fbpx Chia Sẻ Nhân Viên | EAS Viet Nam
  • EN EN
  • VI VI
  • JP JP
  • KR KR
  • Русский Русский

"Gia đình đã sinh ra các bạn. Xã hội sẽ làm cho các bạn phổ biến. Còn chúng tôi - EAS Việt Nam nâng tầm cho các bạn!"

Chia Sẻ Nhân Viên

Mr. Ngô Minh Quân - Giám đốc phầm mềm Nhật Bản tại Việt Nam - Cựu phó Chánh văn phòng EAS Việt Nam

"Tôi đã thay đổi ngoài sức tưởng của mình kiến thức và tư duy của tôi không còn kiểu lý thuyết giảng đường. Tôi đã biết sử dụng năm nguồn lực của mình để chiếm lĩnh đỉnh cao. Làm việc tại EAS Việt Nam không những tôi thay đổi mà  cả tương lai của tôi cũng thay đổi. Tôi hài lòng về EAS Việt Nam".

Mr. Nguyễn Lưu Việt Đức - Cựu sinh viên ĐH KTQD, và ĐH Monash Úc. Giám đốc dự án EAS Việt Nam

"Khi làm việc tại EAS Việt Nam tôi đã được tham gia các khóa học đặc biệt là các khóa tiếng Anh kết hợp với kỹ năng mềm mà khi sang Úc học cao học tôi nhận ra chúng không khác những gì tôi học tại EAS Việt Nam. Cảm ơn EAS Việt Nam".

Ms. Lê Thị Thơm - Phó chánh Văn phòng

"Với tôi, EAS không còn đơn thuần là một Công ty hay một tổ chức nữa, tôi gọi nơi đây là cái nôi của sự nghiệp, của những giá trị vĩnh cửu. Và nơi đây có một con người luôn truyền cho tôi nhiệt huyết và tinh thần phấn đấu với một trái tim căng tràn nhựa sống, là người duy nhất tôi dõi theo trong suốt hành trình trải nghiệm và phát triển của mình - thầy Việt Anh".

Ms. Nguyễn Thị Sang - Phó Trưởng IC

"EAS đã cho tôi cảm nhận khác về giá trị cuộc sống mà tôi đã từng nghiệm: không bóng bẩy mà rất trung thực. EAS dạy tôi cách "nghĩ xa, nghĩ dài và nghĩ rộng" hơn nhưng điều đó không còn là lý thuyết, nó đã được hấp thụ vào thực tế. Nhân dịp 20 năm truyền thống EAS Việt Nam, tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành sâu sắc tới các đồng chí, đồng đội, đặc biệt là Tổng Giám đốc - người thầy Bùi Phương Việt Anh đã cho tôi cơ hội được học tập và làm việc tại ngôi nhà yêu dấu này".

Ms. Nguyễn Thị Lan - Phó Trưởng Phòng Quản trị chiến lược

"Tôi đến với EAS Việt Nam từ tháng 12/2014, tính đến bây giờ đã được 5 tháng làm việc rồi. 5 tháng qua, tính từ những ngày đầu đến học việc, bao nhiêu khó khăn, cảm xúc làm nản chí nhiều lần, nhưng có một điều gì đó khiến tôi vẫn tiếp tục đi làm và học tập. Để đến bây giờ, khi biết được mình cần làm gì, nhìn các bạn mới đến với những khởi đầu như mình cảm thấy không thể nào quên được. Em đã từng bước lớn lên rồi thầy ạ, không còn ngố như xưa nữa đâu. Em cũng học được nhiều điều từ thầy và các đồng chí đồng nghiệp làm việc cùng hàng ngày và càng thấm thía hơn những điều thầy đã dạy. Mới có 5 tháng thôi mà em học được nhiều điều hơn cả mấy năm đại học. Không biết bao nhiêu thế hệ 20 năm qua đã được rèn luyện, em có một thắc mắc là làm sao mà thầy có thể tôi luyện cho biết bao thế hệ như thế lại không càu nhàu, hay gắt gỏng vì những gì mình đã bỏ ra, coi giảng dạy cho học sinh như những điều nhất thiết cần làm, không mong muốn danh lợi gì thêm, chẳng mong kiếm thêm tiền bạc từ những lứa học sinh cứ ngày càng tìm đến những người họ cần học hỏi. Và tìm đến EAS Việt Nam, em đã tìm thấy những đồng nghiệp và học hỏi được từ họ rất nhiều điều. Cảm ơn Thầy Việt Anh, Cảm ơn các đồng chí, cảm ơn công ty EAS Việt Nam".

