• EN EN
  • VI VI
  • JP JP
  • KR KR
  • Русский Русский

Chúng tôi đồng hành cùng bạn trên con đường hoạch định tương lai sự nghiệp của bạn. Chúng tôi đã thiết kế ngân hàng các khoá học giúp bạn lựa chọn khoá học phù hợp với năng lực, sở thích, ước mơ nghề nghiệp và tài chính. Các khoá học phù hợp với mọi đối tượng, chuyên ngành và mục tiêu thành đạt.

Tại Sao Bạn Nên Làm Việc Tại EAS Việt Nam?

Tại EAS Việt Nam, Chúng tôi luôn nhận thức được rằng dù là sinh viên hay nhân viên của mình đều luôn tìm kiếm sự khác biệt có thể đó là môi trường làm việc chuyên nghiệp quốc tế, hoặc kinh nghiệm của một doanh nghiệp đào tạo nhân lực cấp cao có mô hình duy nhất trong khu vực và tại Việt Nam, hoặc được làm việc với các chuyên gia hàng đầu. Chúng tôi luôn cam kết giữ vững giá trị và thương hiệu của EAS Việt Nam, vì thế chúng tôi luôn cố gắng tuyển những ứng viên xuất sắc nhất có thể đào tạo thành nhân lực cấp cao sau này.

Chúng tôi luôn mang lại cho nhân viên những lợi ích, cơ hội và văn hoá nơi làm việc, động cơ thăng tiến trong công việc. Nhân viên tại EAS Việt Nam được hoà nhập với sự phát triển công ty và xã hội, chúng tôi luôn ủng hộ và khuyến khích sự sáng tạo và công bằng. Chúng tôi coi trọng giá trị nhân lực, sự khác biệt trong đa dạng và tôn trọng hợp tác, sự lựa chọn cuộc sống của cá nhân. Xem thêm

Xây dựng xã hội học tập chuẩn Quốc tế:

Cán bộ, Giảng viên, nhân viên tại EAS Việt Nam luôn được cập nhật kinh nghiệm từ thực tế trong môi trường chuẩn quốc tế với các nhà quản trị thực tế, các chuyên gia hàng đầu sẽ là trải nghiệm thú vị.

Giảng dạy và học tập tại EAS Việt Nam:

EAS Việt Nam cam kết cung cấp các chương trình huấn luyện đào tạo chất lượng đẳng cấp theo bốn nguyên lý:

Với tiếng Anh chúng tôi là chuyên gia:

Các khóa đào tạo tiếng Anh kết hợp với kỹ năng mềm chuẩn G23.0 quốc tế tại EAS Việt Nam được thiết kế hoàn toàn giống với các Modules giảng dạy tại các nước tiên tiến trên thế giới như Anh, Mỹ, Úc… được giảng dạy bởi chuyên gia đầu tiên tại Việt Nam về giảng dạy tiếng Anh kết hợp với kỹ năng mềm và kiểm định bởi bộ công cụ kiểm định quốc tế như IELTS, TOEIC, TOEFL, BE, ESP, B1, B2…

Với khó khăn chúng tôi là tri kỷ:

Học viên được làm việc trực tiếp với cha đẻ của học thuyết kinh tế tổng thể và chuẩn nhân lực Lãnh đạo và Quản trị  G23.0 quốc tế là giảng viên và là chuyên gia được đào tạo từ Úc và hiện đang làm việc trong các lĩnh vực quản trị. Môi trường làm việc theo chuẩn quốc tế với mô hình tiếng anh kết hợp với kỹ năng mềm duy nhất chỉ có tại EAS Việt Nam giúp bạn nâng cao năng lực tư duy và chuỗi giá trị theo logic ngược.

Đặc biệt, EAS Việt Nam giúp bạn có hoạch định rõ ràng để thành công trước 30 tuổi.

Với công việc chúng tôi là đối tác:

EAS Việt Nam là cơ sở duy nhất tại Việt Nam sử dụng chuẩn nhân lực cấp cao quốc tế (EAS – IHHRM G23.0) với mô hình thực tập sinh, cùng với chương trình giải cứu thị trường lao động tại Việt Nam theo nguyên lý định luật Niu-Tơn và học thuyết Đác-uyn giúp tạo chuỗi năng lực phát triển và chỉ số nhân lực cấp cao, khả năng tư duy độc lập, năng lực định vị và kết nối giá trị. Xem thêm

Những giá trị không thể mua bằng tiền và không ai mang đến cho các bạn ngoài chúng tôi:

Đến học tập và làm việc tại EAS Việt Nam là cơ hội duy nhất để bạn được: làm thật, làm nhiều, học nhiều, phát triển, có thu nhập cạnh tranh nhất!

Tại EAS Việt Nam, chúng tôi luôn cố gắng thiết kế các khóa học sao cho ưu việt nhất để giới thiệu tới các bạn và công khai các thông tin liên quan tới các khóa học trên website. Chúng tôi không ngừng đổi mới phương pháp giảng dạy và cập nhật học thuật để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường lao động và hoạt động nghề nghiệp theo chuẩn nhân lực cấp cao quốc tế EAS-IHHRM G23.0. Chúng tôi cũng sẵn sàng đáp ứng những yêu cầu về khóa học theo từng đơn vị, cá nhân với mức học phí cạnh tranh nhất.
Các thông tin về học phí, địa điểm, chất lượng và các thông tin có liên quan các bạn có thể xem trực tiếp trên website hoặc liên hệ với chúng tôi qua số máy: 0246 656 9157.

[X]