fbpx Chính Sách Hỗ Trợ Tài Chính | EAS Viet Nam
  • EN EN
  • VI VI
  • JP JP
  • KR KR
  • Русский Русский

Đào tạo Quản trị Quốc tế toàn diện, khắt khe được ví như “West Point Việt Nam” nhằm tạo ra nhân lực có "dáng vóc của một người mẫu, sức khoẻ của một vận động viên Olympic, trí tuệ của một học giả, tài ăn nói như một thuyết gia, cư xử như một chuyên gia tâm lý" với chuẩn nhân lực IHHRM G23.0 toàn cầu.

Chính Sách Hỗ Trợ Tài Chính

Tại EAS Việt Nam chúng tôi luôn nhận thấy rằng giáo dục là chìa khóa để vươn lên, mở ra cơ hội hiện thực hóa những hoài bão của con người. Với nhận thức sâu sắc về ý nghĩa của giáo dục đối với quá trình phát triển của cá nhân cũng như cộng đồng, chúng tôi tin tưởng rằng các chương trình học bổng sẽ là bệ phóng mạnh mẽ cho tương lai mỗi công dân.

EAS Việt Nam hàng năm xét các gói học bổng và hỗ trợ tài chính cho sinh viên trong các chương trình đào tạo và liên kết đào tạo nhằm giúp cho sinh viên cơ hội tốt để nắm chắc phần thắng trong thành công. Các chương trình học bổng từ 70% đến 100% trị giá các khóa đào tạo với số tiền lên đến hàng trăm ngàn đô la.

Ngoài ra, EAS Việt Nam cũng đề xuất với các doanh nghiệp và ngân hàng trong trợ giúp về tài chính cho sinh viên tham gia các dự án của EAS Việt Nam.

Tại EAS Việt Nam, chúng tôi luôn cố gắng thiết kế các khóa học sao cho ưu việt nhất để giới thiệu tới các bạn và công khai các thông tin liên quan tới các khóa học trên website. Chúng tôi không ngừng đổi mới phương pháp giảng dạy và cập nhật học thuật để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường lao động và hoạt động nghề nghiệp theo chuẩn nhân lực cấp cao quốc tế EAS-IHHRM G23.0. Chúng tôi cũng sẵn sàng đáp ứng những yêu cầu về khóa học theo từng đơn vị, cá nhân với mức học phí cạnh tranh nhất.
Các thông tin về học phí, địa điểm, chất lượng và các thông tin có liên quan các bạn có thể xem trực tiếp trên website hoặc liên hệ với chúng tôi qua số máy: 0246 656 9157.

1
Bạn cần hỗ trợ?