fbpx 90% Nhà Lãnh Đạo Không Biết Mình Đang Dẫn Tổ Chức Của Mình Đi Về Đâu | EAS Viet Nam
  • EN EN
  • VI VI
  • JP JP
  • KR KR
  • Русский Русский

Chúng tôi đồng hành cùng bạn trên con đường hoạch định tương lai sự nghiệp của bạn. Chúng tôi đã thiết kế ngân hàng các khoá học giúp bạn lựa chọn khoá học phù hợp với năng lực, sở thích, ước mơ nghề nghiệp và tài chính. Các khoá học phù hợp với mọi đối tượng, chuyên ngành và mục tiêu thành đạt.

90% Nhà Lãnh Đạo Không Biết Mình Đang Dẫn Tổ Chức Của Mình Đi Về Đâu

Sự thật là có quá nhiều doanh nghiệp và nhà quản trị không những nhầm lẫn những vấn đề căn bản của quản trị mà còn nhầm lẫn các kỹ thuật của nhà quản trị như mục tiêu và chiến lược hay marketing và quảng cáo..

Rất tiếc là cũng nhiều diễn giả khi thuyết trình cũng đã đưa ra những lý thuyết sai về chiến lược nếu không muốn nói là "out of date" ( lỗi thời).

Tư duy về kinh tế nhưng lại được định hình chỉ qua kinh nghiệm thuần tuý hoặc những quan niệm cá nhân, lãnh đạo đến đâu? quản lý tới đâu? và chiến lực và tầm nhìn luôn bị nhầm lẫn..thậm chí có đến 90% nhà lãnh đạo không biết mình đang dẫn tổ chức của mình đi về đâu?

Trước hết phải khẳng định ngay cả nhiều nhà quản trị lâu đời cũng vẫn bị nhầm giữa chiến lược và các bước tiến hành mục tiêu, tiếp đến họ nhầm lẫn giữa chiến lược và mong muốn hay mơ ước của họ. Có những những nhà quản trị thậm chí còn nhầm chiến lược với các khẩu hiệu marketing.

(còn nữa).

Tại EAS Việt Nam, chúng tôi luôn cố gắng thiết kế các khóa học sao cho ưu việt nhất để giới thiệu tới các bạn và công khai các thông tin liên quan tới các khóa học trên website. Chúng tôi không ngừng đổi mới phương pháp giảng dạy và cập nhật học thuật để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường lao động và hoạt động nghề nghiệp theo chuẩn nhân lực cấp cao quốc tế EAS-IHHRM G23.0. Chúng tôi cũng sẵn sàng đáp ứng những yêu cầu về khóa học theo từng đơn vị, cá nhân với mức học phí cạnh tranh nhất.
Các thông tin về học phí, địa điểm, chất lượng và các thông tin có liên quan các bạn có thể xem trực tiếp trên website hoặc liên hệ với chúng tôi qua số máy: 0246 656 9157.

1
Bạn cần hỗ trợ?