viên dạy Kỹ năng mềm Quốc tế G23.0 được xây dựng để trang bị kiến thức về đổi mới cách giảng dạy sáng tạo, hiệu quả, nâng cao năng lực bằng các phương pháp, nguyên tắc theo chuẩn EAS IHHRM G23.0 toàn cầu. 

Đào tạo cầm tay chỉ việc về TƯ DUY tự chủ và HÀNH VI quản trị, các CHUYÊN MÔN trong năng lực về quản trị trong giáo dục đảm bảo chuẩn quốc tế trong giảng dạy nhà trường.

 

Để hoàn thành chương trình đào tạo tại EAS Việt Nam học viên cần phải đạt được các tiêu chuẩn về học thuật theo chuẩn EAS IHHRM G23.0 Toàn cầu thông qua các bài tiểu luận của môn học và đề án tốt nghiệp thực tế để đảm bảo chắc chắn người học trở thành Giáo viên dạy Kỹ năng mềm chuyên nghiệp thực thụ trong điều kiện cạnh tranh khốc liệt của thực tế.

EAS Việt Nam sẽ cấp văn bằng (nếu tốt nghiệp).

THÔNG TIN KHAI GIẢNG

 • Tên khóa học:

  Giáo Viên Dạy Kỹ Năng Mềm Quốc tế G23.0 (SST)

  Mã khóa học:

  VBTS 56843

  Khai giảng:

  Ngày 15 hàng tháng

  Thời lượng:

  40 - 150 tín chỉ

  Lịch học:

  Đăng ký tín chỉ theo lịch cá nhân

  Học phí:

  Phụ thuộc vào học bổng được cấp

  Học bổng:

  Học bổng 70% - 100%