Mr. Hà Văn Đạt - Trưởng Phòng Kinh doanh.

"Một chương trình huấn luyện và đào tạo chuyên biệt, mang đẳng cấp quốc tế ngay tại Việt Nam!
Tôi đã nhận được những giá trị thực tế của nghề nghiệp và từ môi trường làm việc, "Học thật - Làm Thật - Kết quả thật". Những đổi thay vẫn diễn ra từng ngày, từng giờ, thực tế từ những hành động và suy nghĩ của bản thân. Thái độ, tác phong, hành động... đến sự hiện diện... EAS Việt Nam, đó quả thực là bệ phóng chắc chắn của những ước mơ tưởng chừng như không thể nếu với những suy nghĩ phổ thông. EAS Việt Nam đã làm, đang làm, vẫn làm và tiếp tục làm vì sứ mệnh của mình. Vừa là người học vừa là người thực hiện chúng tôi đang từng ngày được góp sức mình vào công cuộc đó... Có thể bạn nghĩ điều đó là không tưởng nhưng hãy nhìn nhận vào thực tế chúng tôi đã làm được, và sẽ còn làm quyết liệt hơn nữa -> Giải cứu thị trường lao động Việt Nam, và hơn thế nữa..."

Mr. Trần Duy Hưng - Q. Trưởng Phòng Tổ chức Nhân sự

"Khi người ta tỏ ra quá tốt, tôi luôn tự hỏi động cơ của họ là gì?"

Khi sư phụ còn trẻ đã là người làm việc lớn. Khi chúng ta đang trẻ vẫn chỉ là những kẻ "lão hóa" chưa nhiều, quanh quẩn với câu hỏi trên trước những điều mới mẻ. Bản thân, và những thế hệ EASers của 20 năm qua, tôi nghĩ vậy, đã quyết định là những người "ngờ nghệch" của xã hội, đến với thầy và EAS Việt Nam, ngay cả khi chẳng đặt ra câu hỏi. Khi vẫn là những con người bé, chúng ta hoài nghi. Còn khi đã muốn lớn, không thể tiếp tục làm điều đó, mà chỉ có thể xem bản lĩnh đến đâu, có đủ để nhận ra toàn diện vấn đề, đối mặt và vượt qua. Dân gian có câu "Thánh nhân đãi kẻ khù khờ". EAS Việt Nam sẽ là một trong những quyết định có giá trị nhất đối với cuộc đời của những con người "khù khờ" đó.

Thỉnh thoảng tôi cũng nghĩ, sẽ là may mắn hơn khi tôi có thể được gặp thầy và theo bước đường EAS Việt Nam sớm hơn, như nhiều đồng môn khác, rất trẻ. Họ có thể chưa phải là những người tài ba hơn hay kinh nghiệm hơn, nhưng chắc chắn can đảm hơn, dám khác biệt. Tháng 10 năm 2013 thầy và tôi đã gặp nhau trong một chương trình của FIBE - UEB. Tháng 11 năm 2014 thầy trò gặp nhau một lần nữa cũng vì có FIBE – UEB, từ đó trở thành những người đồng hành trên một con đường EAS Việt Nam. Có lẽ điều thực sự đúng cần phải có đủ: đúng người – đúng việc – đúng thời điểm – đúng giá trị.

20 năm của EAS là 20 năm của hàng ngàn lần gặp gỡ như thế giữa những người hữu duyên, để có được một chặng đường vững mạnh của EAS VN hôm nay. Tôi mong rằng EASers sẽ luôn sống với tinh thần và hành động với tâm đạo của sư phụ và EAS Việt Nam.

