fbpx EAS Vietnam International University Outreach IUO | EAS Viet Nam

EAS VIETNAM
INTERNATIONAL UNIVERSITY OUTREACH (IUO)

The values that cannot be bought with money and no one can bring it to you,
except EAS Vietnam can create your next future values!

Chúng tôi nguyện trung thực và đấu tranh không khoan nhượng với hành vi thiếu trung thực; Triệt để cách mạng trong tư duy và hành động; Trung tín với giá trị và sứ mệnh của EAS Việt Nam

 

 KHOA ĐÀO TẠO QUẢN TRỊ ĐẠI HỌC QUỐC TẾ EAS VIỆT NAM

EAS VIETNAM INTERNATIONAL UNIVERSITY OUTREACH (IUO)

Đào tạo Quản trị Đại học Quốc tế EAS Việt Nam (IUO) thực hiện các chương trình đào tạo tín chỉ Quốc tế thuộc EAS Vietnam IHHR Institute độc quyền với chuẩn IHHRM G23.0 toàn cầu.

 

GIỚI THIỆU iuo

Đào tạo Quản trị Đại học Quốc tế EAS Việt Nam (EAS Vietnam International University Outreach - IUO) thực hiện các chương trình đào tạo tín chỉ thuộc EAS Vietnam IHHR Institute.

IUO là chương trình đa ngành theo chuẩn IHHRM G23.0 Quốc tế và mô hình Hybrid lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam với công nghệ đào tạo tích hợp môn học và Real-time trực tuyến kết hợp với học trực tiếp làm giảm các áp lực về đi lại, ăn ở, chi phí và thời gian cho người học. Bên cạnh đó IUO lần đầu tiên phá vỡ mọi tiêu chí tuyển sinh truyền thống khi đưa ra những giải pháp tuyển sinh và đào tạo phi truyền thống.

IUO có quy trình quản lý chất lượng tương đương với các đại học Quốc tế. Có thế coi IUO như chương trình "Du học tại chỗ" nhưng chi phí và thời gian chỉ bằng hơn 30% so với đào tạo đại học thông thường chứ đừng nói đến các chương trình Quốc tế.

IUO cũng tạo ra sân chơi và công việc toàn cầu với hệ thống Alumni, các EASers rộng khắp toàn cầu và được ưa chuộng bởi các nhà tuyển dụng quốc tế. IUO có chương trình học bổng hỗ trợ lên đến 90%.

TẠI SAO CHỌN iuo?

 

Trở thành sinh viên quốc tế

 

Văn bằng, năng lực quốc tế

 

Công nghệ tích hợp môn học

 

Tiết kiệm 60% thời gian, chi phí

Hỗ trợ học bổng 85% chi phí

Việc làm toàn cầu

Là công dân toàn cầu đúng nghĩa

Sống, đam mê, mục tiêu riêng mình

CÁC CHUYÊN NGÀNH TUYỂN SINH IUO

Huấn Luyện Viên Kỹ Năng Mềm Quốc Tế (DGT)

Phương pháp tích hợp môn học chuẩn IHHRM G23.0 Quốc tế, tiết kiệm chi phí, thời gian, vượt xa nhân lực cùng chuyên ngành tại các cơ sở đào tạo quốc tế khác.

Kinh Doanh Quốc Tế (DIB)

Chiến lược tiếp cận thị trường đẳng cấp và hiệu quả. Quy trình học tập phù hợp với mọi mục tiêu của đối tượng muốn làm kinh doanh chuẩn IHHRM G23.0 Quốc tế.

Quản Trị Nhân Sự Quốc Tế (HRM)

Quản trị nhân sự chuẩn Quốc tế G23.0, đủ năng lực ứng tuyển vào doanh nghiệp quốc tế vượt xa nhân lực cùng chuyên ngành tại cơ sở đào tạo quốc tế khác.

Quản trị - Du Lịch và Khách sạn Quốc tế (DHT)

Dịch vụ mở và các chính sách chăm sóc khách hàng đặc biệt. Quy trình và các tiêu chuẩn cho dịch vụ mở hội nhập chuẩn IHHRM G23.0 toàn cầu. 

Giám Đốc Điều Hành (CEO)

CEO cam kết tạo ra một Giám đốc điều hành có kiến thức, kỹ năng, chuyên môn chuẩn nhân lực IHHRM G23.0 Quốc tế đáp ứng yêu cầu cạnh tranh nghề nghiệp.

Quản Trị Marketing Quốc Tế (GMM)

Công cụ nghiên cứu thị trường đột phá, chiến lược Marketing tổng thể gắn với hệ thống quản trị tác nghiệp, cạnh tranh sinh tồn chuẩn IHHRM G23.0 Quốc tế.

Kinh Tế Đối Ngoại (DEES)

Chính sách chính trị và kinh tế trong cạnh tranh toàn cầu, văn hóa và ngoại giao trong kinh tế đối ngoại. Kinh tế và quản trị tổng thể chuẩn IHHRM G23.0 toàn cầu.

