Related post

Reference, Copyright, Research Support Translation

Create: 목, 04/09/2020 - 13:22
Author: admin

EAS Việt Nam khuyến cáo khách hàng và sinh viên trong sử dụng các nguồn tài liệu mà chưa kiểm định được độ chính xác về bản quyền. Đồng thời EAS Việt Nam cũng gợi ý để các bạn có thể sử dụng các hình thức tham chiếu phù hợp với mục đích nghiên cứu và làm việc của cá nhân hay tập thể tuy nhiên cũng cần lưu ý các trào lưu chính trong tham chiếu như Harvard, APA... Về dịch thuật các tài liệu chuyên ngành hoặc những tài liệu mà các bạn gặp khó khăn chúng tôi có đội ngũ những người làm chuyển dịch các ngôn ngữ sẽ giúp bạn được hài lòng.

Tại EAS Việt Nam, chúng tôi luôn cố gắng thiết kế các khóa học sao cho ưu việt nhất để giới thiệu tới các bạn và công khai các thông tin liên quan tới các khóa học trên website. Chúng tôi không ngừng đổi mới phương pháp giảng dạy và cập nhật học thuật để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường lao động và hoạt động nghề nghiệp. Chúng tôi cũng sẵn sàng đáp ứng những yêu cầu về khóa học theo từng đơn vị, cá nhân với mức học phí cạnh tranh nhất.

Các thông tin về học phí, địa điểm, chất lượng và các thông tin có liên quan các bạn có thể xem trực tiếp trên website hoặc liên hệ với chúng tôi:

Hotline Hà Nội:  (+84) 24 66 569 157

Hotline Vĩnh Phúc: (+84) 944 408 725