Semper fidelis!

Courage is to do the right things, in the right ways, for the right reasons".

Mr. Trần Văn Cường - Q. Trưởng Phòng Tư vấn Tuyển sinh

"Một năm được đến với EAS Việt Nam, tuy không phải là dài nhưng đọng lại trong tôi nhiều bài học kinh nghiệm quý giá mà “Những giá trị không thể mua được bằng tiền”. Từ một cậu sinh viên ngờ nghệch, chú gà công nghiệp thế kỷ XXI giờ cũng đã thấy bản thân mình mạnh mẽ, trưởng thành hơn làm việc quyết liệt hơn. Những bài học về tình đồng chí, đồng đội hay những bài học về ứng xử và đặc biệt xây dựng nhân cách bản thân là những điều mà bản thân thấy mình học hỏi và thay đổi nhiều nhất. Học từ cách ăn mặc, dáng điệu, tác phong và tư duy, mọi thứ cứ liên tục quay với gia tốc lớn trong bản thân. Mỗi cán bộ, học viên EAS Việt Nam đều mang cho mình những ước mơ và hoài bão. Rất nhiều trong số họ là người dùng sức lực, sự chịu khó và cố gắng của bản thân để thay đổi bản thân, để làm nên giá trị, thương hiệu của bản thân. Cũng có những người bị văng ra trong quy trình huấn luyện với gia tốc cực mạnh kia, nhưng qua đó họ có những “Bài học, giá trị mà không thể mua bằng tiền cho chính bản thân họ”. Càng khó trong các tình huống, các vấn đề khó khăn ào ạt đến với cá  nhân mới thấy năng lực xoay sở của bản thân ở mức độ nào. Mỗi ngày đi làm hay học đều mang trong mình suy nghĩ được tiếp cận với những thứ mới  theo mô hình quản trị, huấn luyện nhân sự nội bộ, xây dựng thương hiệu theo chuẩn G23.0 quốc tế. Người lái đò dạy dỗ, uấn nắn, dìu dắt, cho tôi “nghe nhạc” tôi mới thấy bản thân vừa thiếu vừa yếu cần thay đổi thay đổi và thay đổi. Chỉ có như thế, bản thân mình mới hoàn thiện hơn. Người Thầy như một bầu trời bao la rộng lớn, tôi như cánh chim trời bay mãi không gian ấy. Mọi mặt của cá nhân cứ dần phải thay đổi, thay đổi thành thói quen thành nề nếp thành nghi thức không thể bỏ qua.

Nhân dịp 20 năm truyền thống EAS Việt Nam 19/05/1995 – 19/05/2015, xin gửi lời tri ân đến Thầy Giáo Bùi Phương Việt Anh và các đồng chí, đồng đội tại EAS Việt Nam sức khỏe, hạnh phúc, thành công".

Ms. Lê Thị Hải Yến - Cựu sinh viên HV Tài chính. Trưởng Phòng tài chính - Kế toán EAS Việt Nam

"Tôi ngỡ ngàng khi tiếp cận với phương pháp học tập mới và tầm nhìn của nó thay đổi tôi. Khả năng tiếng Anh và năng lực làm việc của tôi vượt xa các đối thủ của tôi. Hiện tại tôi có công việc như mơ ước tại một ngân hàng và tại EAS Việt Nam". 

Mr. Phạm Thế Hưng - Trưởng Ban Báo chí, Phó Trưởng Phòng PR-Tổ chức sự kiện

"Nhiều người nhìn tôi và bảo: “Không ai nhận ra đây là một sinh viên nữa”. Sự thực là từ khi học tại EAS Việt Nam, tôi đã xóa bỏ tư cách là một sinh viên để mang tâm thế của một người lao động. Không có ví dụ, không có mô hình, không có môi trường lý tưởng của khoa học, không có “về lý thuyết thì...” , tất cả đều là trách nhiệm. Không có ai chấm điểm, chỉ có hoặc là hoàn thành hoặc là không hoàn thành công việc. Không có thi lại, chỉ có sự thất bại mà chúng ta phải chấp nhận và chịu trách nhiệm thực sự".

