Bg_YLP
Chương Trình Lãnh Đạo Trẻ Toàn Cầu G23.0 (YLP)
VPYS 86953

Chương Trình Lãnh Đạo Trẻ Toàn Cầu G23.0 (YLP)

Create: T5, 04/02/2020 - 16:04
Author: admin

THÔNG TIN VỀ EAS VIETNAM IHHR INSTITUTE

EAS Vietnam IHHR Institute là cơ sở đào tạo Lãnh đạo và Quản trị cấp cao Quốc tế của tư nhân đầu tiên tại Việt Nam cung cấp các chương trình đào tạo Quản trị Sau Đại học, Quản trị Đại học, các chương trình CEO, kỹ năng nghề nghiệp Quốc tế. Các chương trình đào tạo cho cá nhân và tổ chức về Lãnh đạo và Quản trị toàn diện và khắt khe được ví như “ĐH West Point tại Việt Nam”.

CHƯƠNG TRÌNH
TÌM KIẾM & ĐÀO TẠO LÃNH ĐẠO TRẺ TIỀM NĂNG (YLP)

TỔNG QUAN VỀ YLP

YLP tìm kiếm và đào tạo các nhà lãnh đạo trẻ tiềm năng có thời gian đào tạo 1 năm để lấy văn bằng IHHRM G23.0 Diploma danh giá về Lãnh đạo và Quản trị Quốc tế. YLP là một phần của chương trình hỗ trợ và cấp Học bổng Quốc tế của EAS Việt Nam. YLP được chia làm 3 giai đoạn tương ứng với mỗi thời kỳ của các nhà lãnh đạo trẻ tiềm năng.

Giám đốc Chương trình: DrS. Bùi Phương Việt Anh, Chủ tịch quỹ học bổng EAS Việt Nam toàn cầu.

Đơn vị thực hiện chương trình: EAS Vietnam IHHR Institute.

Cấp độ đào tạo: Đào tạo Quản trị Sau Đại học Quốc tế, Quản trị Đại học Quốc tế.

Văn bằng: Diploma toàn cầu.

Ngôn ngữ: Tiếng Việt, tiếng Anh.

MỤC TIÊU CỦA YLP

YLP nhằm phát hiện và huấn luyện ra những người lãnh đạo tiềm năng, hỗ trợ tài chính cho chương trình huấn luyện chuyên biệt cho sinh viên và các nhà khởi nghiệp trẻ có cấp văn bằng theo chuẩn EAS IHHRM G23.0 Toàn cầu.
Góp phần chuẩn hoá năng lực quản trị và nâng cao khả năng cạnh tranh của nhân lực hay các doanh nghiệp Việt Nam trong hội nhập thời 4.0.
Đỡ đầu cho tinh thần khởi nghiệp và trợ giúp cho các nhà khởi nghiệp là sinh viên trong xây dựng nhân hiệu, tạo ra sự khác biệt và phát triển thành lãnh đạo trong tương lai gần.
Nâng cao chất lượng quản trị cho Việt Nam và khu vực theo chuẩn EAS IHHRM G23.0 Toàn cầu.
Mỗi năm YLP tìm kiếm và hỗ trợ cho 200 ứng viên tiếp cận và được đào tạo.

ylp

 

NỘI DUNG CỦA YLP

Bên cạnh những nội dung chung phổ biến (30%). Do tính chất bản quyền nên nội dung chương trình đào tạo chỉ được trình bày trực tiếp với học viên để tránh đánh cắp bản quyền và ảnh hướng chiến lược đến hoạt động của học viên khi học. EAS Việt Nam không công bố nội dung này (70%).

YLP giới thiệu các giải pháp và công cụ cho các nhà lãnh đạo từ việc học căn bản đến các chương trình chuyển tiếp Quản trị Sau Đại học Quốc tế (MLA) tương tự như MBA.
YLPS được chia làm 3 giai đoạn: 
Giai đoạn 1: Nhằm phát hiện và đào tạo các năng lực tư duy, công cụ chuyển đổi ánh nhìn nghề nghiệp, năng lực làm việc hiệu quả, quản trị và năng lực lãnh đạo tiềm năng phù hợp để trở thành nhà lãnh đạo thực thụ được ví như “West Point Việt Nam” tạo ra những nhà quản trị có “dáng vóc của một người mẫu, sức khoẻ của một vận động viên Olympic, trí tuệ của một học giả, tài ăn nói như một thuyết gia, cư xử như một chuyên gia tâm lý” đồng thời đem đến các chuẩn mực học tập tiến bộ nhất của thế giới cho công dân Việt Nam hay khu vực ngay tại Việt Nam. 

