fbpx Điểm Nổi Trội Của Mentoring School Là Gì? | EAS Viet Nam
  • EN EN
  • VI VI
  • JP JP
  • KR KR
  • Русский Русский

Chúng tôi đồng hành cùng bạn trên con đường hoạch định tương lai sự nghiệp của bạn. Chúng tôi đã thiết kế ngân hàng các khoá học giúp bạn lựa chọn khoá học phù hợp với năng lực, sở thích, ước mơ nghề nghiệp và tài chính. Các khoá học phù hợp với mọi đối tượng, chuyên ngành và mục tiêu thành đạt.

Điểm Nổi Trội Của Mentoring School Là Gì?

Về chi phí và tiện lợi, Lựa chọn Mentoring MLS là một lựa chọn thông minh trong việc cạnh tranh trong địa hạt học thuật. Chúng ta giúp rút ngắn khoảng cách địa lý, chi phí tài chính và giảm bớt rủi ro trong đầu tư mà không cần phải đến các ngôi trường truyền thống.

Về chuẩn đào tạo, chúng ta được trang bị các chuẩn nhân lực IHHRM G23.0 đẳng cấp và danh giá mà không cần bất kỳ một cuộc thi vô bổ nào! Học viên tốt nghiệp được cấp chứng chỉ EAS - SCP - IHHRM G23.0 danh giá.

Về chuẩn đầu ra, chúng ta trở thành công dân toàn cầu và là những nhà quản trị đẳng cấp ngay tại địa phương mình nhờ công nghệ Real-time của EAS Việt Nam và chuẩn nhân lực IHHRM G23.0 mà mọi tổ chức và trường Đại học trên thế giới đều áp dụng hướng tới. Học viên được học tập và nghiên cứu các chuẩn nhân lực của quốc tế như tại Anh, Mỹ hay Nhật Bản như đi du học ngay tại nhà mình.

Về chuyên gia, Mentoring MLS được dẫn dắt trực tiếp bởi cha đẻ của học thuyết kinh tế tổng thể và chuẩn nhân lực quốc tế IHHRM G23.0.

Về phương thức học tập, học viên được học tập qua không gian thực của bài học, trực tiếp được nói chuyện với giảng viên, chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực quản trị đẳng cấp quốc tế ngay tại nhà, nghe giảng và làm bài tại nhà với sự hỗ trợ của giảng viên 24/7.

Học viên được chủ động thời gian đăng ký với giảng viên không cần phải lo đi lại, không cần phải lo bị muộn giờ!

Về nghề nghiệp, học viên Mentoring MLS sở hữu lợi thế cạnh tranh khi vừa học vừa làm và cập nhật học thuật mọi lúc mọi nơi, tiến bộ không ngừng, giúp cho công việc nhân đôi hiệu quả.

Tại EAS Việt Nam, chúng tôi luôn cố gắng thiết kế các khóa học sao cho ưu việt nhất để giới thiệu tới các bạn và công khai các thông tin liên quan tới các khóa học trên website. Chúng tôi không ngừng đổi mới phương pháp giảng dạy và cập nhật học thuật để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường lao động và hoạt động nghề nghiệp theo chuẩn nhân lực cấp cao quốc tế EAS-IHHRM G23.0. Chúng tôi cũng sẵn sàng đáp ứng những yêu cầu về khóa học theo từng đơn vị, cá nhân với mức học phí cạnh tranh nhất.
Các thông tin về học phí, địa điểm, chất lượng và các thông tin có liên quan các bạn có thể xem trực tiếp trên website hoặc liên hệ với chúng tôi qua số máy: 0246 656 9157.

Tin tức & sự kiện

1
Bạn cần hỗ trợ?