Ms. Trần Thị Yến - Phó trưởng phòng Công nghệ - Tin học

"Tôi đã hoàn toàn thay đổi cả cách nghĩ lẫn tư duy chiến lược. Tôi có được vị trí ngày hôm nay cũng nhờ vào thành công của các khoá huấn luyện mà tôi đã tham gia tại EAS Việt Nam. Tôi đã không bỏ lỡ những cơ hội  -  điều mà trước khi vào EAS Việt Nam tôi chưa từng được biết đến".

Ms. Phạm Thị Thanh Huyền - Trợ lý Phòng Quản trị chiến lược

"20 năm không phải là con số quá lớn nhưng cũng đủ để nói lên một điều gì đó. Ở đây, đã nhiều thế hệ được tôi luyện, nhiều điều sẵn sàng để được trải qua, nhiều vấp ngã chờ đón, nhiều thành công tìm được và điều quan trọng hơn là tình người luôn luôn được tìm thấy. Dù có vấp ngã thế nào thì cũng còn có mọi người luôn bên mà. Luôn tự nhủ là như vậy! Cảm ơn!"

Ms. Ngô Thị Hạnh Duyên - Trợ lý Phòng Quản trị chiến lược

"Những bước chân của ý chí, của nghị lực, của niềm tin... Những con người ấy đã ở bên cạnh tôi suốt cả hành trình dài, bất kể nắng, gió. Khi bước chân mệt mỏi dường như không còn đủ sức lực để bước tiếp, họ đã không ngần ngại đến bên sẻ chia, khích lệ. Quên sao được, dường như mới ngày nào. Bức tranh về chặng đường 20 năm được tái hiện sinh động và chân thực qua những lớp người đó - mạnh mẽ, khẳng khái, khéo léo, thông minh và tài năng. Sẽ luôn ghi nhớ và trân trọng những giây phút này.

The simple things are also the most extraordinary things, and only the wise can see them"

Ms. Trần Nguyễn Quỳnh Phương - Trợ lý Phòng Quản trị chiến lược

"EAS Việt Nam gõ cửa cuộc đời tôi trong thời điểm tôi cũng chới với mù mịt giữa những mục tiêu và hoài bão cuộc đời mình như rất nhiều sinh viên khác, khi mà những bước chân cứ thong dong giữa hai nơi chốn duy nhất là nhà và trường học và đôi tay luôn bận rộn lật dở những cuốn giáo trình trong bốn bức tường duy nhất mang tên lớp học. Xây dựng lại từ đầu, EAS Việt nam dạy tôi về những giá trị ngầm ẩn, về theo đuổi ước mơ, về thái độ sống có trách nhiệm với công việc, với đồng đội, sống có bản lĩnh mà vượt ra ngoài giới hạn bản thân. Ba tháng gắn bó với nơi đây, không nhiều, nhưng đủ để tôi cảm nhận được những thay đổi trong chính con người mình. Tự bản thân trải nghiệm, tôi càng hiểu vì sao EAS Việt Nam lại có thể xây dựng một thương hiệu mạnh mẽ và uy tín đến như vậy trong suốt bao năm qua. Đã sắp đến thời điểm tròn 20 năm tuổi đời, thân gửi lời cảm ơn cùng những lời chúc thắng lợi – thành công đến EAS Việt Nam và đặc biệt thầy Bùi Phương Việt Anh - người luôn sẵn sàng hy sinh tất cả để giúp đỡ chúng em, chúc những người bạn – người đồng nghiệp – người đồng đội của tôi tiếp tục vững bước, đạt nhiều thắng lợi để trở thành những thế hệ mới tiếp nối truyền thống của EAS Việt Nam".

