fbpx Chia Sẻ Của Đối Tác | EAS Viet Nam
  • EN EN
  • VI VI
  • JP JP
  • KR KR
  • Русский Русский

"Gia đình đã sinh ra các bạn. Xã hội sẽ làm cho các bạn phổ biến. Còn chúng tôi - EAS Việt Nam nâng tầm cho các bạn!"

Chia Sẻ Của Đối Tác

TS Nguyễn Tất Thắng - Trưởng Ban CTHSSV ĐH Thái Nguyên

"EAS Việt Nam cần được nhân rộng mô hình và tinh thần cộng đồng. Những gì mà cán bộ nhân viên ở đây làm cho sinh viên và đồng bào các dân tộc là không thể đánh giá bằng ngôn từ được".

ThS Nguyễn Văn Phong - Phó Hiệu trưởng ĐH Sao đỏ 

"Hợp tác với EAS Việt Nam là một cơ hội tốt cho nhà trường và sinh viên của nhà trường trong việc nâng cao năng lực cạnh tranh và kỹ năng học thuật chuyên nghiệp, đồng thời đây cũng là thể hiện tâm huyết của người lãnh đạo với quê hương".

TS Nguyễn Vũ Hà - Bí thư Đoàn Trường ĐH Kinh tế - ĐH QGHN

"Đoàn trường rất vui khi được hợp tác với EAS Việt Nam đồng thời cũng ghi nhận chương trình học bổng mà EAS Việt Nam đã dành cho sinh viên của UEB trong năm 2013. Đây là một cơ hội hiếm có mà trường ĐH Kinh tế và sinh viên của trường nhận được".

NGƯT Nguyễn Bỉnh Khiêm -  Hiệu trưởng trường Cao đẳng Việt Xô (thứ 2 từ ngoài vào trong hội thảo hợp tác xây dựng thương hiệu cho trường Việt Xô do diễn giả Bùi Phương Việt Anh thuyết trình)

"Đối với chúng tôi, EAS Việt Nam vừa là bạn vừa là đối tác. EAS Việt Nam đã giúp chúng tôi nhận thức rõ về thương hiệu và cách thức để khắc phục những khó khăn trong cạnh tranh giáo dục. Qua những đợt hội thảo đã giúp cho những cán bộ nhân viên của trường Cao đẳng Việt Xô nhận thức rõ vai trò của mình trước học viên và sứ mệnh của nhà trường".

Cấn Việt Hà - Phó Phòng CTCT HSSV ĐH Việt Trì

"Thật hiếm thấy cơ quan hay diễn giả nào nhiệt tình đem những chương trình miễn phí cho sinh viên như của EAS Việt Nam. Đây là một cơ hội vàng cho sinh viên trường ĐH Việt Trì trong năm 2013".

Chương trình huấn luyện của EAS Việt Nam qua chương trình VTV1 của Đài truyền hình Quốc gia Việt Nam Chương trình huấn luyện tiếng Anh kết hợp với kỹ năng mềm của EAS Việt Nam qua đài truyền hình HDTV 
 

Tại EAS Việt Nam, chúng tôi luôn cố gắng thiết kế các khóa học sao cho ưu việt nhất để giới thiệu tới các bạn và công khai các thông tin liên quan tới các khóa học trên website. Chúng tôi không ngừng đổi mới phương pháp giảng dạy và cập nhật học thuật để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường lao động và hoạt động nghề nghiệp theo chuẩn nhân lực cấp cao quốc tế EAS-IHHRM G23.0. Chúng tôi cũng sẵn sàng đáp ứng những yêu cầu về khóa học theo từng đơn vị, cá nhân với mức học phí cạnh tranh nhất.
Các thông tin về học phí, địa điểm, chất lượng và các thông tin có liên quan các bạn có thể xem trực tiếp trên website hoặc liên hệ với chúng tôi qua số máy: 0246 656 9157.

1
Bạn cần hỗ trợ?