fbpx Chương Trình Đào Tạo Giám Đốc Điều Hành Quốc Tế G23.0 | EAS Viet Nam
 • EN EN
 • VI VI
 • JP JP
 • KR KR
 • Русский Русский

Chúng tôi đồng hành cùng bạn trên con đường hoạch định tương lai sự nghiệp của bạn. Chúng tôi đã thiết kế ngân hàng các khoá học giúp bạn lựa chọn khoá học phù hợp với năng lực, sở thích, ước mơ nghề nghiệp và tài chính. Các khoá học phù hợp với mọi đối tượng, chuyên ngành và mục tiêu thành đạt.

Chương Trình Đào Tạo Giám Đốc Điều Hành Quốc Tế G23.0

Nghề quản trị lãnh đạo chuyên nghiệp là một nghề đặc thù mới xuất hiện trong hệ thống quản trị hiện đại. theo lối mòn suy nghĩ của nhiều người nghề quản trị gắn liền với vị trí công việc của một tổ chức, hay quản trị đơn giản là lãnh đạo tổ chức. Tuy nhiên, tại EAS Việt Nam chúng tôi nhận thấy và quản trị và lãnh đạo là những năng lực nghề nghiệp cần có ở mọi nhóm nghề và nhân lực như: kinh tế, giáo viên, bác sĩ, kỹ sư, quản trị kinh doanh cho đến mỹ thuật, truyền thông, luật cho đến các chính trị gia. Nghề quản trị như nước và ô xi  trên trái đất này cần cho mọi loài.

Tuy nhiên, nhiều người cho rằng đọc vài cuốn sách hay nghe vài lời khuyên, hoặc làm theo các diễn giả để "làm theo" sẽ có thành công! thì đây là một suy nghĩ hết sức sai lầm bởi hoàn cảnh khác nhau, điều kiện khác nhau ắt sẽ cho cách làm và hiệu quả khác nhau điều này lý giải là tại sao có sự phân biệt đẳng cấp và hiệu quả khác biệt giữa các nhóm nhân lực. 

Nhận thức được vài trò của quốc tế hoá và chuẩn hoá nhân lực cấp cao - CEO - Chief Excurtive Officer - thủ lĩnh của tổ chức đối với sự phát triển, cạnh tranh và hiệu quả bền vững lệ thuộc rất nhiều vào người dẫn dắt từ tư duy, năng lực hành vi, chuyên môn của CEO, EAS Việt Nam đã đưa ra khoá huấn luyện CEO quốc tế G23.0 theo chuẩn IHHRM G23.0 toàn cầu lần đầu tiên trên thế giới ngay tại Việt Nam.

Khoá huấn luyện sẽ xoá bỏ khoảng cách giữa các CEO của Việt Nam và quốc tế, mở ra trang mới trong kinh doanh, phát triển và cạnh tranh hợp tác với phương châm: Vì một Việt Nam đẳng cấp thế giới và bình đẳng học thuật. (Việt Anh. 2015).

Khoá huấn luyện CEO quốc tế G23.0 tại EAS Việt Nam là khoá huấn luyện đầu tiên trên toàn cầu theo chuẩn IHHRM G23.0 toàn cầu nhằm huấn luyện một nhân lực là công dân Việt Nam hoặc Công dân nước ngoài có đủ năng lực tư duy đẳng cấp, năng lực hành vi vươt trội, năng lực chiến lược và hoạch định chuyên môn phù hợp với yêu cầu toàn cầu hoá trong mọi lĩnh vực hoạt động.

Chuẩn hoá các nhóm kỹ năng, năng lực vận hành và lãnh đạo chuyên nghiệp trong điều kiện hội nhập và cạnh tranh toàn cầu.

CEO được huấn luyện sẽ biết tự nâng cấp hệ thống, xây dựng thương hiệu theo chuẩn quốc tế IHHRM G23.0 tạo lên sự khác biệt và hiệu quả bền vững.

Hình thành nghề nghiệp CEO, con người CEO và đẳng cấp quốc tế trong quản trị và lãnh đạo toàn cầu.

Người đi làm (học 20 tín chỉ)

Cán bộ, nhân viên, ứng viên cấp cao theo chuẩn nhân lực cấp cao quốc tế IHHRM G23.0, các nhà đầu tư, hoặc đam mê nghệ thuật lãnh đạo, quản lý các tổ chức doanh nghiệp quốc tế cụ thể:

Chủ tịch, CEO, Hồi đồng thành viên, hội đồng quản trị, các chức danh giám đốc, trợ lý lãnh đạo, Trưởng, Phó Phòng, Ban, Bộ phận, nhân viên có kinh nghiệm trong các loại hình tổ chức, doanh nghiệp

Sinh viên các chuyên ngành (học 110 tín chỉ)

Các đối tượng là sinh viên, sinh viên sắp tốt nghiệp, sinh viên đã tốt nghiệp các trường đại học, cao đẳng hoặc trung cấp các chuyên ngành có đam mê trở thành CEO điều hành tổ chức, doanh nghiệp quốc tế hoặc khởi nghiệp quốc tế.