MsĐoàn Thị Ngọc Ngân - Phó Trưởng phòng Dự án Kinh tế

"Gửi EAS – Mái nhà duy nhất trên Trái Đất cho tôi cảm giác của tình đồng chí thực sự

Tình cờ như một duyên may mà tôi biết về EAS Việt Nam. Cũng như những sinh viên năm nhất (freshman) bước vào cánh cổng đại học với không biết bao nhiêu dự định hoài bão lớn lao của tuổi mới lớn. Dù chưa bao giờ nghĩ cuộc đời màu hồng hay “Không có chiến thắng nào mà không có nước mắt” nhưng đến với EAS cũng như một cơ duyên tiền định khiến tôi thay đổi suy nghĩ cũng như nhiều thứ quanh tôi. 180 độ! Tôi luôn thích “mặt mộc” vì như thế mới thoải mái, LÀ CHÍNH TÔI, tôi luôn thích đi giày bata vì nó năng động và LÀ CHÍNH TÔI nhưng quá trình học Quản trị - Lãnh đạo lại khiến tôi nhận ra một chân lý trớ trêu rằng: Con gái cần biết và phải biết làm đẹp. Đôi khi làm đẹp là một niềm vui nhỏ nhoi mà giản dị, đáng yêu của một đứa con gái. Và rồi tôi nhận ra: Trang điểm cũng không “xấu” như tôi từng nghĩ. Học ở EAS là thế đó, bạn sẽ nhận ra nhiều thứ tưởng như không bao giờ bạn nghĩ: Tại sao nó có thể xảy ra với mình nhỉ? Làm cách nào vậy? Tôi thay đổi một cách chóng mặt trước hết về mặt tư duy, nhận thức để rồi đến khi tiếp xúc với bạn bè cùng trang lứa, tôi nghĩ: “Làm sao ấy”. Có phải tôi quá khác biệt? Không phải! Tôi đang thay đổi! Chỉ là tôi đang lớn lên từng ngày nhưng với tốc độ không lường được thôi mà. Tôi nhận ra thay đổi đó, gia đình và những người xung quanh cũng vậy. Họ thấy tôi thay đổi trong cách ăn mặc, nói năng cũng như ứng xử. Và khi biết lý do, bạn bè bảo tôi: “Mày điên à? Mới năm nhất cứ thoải mái mà sống, tội gì phải mua dây buộc mình?”. Đúng là với họ còn quá sớm khi mà tư duy hệ thống đã để lại lối mòn nguy hại trong tư duy thế hệ trẻ: Nước đến chân mới nhảy! Nhưng EAS đã cho tôi thấy điều mà tôi cần làm để trở nên mạnh mẽ hơn bằng vốn tự có của bản thân. Tôi học được năng lực không phải là thứ quyết định vị thế của mình mà phải có đam mê, tâm thế, thái độ sẵn sàng cho mọi thử thách, khó khăn. Ở nơi đó tôi còn có các “bậc tiền bối” – những anh chị đi trước luôn quan tâm, chỉ dẫn tận tình như người nhà thực thụ. Ở nơi đó, tôi cảm thấy mình thực sự được quan tâm, lớn lên từng ngày…

EAS của thân thương của tôi và của những con người với quyết tâm cao đẹp là như thế đó!".

Ms. Lê Thị Thu Thảo – Phó Trưởng phòng Tài chính.

“Tôi có năng lực, tố chất nhưng ở môi trường phổ thông tôi chẳng thể hiện được điều gì và cũng không nghĩ một người ham chơi như tôi lại làm được nhiều điều có giá trị mà trước hết phải nói là có giá trị cho bản thân tôi.

Cuộc sống mà tôi luôn vỗ ngực tự hào chưa có điều gì khiến tôi hối hận mà đến khi vào EAS Việt Nam, cái cuộc sống ấy sao mà vô nghĩa và vớ vẩn quá. Rồi tôi trưởng thành dần, chững chạc dần, bớt ham chơi, bốc đồng, điềm tĩnh hơn, suy nghĩ sâu hơn, và quan trọng hơn cả, tôi rèn luyện được sức chịu đựng lớn hơn bao giờ hết.

Tôi không còn than phiền, nhắn tin gọi điện tâm sự với bạn bè nhiều nữa. Những chuyện vặt đó không còn ảnh hưởng gì đến tôi so với những gì tôi phải tập huấn tại EAS Việt Nam.