Giai đoạn 2: Lựa chọn các nhà lãnh đạo tiềm năng để đào tạo tiếp thành nhà lãnh đạo thực thụ với quy trình làm việc và đào tạo đặc thù chỉ có tại EAS Việt Nam. 

Giai đoạn 3: Lãnh đạo tiềm năng sẽ được xem xét giao vốn cho các hoạt động khởi nghiệp thông minh và bền vững.

ĐỐI TƯỢNG THAM DỰ

  • Sinh viên có mơ ước trở thành lãnh đạo trong các cơ quan nhà nước, các tổ chức doanh nghiệp hay khởi nghiệp.
  • Các ứng viên cho các vị trí lãnh đạo tại các cơ quan, doanh nghiệp trong nước và quốc tế.
  • Ứng viên có ước mơ nghề nghiệp: Giám đốc Truyền thông (PR), Giám đốc Marketing, Giám đốc Nhân sự, Giám đốc Chiến lược, Giám đốc Điều hành, Giám đốc Bán hàng, Giám đốc Đối ngoại, Giám đốc Sáng tạo.
  • Ứng viên có độ tuổi từ 18 - 26 tuổi tính đến ngày xét duyệt​.

CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP

Các ứng viên tốt nghiệp chương trình đào tạo YLP sẽ có năng lực, tư duy, hành vi và năng lực chuyên môn lĩnh vực lãnh đạo và quản trị chuẩn EAS IHHRM G23.0 Toàn cầu đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe của mục tiêu nghề nghiệp, trở thành lãnh đạo trong các cơ quan nhà nước, các tổ chức và doanh nghiệp quốc tế với các vị trí tương ứng từ: CEO, Chủ tịch quỹ vốn, Các nhà đầu tư, Giám đốc dự án, Giám đốc về nhân sự, Giám đốc Marketing, Giám đốc về truyền thông hay Giám đốc kinh doanh, hoặc trở thành diễn giả, giảng viên...

ylp-1

 

HỌC BỔNG VÀ HỖ TRỢ TÀI CHÍNH

Các chương trình học bổng YLP dành cho công dân Việt Nam và công dân quốc tế giai đoạn 2020 - 2025.

Ứng viên YLP được xét duyệt mức học bổng từ 70% đến 100% tuỳ vào điều kiện được phỏng vấn trực tiếp của Chủ tịch Quỹ Học Bổng EAS Việt Nam.

CÁCH THỨC ĐĂNG KÝ

Để được xét duyệt học bổng của chương trình YLP Quốc tế, ứng viên cần làm theo các bước sau (nếu ứng viên là sinh viên cần có sự đồng ý của gia đình bằng văn bản khi đăng ký học bổng):

Bước 1: Ứng viên đăng ký theo mẫu hồ sơ ứng tuyển học bổng được EAS Việt Nam công bố trên hệ thống TẠI ĐÂY

Bước 2: Nhận thông báo từ Văn phòng Học bổng EAS Việt Nam.

Bước 3: Hoàn tất các thủ tục pháp lý trước khi bắt đầu thực hiện các quá trình đào tạo.

Tải Brochure tại đây

CẨM NANG QUẢN TRỊ

Quản trị nhân sự cấp cao quốc tế là gì?

Xem thêm >>

Phân biệt Quản trị nhân lực và Quản trị nhân sự?

Xem thêm >>

Nghề Thư Ký, Trợ Lý Chuyên Nghiệp Khó Hay Dễ

Xem thêm >>

Làm Sao Để Trở Thành Trợ Lý Chuyên Nghiệp Giỏi

Xem thêm >>

Nghề Trợ Lý & Thư Ký Khác Nhau Như Thế Nào?

Xem thêm >>
Saving...