Quản Trị Kinh Doanh Quốc Tế (CBA)

Năng lực áp dụng các thông lệ Quốc tế trong kinh doanh, các biện pháp đáp trả trong quản trị kinh doanh cùng văn hóa quản trị chuẩn IHHRM G23.0 toàn cầu.

Thương Mại Điện Tử Quốc Tế (DDB)

Công nghệ 4.0 trong kinh doanh và thương mại điện tử, các công cụ trong thương mại quốc tế và điều khoản hợp đồng chuẩn IHHRM G23.0 toàn cầu.

Quản Trị Thương Hiệu Quốc Tế (DBM)

Kỹ năng xây dựng thương hiệu mới, công cụ, bộ nhận diện thương hiệu G23.0, giải pháp cạnh tranh thương mại, bảo hộ thương hiệu chuẩn IHHRM G23.0 toàn cầu.

Quản Trị Hành Chính Quốc Tế (DOM)

Quy trình quản trị tác nghiệp, nguyên tắc và năng lực xây dựng quyền lực pháp chế, gải quyết xung đột nhân sự và chính sách chuẩn IHHRM G23.0 toàn cầu.

Công Nghệ Sáng Tạo Quốc Tế (DMC)

Công nghệ sáng tạo lần đầu tiên được giảng dạy và nghiên cứu trong quản trị, yêu cầu đòi hỏi và nghề quản trị sáng tạo chuẩn IHHRM G23.0 Quốc tế.

HỘI ĐỒNG HỌC THUẬT

Hội đồng học thuật là cơ quan tham mưu chuyên môn giúp Tổng Giám đốc và Các khoa chuyên môn hoạt động theo ủy quyền của Tổng Giám đốc

Chủ tịch HĐHT

ThS. Bùi Phương Việt Anh

 

 

Thư ký HĐHT

Bà Trần Thị Yến

 

Phụ trách khối Đông Dương

Ông Hà Văn Đạt

 

Phụ trách khối Âu Mỹ

Bà Lê Thị Thơm

 

Phụ trách khối Đông Bắc Á

Bà Đoàn Thị Liên

 

ĐĂNG KÝ LỘ TRÌNH HỌC TẬP

Hãy để lại thông tin của bạn, EAS Việt Nam sẽ giúp xây dựng lộ trình học tập phù hợp nhất dành riêng cho bạn
Thông tin cơ bản
Lựa chọn
3 + 1 =
Solve this simple math problem and enter the result. E.g. for 1+3, enter 4.

CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO KHÁC

Postgraduate Diploma Programs

ĐÀO TẠO  QUẢN TRỊ SAU ĐẠI HỌC

Chương trình được thiết kế đặc biệt cho học viên đã tốt nghiệp các trường ĐH và mong muốn trở thành Nhà lãnh đạo cấp cao, CEO cấp cao hay nhân sự cấp cao trong các tổ chức và doanh nghiệp Quốc tế.

Leadership Certificate Programs

ĐÀO TẠO LÃNH ĐẠO QUẢN TRỊ

Chương trình được thiết kế chuyên biệt cho Học viên có nhu cầu trở thành Leaders và Top Managers, CEO, Giám đốc dự án, Chính trị gia, Nhà hoạch định chiến lược, Giám đốc chiến lược, Giám đốc nhân sự

Management Certificate Programs

ĐÀO TẠO QUẢN LÝ QUỐC TẾ

Chương trình được thiết kế riêng để Học viên trở thành CEO, các Nhà quản lý, Giám đốc, Chuyên viên bộ phận, Giám đốc khu vực, Giảng viên, Luật sư và Các nhà khởi nghiệp

HRM Certificate Programs

ĐÀO TẠO QUẢN TRỊ NHÂN SỰ QUỐC TẾ

Cung cấp khóa học chuyên biệt cho Học viên trở thành CEO, Giám đốc, Trưởng phòng, Chuyên viên Nhân sự, Trợ lý, thư ký, Chuyên viên Đối ngoại, Chuyên viên An ninh Nhân lực.

Skills Certificate Programs

ĐÀO TẠO KỸ NĂNG NGHỀ NGHIỆP QUÔC TẾ

Cung cấp cho Học viên các khóa học đặc biệt về Kỹ năng nghề nghiệp Quốc tế: Thuyết trình, đàm phán, bán hàng, chăm sóc khách hàng, làm việc nhóm, tư duy phản biện, kỹ năng làm khoa học.

University Outreach Programs (IUO) 

ĐÀO TẠO QUẢN TRỊ ĐH QUỐC TẾ

Cung cấp khóa học chất lượng tương đương đại học Quốc tế, không thi tuyển đầu vào, dành cho học sinh THPT, sinh viên, người đi làm muốn có văn bằng, kiến thức như học đại học Quốc tế.

1
Bạn cần hỗ trợ?