Để đảm bảo hiệu quả cho huấn luyện, người học phải có ước mơ, động cơ rõ ràng, thái độ nghiêm túc, độc lập, cách mạng trong nhận thức cụ thể:

Người học phải có tuổi đời 20 tuổi trở lên (khoá học không phù hợp cho người dưới 20 tuổi), không đang chấp hành án, đã từng làm và nắm vị trí quản lý, trung thực.

Đối với sinh viên phải có sự đồng ý của gia đình bằng văn bản chấp thuận cho huấn luyện thành CEO.

Học viên sẽ được cấp học bổng để huấn luyện các nội dung sau

1.    Năng lực tư duy CEO quốc tế (2 tín chỉ)

2.    Năng lực hành vi CEO quốc tế (4 tín chỉ)

3.    Năng lực chuyên môn CEO quốc tế (4 tín chỉ)

Các nôi dung không bao gồm trong học phí (học viên tự chi trả)

4.    Đặc nhiệm quản trị (2 tín chỉ)(người học là sinh viên)

5.    Năng lực tiếng Anh quản trị (2 tín chỉ)(tuỳ theo người học)

6.    Năng lực lái xe (6 tín chỉ)(theo quy định pháp luật)

Chú ý: Đối với người học là sinh viên số tín chỉ cho từng nôi dung sẽ thay đổi cho phù hợp đối tượng và thời gian huấn luyện 110 tín chỉ.

Để tham dự các chương trình huấn luyện tại EAS Việt Nam các học viên sẽ phải đăng ký xin học bổng tại EAS Việt Nam cho các chương trình huấn luyện quốc tế.

Mức học bổng cho từng đối tượng: Người đi làm: cao nhất 70%, 80%; Sinh viên: Các mức học bổng 70%, 80%, 90% và 100%. Học bổng sẽ được cấp cho 06 nội dung huấn luyện tại khoá CEO này

Chú ý: Học viên chỉ đạt dưới 70% học bổng sẽ không được chấp thuận huấn luyện tại EAS Việt Nam

Khoá huấn luyện (CEO Quốc tế) Cam kết tạo ra một nhân lực lãnh đạo và quản lý cấp cao với những tiêu chuẩn về năng lực, kiến thức, kỹ năng, chuyên môn với chuẩn nhân lực IHHRM G23.0 đáp ứng các vị trí nghề nghiệp từ:

 • CEO
 • Chuyên gia đầu tư quốc tế chuyên nghiệp
 • Quản lý cấp cao các bộ phận cấp tập đoàn
 • Trưởng, phó trưởng phòng độc lập
 • Giám đốc dự án quốc tế,
 • Giám đốc nhân sự quốc tế,
 • Giám đốc các bộ phận chuyên môn (kinh doanh, marketing, PR….) quốc tế
 • Giám đốc tài chính quốc tế
 • Chuyên gia cao cấp
 • Giảng viên cao cấp,
 • Tư vấn viên cao cấp
 • Các nhà khởi nghiệp quốc tế,

Khoá huấn luyện “CEO Quốc tế” là khoá huấn luyện toàn diện và khắt khe được ví như “WEST POINT HOA KỲ” ngay tại Việt Nam nhằm tạo ra một nhân lực có dáng vóc của một người mẫu, sức khoẻ của một vận động viên Olympic, trí tuệ của một học giả, tài ăn nói như một thuyết gia, cư xử như một chuyên gia tâm lý với chuẩn nhân lực IHHRM G23.0 toàn cầu. Chương trình huấn luyện với 75% thực hành thực tế trong môi trường chuẩn quốc tế và được huấn luyện và kèm cặp trực tiếp bởi cha đẻ của học thuyết kinh tế tổng thể và chuẩn nhân lực IHHRM G23.0 đầu tiên trên toàn cầu, chuyên gia tốt nghiệp thạc sỹ các trường đại học danh tiếng của Úc.

Khoá huấn luyện nhằm lấy chứng chỉ nhân lực cấp cao quốc tế danh giá

MLA – SCP – IHHRM G23.0 và MLA – CP – IHHRM G23.0 Quốc tế.

Thông tin khóa học

 • Địa điểm:
  Việt Nam
 • Cơ quan huấn luyện
 • Mã khóa học:

   VBES 6700 

 • Thời lượng:
  Khoá huấn luyện: Sinh viên - 110 tín chỉ
  Người đi làm - 20 tín chỉ
 • Học phí:
   VNĐ/giờ tín chỉ
 • Ngày khai giảng:
  3 tháng một lần
 • Buổi học:
  3 tiết
 • Hình thức học:
  Trực tiếp, Real-time

Tại EAS Việt Nam, chúng tôi luôn cố gắng thiết kế các khóa học sao cho ưu việt nhất để giới thiệu tới các bạn và công khai các thông tin liên quan tới các khóa học trên website. Chúng tôi không ngừng đổi mới phương pháp giảng dạy và cập nhật học thuật để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường lao động và hoạt động nghề nghiệp theo chuẩn nhân lực cấp cao quốc tế EAS-IHHRM G23.0. Chúng tôi cũng sẵn sàng đáp ứng những yêu cầu về khóa học theo từng đơn vị, cá nhân với mức học phí cạnh tranh nhất.
Các thông tin về học phí, địa điểm, chất lượng và các thông tin có liên quan các bạn có thể xem trực tiếp trên website hoặc liên hệ với chúng tôi qua số máy: 0246 656 9157.

1
Bạn cần hỗ trợ?