Ngày hôm nay, tôi muốn cảm ơn EAS Việt Nam một điều rằng đã cho tôi nhận ra giá trị của tôi nằm ở đâu, và tôi thực sự có thể làm được những gì! Đó là một ân huệ vô giá.

Nhân dịp 20 năm Ngày truyền thống Công ty, tôi xin chúc EAS Việt Nam mang lại nhiều cơ hội tới nhiều sinh viên hơn nữa. Chúc người thầy, vị Tổng Giám đốc đáng kính luôn mạnh khỏe để thực hiện ước mơ của mình. Chúc cán bộ, nhân viên, thực tập sinh EAS Việt Nam không ngừng phấn đấu, nỗ lực, đạt được những điều mình muốn và tìm ra đáp án cho câu hỏi "Tôi là ai?”.

Ms. Cao Thị Mai Linh - Trợ lý IC

"EAS Việt Nam - Môi trường đào tạo khắc nghiệt sẽ sinh ra những con người khác biệt!

Đã lâu rồi tôi không còn thấy hình ảnh của một cô sinh viên ngày nào áo phông, quần bò, giầy thể thao tới trường nữa. Bạn bè cùng trang lứa nhận xét tôi già dặn hơn, ít nói hơn, lắng nghe nhiều hơn, không còn nhí nhảnh như trước. Chúng bạn cũng thắc mắc về sự thay đổi lớn của tôi sao mà nhanh quá thế. Đúng! Tôi ít nói hơn vì tôi đã học được cách lắng nghe, vì tôi học được rằng nói không quan trọng bằng làm. Tôi đã học được sự mềm dẻo trong giao tiếp, tính kiên trì, bền bỉ trong công việc; sự khéo kéo, cẩn thận quan trọng đến dường nào. Những kiến thức tưởng chừng như đơn giản nhất trong cuộc sống như làm sao có thể nấu được một bữa cơm ngon rồi đến những quy tắc, chuẩn mực mà trường đời có thể chưa có "cơ hội" rèn rũa bạn... Còn vô vàn những điều nhỏ bé nhưng ý nghĩa vô cùng to lớn mà tôi đã được học từ ngôi nhà EAS Việt Nam - nơi đã in dấu hành trình tìm lại con người, hành trình khám phá bản thân, hành trình tôi luyện cho một thế hệ nhân lực mới. Cảm ơn thầy Bùi Phương Việt Anh - người thầy - người đồng chí, đồng đội - người đã cùng chúng tôi trải qua bao thử thách, người đã, đang và sẽ tiếp tục đào tạo ra những thế hệ nhân lực mới có đủ Tâm - Tầm - Tài. Chúc thầy cùng EAS Việt Nam: Sáng tạo  - Kết nối - Đam mê - Đẳng cấp - Cộng đồng tạo nên sự khác biệt.

19/05/1995 - 19/05/2015: TÔN VINH 20 NĂM TRUYỀN THỐNG EAS VIỆT NAM".

Ms. Lê Thị Hoài Thương - Trợ lý IC

"Với tôi, EAS Việt Nam là những bài học thực nghiệm. Phải có những lần mắc lỗi, ta mới có kinh nghiệm mà trưởng thành. Chính EAS Việt Nam đã giúp tôi nhìn nhận ra những sai lầm của bản thân, và cũng chính EAS Việt Nam đã cho tôi cơ hội để khắc phục lỗi sai và phát triển. Tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành tới EAS Việt Nam, đặc biệt tới người thầy luôn tận tụy hết mình vì công việc và học trò. Nhân dịp kỉ niệm 20 năm truyền thống, tôi xin chúc EAS Việt Nam luôn giữ vững thương hiệu là công ty hàng đầu về đào tạo nhân lực cấp cao".

