fbpx Gặp mặt các thế hệ EASers năm 2017 tại Hà Nội | EAS Viet Nam
  • EN EN
  • VI VI
  • JP JP
  • KR KR
  • Русский Русский

"Gia đình đã sinh ra các bạn. Xã hội sẽ làm cho các bạn phổ biến. Còn chúng tôi - EAS Việt Nam nâng tầm cho các bạn !"

Gặp mặt các thế hệ EASers năm 2017 tại Hà Nội

Nhân dịp nhìn lại 22 năm lịch sử, EAS Việt Nam đã tổ chức ngày hội ngộ các thế hệ cán bộ, học viên EAS Việt Nam niên khóa 2010 – 2017.

 

Sự kiện tổ chức vào 8h ngày 21 tháng 05 năm 2017 tại chính nơi khai sinh ra EAS Việt Nam vào 22 năm về trước: Đại học Quốc gia Hà Nội.

Đến dự cùng sự kiện có các đại biểu: ThS. Bùi Phương Việt Anh – Chủ tịch – Tổng Giám đốc, Nhà sáng lập EAS Việt Nam, ThS. Nguyễn Phúc Hải – Phó Tổng Giám đốc EAS Việt Nam và các anh/ chị cán bộ, học viên EAS Việt Nam các niên khóa từ 2010 đế 2017. Tại chương trình, ThS Bùi Phương Việt Anh cùng nhiều cựu học viên, cán bộ EAS Việt Nam đã có những chia sẻ tâm huyết về những chặng đường lịch sử của EAS Việt Nam. “Hơn hai mươi năm xây dựng và trưởng thành, từ một đơn vị nghiên cứu phi Chính phủ đến nay EAS Việt Nam đã có bề dày lịch sử khoa học và tiếng tăm danh giá ngang hàng với các Học viện nổi tiếng trong nước và quốc tế.

Những giá trị mà EAS Việt Nam tạo ra và đem đến cho cộng đồng nhân lực không phải đơn vị nào cũng làm được! Những giá trị của EAS Việt Nam đã được kiểm chứng từ thực tế và ngày càng chói lọi! Nó đã trở thành xu hướng, trở thành tiêu chuẩn dẫn đường cho nhiều tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước học tập và làm theo.

Năm thứ 22 trong lịch sử EAS Việt Nam chứng kiến những sự kiện quan trọng khi EAS Việt Nam lần lượt thành lập các phân viện lớn; chính thức tuyển sinh và đào tạo các chương trình tương đương Đại học theo chuẩn nghề TAFE quốc tế; tận dụng lợi thế của cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4 để vận hành hệ thống đào tạo trực tuyến, qua đó tạo ra cuộc cách mạng trong việc truyền tải các nhóm kiến thức, kỹ năng và nghề quản trị, rút ngắn khoảng cách địa lý, chi phí tài chính và giảm bớt rủi ro trong đầu tư mà không cần đến các ngôi trường truyền thống.

Trong thập kỉ thứ ba của mình, EAS Việt Nam đã đưa vào vận hành hàng loạt nhưng trung tâm chuyên trách trong trợ giúp các nhóm nhân lực tiếp cận với chuẩn IHHRM G23.0 quốc tế, bao gồm cả việc xuất khẩu các khóa học tới toàn bộ khu vực châu Á – Thái Bình Dương, các nền kinh tế phát triển hay mới nổi. Bên cạnh đó là tiến hành giải cứu các khủng hoảng trong bộ máy tổ chức của các doanh nghiệp trong nước và quốc tế, xây dựng tiền đề nền tảng cho quốc gia khởi nghiệp. Những năm tháng khó khăn rồi cũng qua đi, những con người kiên trung không ngừng học tập và rèn luyện bản lĩnh để rồi hôm nay đây chúng ta tự hào bước qua tuổi 22 tươi đẹp! Đã có những lúc trước các làn sóng phong trào thương mại nhiều Cán bộ, Nhân viên, Học viên gục ngã! Xong chúng ta đã chứng tỏ bản lĩnh và giá trị vượt trội khi chúng ta đứng vững cho đến ngày hôm nay.” – Trích lời phát biểu của ThS. Bùi Phương Việt Anh tại sự kiện. Không khí sự kiện diễn ra đầm ấm, vui tươi và tràn đầy tình cảm thân mật, gắn bó của tập thể cán bộ, học viên EAS Việt Nam niên khóa 2010 – 2017.

Theo EAS Việt Nam

Tại EAS Việt Nam, chúng tôi luôn cố gắng thiết kế các khóa học sao cho ưu việt nhất để giới thiệu tới các bạn và công khai các thông tin liên quan tới các khóa học trên website. Chúng tôi không ngừng đổi mới phương pháp giảng dạy và cập nhật học thuật để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường lao động và hoạt động nghề nghiệp theo chuẩn nhân lực cấp cao quốc tế EAS-IHHRM G23.0. Chúng tôi cũng sẵn sàng đáp ứng những yêu cầu về khóa học theo từng đơn vị, cá nhân với mức học phí cạnh tranh nhất.
Các thông tin về học phí, địa điểm, chất lượng và các thông tin có liên quan các bạn có thể xem trực tiếp trên website hoặc liên hệ với chúng tôi qua số máy: 0246 656 9157.

1
Bạn cần hỗ trợ?