fbpx Cộng đồng | EAS Viet Nam
  • EN EN
  • VI VI
  • JP JP
  • KR KR
  • Русский Русский

"Gia đình đã sinh ra các bạn. Xã hội sẽ làm cho các bạn phổ biến. Còn chúng tôi - EAS Việt Nam nâng tầm cho các bạn!"

Cộng đồng

EAS Việt Nam nơi bạn có các trải nghiệm nghề nghiệp và cuộc sống khác biệt, nơi những trái tim và tâm hồn người Việt luôn toả sáng và nhân ái. Bên cạnh chiến lược phát triển đẳng cấp thì EAS Việt Nam cũng là cơ sở giáo dục tạo nhiều nhất giá trị cộng đồng từ việc cấp các chương trình học bổng cho công dân Việt Nam và khu vực đến ý nghĩa cao cả của sự nghiệp trồng người.

Trong nhiều năm qua từ khi còn là chương trình nghiên cứu cho đến khi chuyển đổi thành cơ sở giáo dục, EAS Việt Nam không ngừng kết nối cộng đồng với các kênh hỗ trợ, tình nguyện, ủng hộ quyên góp... hay các hoạt động đào tạo liên kết, đỡ đầu cho các Câu lạc bộ, các Trường trong hoạt động vì cộng đồng và vì giá trị xã hội. Với những chiến dịch "Mùa hè xanh" hay "Mùa đông không lạnh", "Chúng tôi là thủ khoa", "Kỹ năng xin việc vào tổ chức và doanh nghiệp quốc tế", "Hành trang tân sinh viên", "Huấn luyện đầu khóa", "Chiến dịch định hướng nghề nghiệp".. hàng ngàn lít nước và vật dụng đã được chia sẻ, hàng trăm đồng bào ta có được sự trợ giúp, hàng ngàn sinh viên được nhận các gói học bổng từ EAS Việt NamXem thêm

 

Tại EAS Việt Nam, chúng tôi luôn cố gắng thiết kế các khóa học sao cho ưu việt nhất để giới thiệu tới các bạn và công khai các thông tin liên quan tới các khóa học trên website. Chúng tôi không ngừng đổi mới phương pháp giảng dạy và cập nhật học thuật để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường lao động và hoạt động nghề nghiệp theo chuẩn nhân lực cấp cao quốc tế EAS-IHHRM G23.0. Chúng tôi cũng sẵn sàng đáp ứng những yêu cầu về khóa học theo từng đơn vị, cá nhân với mức học phí cạnh tranh nhất.
Các thông tin về học phí, địa điểm, chất lượng và các thông tin có liên quan các bạn có thể xem trực tiếp trên website hoặc liên hệ với chúng tôi qua số máy: 0246 656 9157.

Tin tức & sự kiện

1
Bạn cần hỗ trợ?