Mr. Trần Đình Huy - Trợ lý Văn phòng

“Nói tới 20 năm người ta thường nghĩ tới tuổi 20 trong sáng, mộng mơ. Nhưng đối với EAS chúng tôi tuổi 20 có ý nghĩa thật lớn lao, với một chặng đường dài phát triển. 20 năm trước kia, sau khi từ Đại học ở ÚC trở về từ một nhà nghiên cứu, anh đã phát triển xu hướng quản trị mới. Trải qua bao nhiêu thăng trầm trong quá trình nghiên cứu và thực nghiệm, từ những lớp học nhỏ lẻ, tới các câu lạc bộ, anh đã phát triển thành một công ty tầm cỡ có sức ảnh hưởng mạnh mẽ khi anh đưa ra chuẩn G23.0 đầu tiên trên thế giới, với xu hướng “kinh tế tổng thể”. Người tôi muốn nói tới đây là người anh, người thầy Bùi Phương Việt Anh, một con người thân thiện, nhiệt huyết nhưng cũng đầy quyết đoán trong công việc – “công tư phân minh”. Được học và làm việc với anh, tôi đã có những thay đổi đáng kể trong nhận thức cũng như hành động của mình. Nhân dịp EAS Việt Nam tròn 20 tuổi, tôi xin chúc anh cùng EAS Việt Nam mãi mãi như tuổi 20 nồng cháy, vững mạnh và mãi giữ vững là công ty hàng đầu về đào tạo nhân lực cấp cao”.

Ms. Hà Hồng Hạnh –Trợ lý Phòng Tài chính

Một công ty không cần những mẩu quảng cáo màu mè, không cần truyền thông, PR quá ồn ào, không hẳn có nhiều người biết đến nhưng vẫn tồn tại, hoạt động, phát triển vững bền thì chắc chắn phải có sức mạnh lớn từ bên trong. EAS Việt Nam là một công ty như vậy. EAS Việt Nam, dưới sự dẫn dắt của Nhà Quản trị và cũng là một người thầy đáng kính – Bùi Phương Việt Anh, trong suốt 20 năm tồn tại và phát triển đã tự vượt qua những khó khăn và vẫn luôn trung thành với sự nghiệp đào tạo nguồn nhân lực cấp cao cho Nhà nước, mang môi trường thực tế đến gần với sinh viên – những con mọt chỉ biết thuộc sách mà không biết ứng dụng vào thực tiễn. Hiểu về những giá trị EAS Việt Nam mang lại, tôi biết ơn thầy Việt Anh đã tin tưởng và trao cho tôi cơ hội. Tôi sẽ luôn cố gắng đóng góp giá trị bản thân cho sự phát triển của Công ty. Cảm ơn thầy Bùi Phương Việt Anh đã nâng tầm cho thế hệ trẻ. Chúc Công ty luôn vững mạnh và luôn là người bạn đồng hành cùng những con người có mơ ước”.

Ms. Bùi Thị Thu Huyền - Trợ lý khu vực Hải Dương

"Tôi là dân quản trị nhưng những gì tôi học được tại EAS Việt Nam và từ người lãnh đạo Mr Việt Anh thì quả thực tôi mới chỉ là người cầm một trái cây đứng trước rừng cây. Môi trường ở đây đã cho tôi tất cả trải nghiệm mà tôi cần phải có khi đi làm".

Ms. Trần Kim Vượng - Trợ lý Văn Phòng 

"Nếu chúng ta chỉ nói được mà không làm được, giá trị của con người chúng ta chỉ còn một nửa. Nếu chúng ta làm được mà không  biết cách nói, xã hội xung quanh sẽ không nhiều người biết và thừa nhận thành quả của chúng ta. Vì vậy ngay từ rất xa xưa ông cha ta luôn mong muốn và giáo dục thế hệ sau rằng lý thuyết và thực tế muốn đạt được hiệu quả cao nhất phải thật sự luôn song hành không thể tách rời. Khi tham gia ở đây lớp học này chúng tôi đã thực sự được trải nghiệm thực tế trên những lý thuyết có thật; tò mò, vui sướng, bồn chồn, lo lắng, áp lực, những cảm giác đan xen tạo nên một sự thú vị hoàn hảo. Cảm giác giống như chúng tôi đang được đào tạo ở những ngôi trường danh tiếng châu Âu, với những tư duy, phương pháp học tập của những du học sinh nước ngoài. Và bản thân tôi cảm thấy đây là một điều may mắn"!

