fbpx Giới Thiệu Về Thư Viện | EAS Viet Nam
  • EN EN
  • VI VI
  • JP JP
  • KR KR
  • Русский Русский

"Gia đình đã sinh ra các bạn. Xã hội sẽ làm cho các bạn phổ biến. Còn chúng tôi - EAS Việt Nam nâng tầm cho các bạn!"

Giới Thiệu Về Thư Viện

Là thư viện tư liệu điện tử với các đa dạng chủng loại về sách tạp chí, báo, bài viết, tiểu luận, nghiên cứu khoa học về các lĩnh vực chuyên ngành hàng đầu trên thế giới và tại Việt Nam.

Bên cạnh đó thư viện còn là nơi các bạn có thể trao đổi học thuật, nghiên cứu khoa học và đời sống. Các chuyên gia của EAS sẽ giúp bạn có được điều cần tìm mà bạn đang khát khao có.

Thư viện gồm:

Giới thiệu về thư viện

Trợ giúp phương pháp khoa học

Nội quy sử dụng

Tìm kiếm dữ liệu

Kho sách và tài liệu: Gồm các loại sách, báo, tạp chí, bài viết khoa học, luận văn, đề tài khoa học, video, clip, audio về các loại tài liệu học ngoại ngữ, thi IELTS, thi TOEIC..trong nước và quốc tế bằng nhiều thứ tiếng.

 

Tại EAS Việt Nam, chúng tôi luôn cố gắng thiết kế các khóa học sao cho ưu việt nhất để giới thiệu tới các bạn và công khai các thông tin liên quan tới các khóa học trên website. Chúng tôi không ngừng đổi mới phương pháp giảng dạy và cập nhật học thuật để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường lao động và hoạt động nghề nghiệp theo chuẩn nhân lực cấp cao quốc tế EAS-IHHRM G23.0. Chúng tôi cũng sẵn sàng đáp ứng những yêu cầu về khóa học theo từng đơn vị, cá nhân với mức học phí cạnh tranh nhất.
Các thông tin về học phí, địa điểm, chất lượng và các thông tin có liên quan các bạn có thể xem trực tiếp trên website hoặc liên hệ với chúng tôi qua số máy: 0246 656 9157.

Tin tức & sự kiện

1
Bạn cần hỗ trợ?