fbpx Giảng Viên Và Phương Pháp Giảng Dạy | EAS Viet Nam
  • EN EN
  • VI VI
  • JP JP
  • KR KR
  • Русский Русский

"Gia đình đã sinh ra các bạn. Xã hội sẽ làm cho các bạn phổ biến. Còn chúng tôi - EAS Việt Nam nâng tầm cho các bạn!"

Giảng Viên Và Phương Pháp Giảng Dạy

Các chuyên gia hàng đầu được đào tạo từ Úc. Phương pháp truyền tải chuyên biệt tạo giá trị đẳng cấp và thân thiện. Trên cơ sở thực tế các giảng viên của EAS Việt Nam xây dựng thành các khoá huấn luyện thực tế cho học viên được tham gia giải quyết tất cả các giờ lên lớp theo hệ thống tín chỉ và phương pháp tích hợp môn học tiên tiến nhất.

EAS Việt nam tự hào là cơ sở duy nhất trong khu vực và tại Việt Nam đào tạo, huấn luyện theo tư duy logic ngược theo tiêu chuẩn EAS - IHHRM G23.0 quốc tế bằng phương pháp trực tiếp  hoặc qua công nghệ REAL - TIME 1:1 24/7 hiện đại nhất hiện nay.

Giảng viên chính của EAS Việt Nam:

Drs. Bùi Phương Việt Anh, tốt nghiệp Thạc sỹ Lý luận và phương pháp giảng dạy tiếng Anh tại ĐH Victoria của Úc, nhà quản trị thực tế, bộ óc quản trị cách mạng hàng đầu Việt Nam, cha đẻ của học thuyết kinh tế tổng thể và chuẩn nhân lực IHHRM G23.0 quốc tế. Giảng viên hàng đầu tại Việt Nam về giảng dạy tiếng Anh kết hợp với Kỹ năng mềm đã từng giảng dạy nhiều Học viện, Trường Đại học tại Việt Nam.

Các hướng nghiên cứu:

Quản trị - Kinh tế, Kinh tế Đối ngoại,  Ngôn ngữ Văn hóa và giao thoa Anh – Mỹ,  Quan hệ Công chúng và Truyền thông,  Ngoại giao và khu vực học.

Phương châm giảng dạy tại EAS Việt Nam

Với tiếng Anh chúng tôi là chuyên gia. Với khó khăn chúng tôi là tri kỷ. Với công việc chúng tôi là đối tác. Với 75% thời gian là thực hành

Những giá trị không thể mua bằng tiền và không ai mang đến cho các bạn ngoài chúng tôi:

Đến học tập và làm việc tại EAS Việt Nam là cơ hội duy nhất để bạn được: làm thật, làm nhiều, học nhiều, phát triển, có thu nhập cạnh tranh nhất! EAS Việt Nam cam kết huấn luyện ra một nhân lực có dáng vóc của một người mẫu, sức khoẻ của một vận động viên Olympic, trí tuệ của một học giả, tài ăn nói như một thuyết gia, cư xử như một  chuyên gia tâm lý .

Tại EAS Việt Nam, chúng tôi luôn cố gắng thiết kế các khóa học sao cho ưu việt nhất để giới thiệu tới các bạn và công khai các thông tin liên quan tới các khóa học trên website. Chúng tôi không ngừng đổi mới phương pháp giảng dạy và cập nhật học thuật để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường lao động và hoạt động nghề nghiệp theo chuẩn nhân lực cấp cao quốc tế EAS-IHHRM G23.0. Chúng tôi cũng sẵn sàng đáp ứng những yêu cầu về khóa học theo từng đơn vị, cá nhân với mức học phí cạnh tranh nhất.
Các thông tin về học phí, địa điểm, chất lượng và các thông tin có liên quan các bạn có thể xem trực tiếp trên website hoặc liên hệ với chúng tôi qua số máy: 0246 656 9157.

Tin tức & sự kiện

1
Bạn cần hỗ trợ?