fbpx TAFE | EAS Viet Nam

KHÓA HỌC

Phân Viện
Huấn Luyện Thực Hành Nghề Quốc Tế TAFE EAS Việt Nam

Lựa chọn TAFE EAS Việt Nam là đảm bảo chắc chắn cho tương lai phát triển của bạn!

Làm thế nào để đăng ký khóa huấn luyện

Giới thiệu về TAFE EAS Việt Nam

TAFE EAS Việt Nam là phân viện trực thuộc EAS Việt Nam.TAFE EAS Việt Nam (Training and Further Education of EAS Vietnam) Huấn luyện và Thực hành Nghề quốc tế theo chuẩn IHHRM G23.0) để cấp các chứng chỉ nghề TAFE EAS Việt Nam và Quốc tế

Tại EAS Việt Nam chương trình huấn luyện và thực hành nghề quốc tế (TAFE EAS Việt Nam) được xây dựng trên nền tảng chuẩn nhân lực IHHRM G23.0 quốc tế, đồng thời EAS Việt Nam liên kết với các cơ sở đào tạo nghề có uy tín hàng đầu Việt Nam để thực hiện huấn luyện năng lực chuyên môn khối kỹ thuật cho học viên và cấp chứng chỉ cho học viên theo các điều kiện và tiêu chuẩn của Tổng cục Dạy nghề của Việt Nam. EAS Việt Nam cấp chứng nhận SCP IHHRM G23.0 quốc tế cho học viên các chương trình liên kết.

 

Lựa chọn TAFE EAS Việt Nam là bạn đã đưa ra quyết định rèn luyện trong môi trường mà thời gian thực hành lên đến 75% trong khi đó lý thuyết chỉ chiếm có 25% tổng thời gian huấn luyện tại một đơn vị có mô hình và chuẩn nhân lực G23.0 đầu tiên trên thế giới. TAFE EAS Việt Nam mở cửa chào đón mọi đối tượng học viên không phân biệt độ tuổi với thời gian biểu và phương thức học tập hoàn toàn do người học tự chọn như trực tiếp, trực tuyến hoặc từ xa. Trong một thế giới ít năng động như giáo dục thì chúng tôi sẵn sàng cùng bạn vượt qua mọi thử thách để có được một nghề như mong muốn.

TAFE EAS Việt Nam còn có chương trình hỗ trợ đặc biệt theo hình thức kèm cá nhân không khoảng cách 24/7. Bên cạnh đó người có chứng chỉ TAFE EAS Việt Nam có thể đăng ký học các chương trình Lãnh đạo và quản trị G23.0 của EAS Việt Nam để trở thành nhân lực cấp cao quốc tế.

  • Mong chờ một chương trình huấn luyện thiên thực hành hơn là lý thuyết
  • Được quản lý và huấn luyện theo hình thức như quân đội 24/7
  • Kiếm tìm các kỹ năng cần thiết để dễ dàng tìm việc
  • Có mong muốn nhận chứng chỉ nghề TAFE Quốc tế.(TAFE Certificate International).
  • Đã từng làm việc và mong muốn tăng cường hay mở rộng hiểu biết cũng như kỹ năng phục vụ cho công việc
  • Quan tâm đến hình thức vừa học vừa làm qua các phương tiện và phương pháp đặc thù của nghề quản trị G23.0
  • Mong muốn tìm một con đường để trở thành ông chủ
  • Có những ý định hay dự án khởi nghiệp riêng.
 
  • Phương pháp giáo dục: Trong lúc cách giáo dục ở Đại học thường tập trung vào lý thuyết, sách vở, thì TAFE EAS Việt Nam lại quan tâm đến kĩ năng thực hành của Học viên hơn.
  • Tại các chương trình của TAFE EAS Việt Nam, Học viên sẽ được học các nhóm kiến thức thực tế gắn với các chuẩn nhân lực Quốc tế IHHRM G23.0 mà chưa có đơn vị nào tại Việt Nam làm được. Người học được quan tâm chặt chẽ hơn giúp tiết kiệm cả thời gian và chi phí học tập.
 

Các nghề kỹ thuật G23.0 quốc tế.

Các nghề kinh tế G23.0 quốc tế.

Các nghề dịch vụ G23.0 quốc tế.

Các dịch vụ trung gian G23.0 quốc tế.

Khi hoàn thành các chương trình huấn luyện học viên sẽ được cấp chứng chỉ:

- Chứng chỉ sơ cấp I: các khóa học này nhằm cung cấp kỹ năng cơ bản, cung cấp kiến thức về công nghiệp mà bạn đang theo học, kỹ năng truyền thông, làm việc nhóm… Chương trình có thể kéo dài từ vài tuần đến 6 tháng.

- Chứng chỉ Trung cấp: các khóa học chuẩn bị cho sinh viên các kiến thức và kỹ năng chuẩn bị cho công việc thuộc ngành công nghiệp, nhà máy và các công việc bán chuyên nghiệp. Các chứng chỉ này yêu cầu tham gia khóa học từ 12-18 tháng toàn thời gian.

 

Khi hoàn thành các chương trình huấn luyện học viên sẽ được cấp chứng chỉ:

- Chứng chỉ SCP IHHRM G23.0: các khóa học này nhằm cung cấp kỹ năng cơ bản, cung cấp kiến thức về ngành kinh tế, dịch vụ và công nghiệp mà bạn đang theo học, kỹ năng truyền thông, làm việc nhóm… Chương trình có thể kéo dài từ vài tuần đến 6 tháng toàn thời gian.

- Chứng chỉ CP IHHRM G23.0: các khóa học chuẩn bị cho học viên các kiến thức và kỹ năng chuẩn bị cho công việc thuộc ngành kinh tế, dịch vụ, công nghiệp, nhà máy và các công việc chuyên nghiệp. Các chứng chỉ này yêu cầu tham gia khóa học từ 9-12 tháng.

- Chứng chỉ ACP IHHRM G23.0: các khóa học này nhằm mang lại nhóm kỹ năng thực hành trong các lĩnh vực kinh tế, dịch vụ, quản trị G23.0, lãnh đạo và quản trị G23.0. Thông thường, bạn sẽ phải học 18-24 tháng để nhận được chứng chỉ ACP IHHRM G23.0 cao cấp này.

Hình ảnh hoạt động

Các Khoá Huấn Luyện Quốc Tế 

Các Chương Trình Tuyển Sinh Và Đào Tạo Liên Quan

1
Bạn cần hỗ trợ?