Ms. Trịnh Thị Thùy Giang – Trợ lý Phòng Tài chính Công ty EAS Việt Nam 

“Vậy là đã gần 6 tháng kể từ ngày 20/11/2014 tôi biết đến và may mắn có cơ hội nhận được học bổng Master Of Leadership & Administration (MLA). Thời gian học tập, rèn luyện và làm viêc tại đây tôi đã thây đổi rất nhiều theo hướng tích cực hơn cả về tác phong làm việc cho đến tư duy của một nhà quản trị. Không chỉ được hoàn thiện bản thân mà tôi còn được huấn luyện rất nhiều kiến thức và lĩnh vực khác nhau để thực hiện được ước mơ trong tương lai của mình. Thực sự tôi rất muốn gửi lời cảm ơn tới người Thầy Bùi Phương Việt Anh đã trao cho tôi cơ hội này để tôi có thể phát triển và khẳng định mình. Tôi vô cùng vinh dự khi là một trong những học trò được chính tay thầy huấn luyện và dìu dắt. Cảm ơn công ty EAS Việt Nam”.

Ms. Lê Thị Huyền Thương - Trợ lý Phòng Tổ chức Nhân sự.

“Thấm thoắt cũng đã gần hơn 5 tháng gắn bó với gia đình EAS Việt Nam, khoảng thời gian không quá dài nhưng cũng đủ lớn để thay đổi một con người. Nhìn lại chặng đường đã qua, chặng đường được sống dưới mái nhà chung EAS Việt Nam bên những học viên, cán bộ như những anh chị em một nhà và đặc biệt là Người Thầy đáng kính Bùi Phương Việt Anh đã cho em được những giá trị quý giá. Nhớ những ngày đầu tiên, em một cô bé ăn mặc còn lếch thếch, quần bò, giày thể thao và chẳng bao giờ biết đến váy hay giày cao gót, thế mà em đã khoác chúng lên mình với vẻ tự tin, chững chặc. Thầy đã dạy cho chúng em những bài học mà không thể đâu có thể dạy được, thầy đã dạy cho chúng em những bài học về tư duy để giờ đây chúng em được trang bị những hành trang tri thức mới, thầy dạy chúng em, những cô, cậu hãy còn sinh viên nhưng không chỉ mang trong mình tư tưởng của sinh viên mà là tư tưởng lớn của Nhà Quản trị.. Còn đâu cô sinh viên năm hai còn chỉ lo ăn chơi, vô lo trước những ngày tháng tới, bây giờ em đã là một con người khác hẳn với tư duy mới, xác định được ước mơ thực sự của bản thân mình. Tuy em nhận thấy mình còn nhiều thiếu sót nhưng em hứa sẽ cố gắng nhiều hơn nữa trong thời gian tới. Được là học viên của EAS Việt Nam là trải nghiệm tuyệt vời nhất mà em có được.

Mừng Kỷ niệm 20 năm Truyền thống EAS Việt Nam, Chúc cho EAS Việt Nam và thầy Bùi Phương Việt Anh ngày càng gặt hái được nhiều thắng lợi, tiếp tục sứ mệnh giải cứu thị trường lao động Việt Nam. Việt Nam cần có thầy, cần có EAS Việt Nam”.

Theo EAS Việt Nam

Tại EAS Việt Nam, chúng tôi luôn cố gắng thiết kế các khóa học sao cho ưu việt nhất để giới thiệu tới các bạn và công khai các thông tin liên quan tới các khóa học trên website. Chúng tôi không ngừng đổi mới phương pháp giảng dạy và cập nhật học thuật để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường lao động và hoạt động nghề nghiệp theo chuẩn nhân lực cấp cao quốc tế EAS-IHHRM G23.0. Chúng tôi cũng sẵn sàng đáp ứng những yêu cầu về khóa học theo từng đơn vị, cá nhân với mức học phí cạnh tranh nhất.
Các thông tin về học phí, địa điểm, chất lượng và các thông tin có liên quan các bạn có thể xem trực tiếp trên website hoặc liên hệ với chúng tôi qua số máy: 0246 656 9157.

1
Bạn cần hỗ trợ?