fbpx Chủ Tịch HĐ Học Thuật EAS Việt Nam | EAS Viet Nam
  • EN EN
  • VI VI
  • JP JP
  • KR KR
  • Русский Русский

Chúng tôi đồng hành cùng bạn trên con đường hoạch định tương lai sự nghiệp của bạn. Chúng tôi đã thiết kế ngân hàng các khoá học giúp bạn lựa chọn khoá học phù hợp với năng lực, sở thích, ước mơ nghề nghiệp và tài chính. Các khoá học phù hợp với mọi đối tượng, chuyên ngành và mục tiêu thành đạt.

Chủ Tịch HĐ Học Thuật EAS Việt Nam

Chủ tịch, Tổng Giám đốc. DrS. Bùi Phương Việt Anh, Nhà quản trị thực tế, bộ óc quản trị cách mạng hàng đầu khu vực. Cha đẻ của Học thuyết Kinh tế Tổng Thể và Chuẩn Nhân Lực EAS - IHHRM - G23.0, chuyên gia tư vấn quản lý và xây dựng thương hiệu cho nhóm Nhân lực Cấp cao. Anh đã từng giảng dạy nhiều Học viện, trường Đại học tại Việt Nam. Anh đã tốt nghiệp Thạc sỹ Lý luận và Phương pháp Giảng dạy tiếng Anh tại Úc, nghiên cứu Tiến sĩ về quản trị tại Pháp, Anh trở thành chuyên gia đầu tiên tại Việt Nam giảng dạy tiếng Anh kết hợp với Kỹ năng mềm theo chuẩn G quốc tế. Anh dẫn dắt giới trẻ Việt Nam đến với giáo dục tiên tiến nhất thế giới ngay tại Việt Nam.

Tại EAS Việt Nam, chúng tôi luôn cố gắng thiết kế các khóa học sao cho ưu việt nhất để giới thiệu tới các bạn và công khai các thông tin liên quan tới các khóa học trên website. Chúng tôi không ngừng đổi mới phương pháp giảng dạy và cập nhật học thuật để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường lao động và hoạt động nghề nghiệp theo chuẩn nhân lực cấp cao quốc tế EAS-IHHRM G23.0. Chúng tôi cũng sẵn sàng đáp ứng những yêu cầu về khóa học theo từng đơn vị, cá nhân với mức học phí cạnh tranh nhất.
Các thông tin về học phí, địa điểm, chất lượng và các thông tin có liên quan các bạn có thể xem trực tiếp trên website hoặc liên hệ với chúng tôi qua số máy: 0246 656 9157.

Tin tức & sự kiện

1
Bạn cần hỗ trợ?