Chúng tôi nguyện trung thực và đấu tranh không khoan nhượng với hành vi thiếu trung thực;

Triệt để cách mạng trong tư duy và hành động; Trung tín với giá trị và sứ mệnh của EAS Việt Nam

 

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI EAS VIỆT NAM

INTERNATIONAL UNIVERSITY OUTREACH (IUO)

Chương trình đào tạo tương đương đại học quốc tế EAS Việt Nam (IUO) là chương trình đào tạo tín chỉ Quốc tế dài hạn thuộc EAS Vietnam IHHR Institute

với chuẩn độc quyền IHHRM G23.0 Quốc tế.

 

 

GIỚI THIỆU iuo

Chương trình đào tạo tương đương đại học quốc tế EAS Việt Nam (EAS Vietnam International University Outreach - IUO) là một chương trình đào tạo tín chỉ dài hạn thuộc EAS Vietnam IHHR Institute. (IUO) là chương trình đa ngành theo chuẩn IHHRM G23.0 Quốc tế lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam với công nghệ đào tạo tích hợp môn học và Real-time trực tuyến kết hợp với học trực tiếp làm giảm các áp lực về đi lại, ăn ở, chi phí và thời gian cho người học. Bên cạnh đó chương trình lần đầu tiên phá vỡ mọi tiêu chí tuyển sinh truyền thống khi đưa ra những giải pháp tuyển sinh và đào tạo phi truyền thống. IUO có quy trình quản lý chất lượng tương đương với các đại học Quốc tế. Có thế coi IUO như chương trình "Du học tại chỗ" nhưng chi phí và thời gian chỉ bằng hơn 40% so với đào tạo đại học thông thường chứ đừng nói đến các chương trình Quốc tế. Bên cạnh đó IUO lần đầu tiên phá vỡ mọi tiêu chí tuyển sinh truyền thống khi đưa ra những giải pháp tuyển sinh và đào tạo phi truyền thống.

 

TẠI SAO CHỌN iuo?

 

Trở thành sinh viên quốc tế

 

Văn bằng, năng lực quốc tế

 

Công nghệ tích hợp môn học

 

Tiết kiệm 50% thời gian, chi phí

Hỗ trợ học bổng 85% chi phí

 

Việc làm toàn cầu

 

Là công dân toàn cầu đúng nghĩa

 

Sống, đam mê, mục tiêu riêng mình

 

CÁC CHUYÊN NGÀNH TUYỂN SINH ĐÀO TẠO IUO

 

Master of Leadership & Administration (MLA)

MASTER OF INTERNATIONAL LEADERSHIP & ADMINISTRATION (MLA)

The Postgraduate Diploma program in Master of International leadership and Administration (MLA) course is designed for persons who are seeking to be CEO, President, Expert, Higher manager, Supply chain or even International Higher Human Resources in Global leadership and administration.

The course is divided into 2 sections: Section 1: International Management of Leadership Skills (MLS), section 2: International Leadership & Administration (ILA) to complete.

Study a one - year specialized diploma with more focused on:

 • Strategies and innovation thinking competency in IHHRM G23.0 standard.
 • 13 Behavioral Competnecies
 • 1 Technical Competency​

Career Opportunities: The course will develop a range of economic & leadership G23.0 knowledge and skills for professional career in:

 • CEO
 • President
 • Expert
 • High Manager
 • High HR manager
 • High Marketing manager
 • High Head of Office
 • High Business manager
 • High PR manager
 • High Sale manager
 • Higher Teacher​

Certificate

 •  MLA- SCP- IHHRM G23.0 (Master of International Leadership and Administration – Startup Certificated Professional G23.0)
 • MLA – CP – IHHRM G23.0 (Master of International Leadership and Administration – Higher Human Resources Management Certificated Professional G23.0)

 

Key Benefits:  Study with EAS Vietnam IHHR Institute will help you step up as  “ West Point in Vietnam” with 7 key benefits:

 • World class curriculum& teaching by father of General Economic Theory
 • Learning and working on real world projects
 • Get in the best, more effective with a Global Business Education on your resume
 • Invitation to our EASers alumni events globally including career panels, forum, and government interactions.
 • Professional pathway through our enriched leadership and IHHRM G23.0 standard
 • Learn while you earn
 • Understand how to run your career & personal brand.

 

Negotiation and Influence (CNI)

CERTIFICATE OF NEGOTIATION AND INFLUENCE (CNI)

Đối tượng đào tạo: Khoá huấn luyện được thiết kế chuyên biệt cho cán bộ, lãnh đạo các cấp, sinh viên và những người yêu thích nghệ thuật đàm phán chuyên nghiệp, những người do yêu cầu công việc cần có kiến thức về đàm phán và thương lượng.

Nội dung đào tạo:

1. Tư duy về đàm phán chuyên nghiệp G23.0: các loại hình, thời lượng, cấp độ, và nguyên tắc trong đàm phán chuyên nghiệp.

Mọi thứ trong cuộc đời này đều là đàm phán nhưng đạt được điều mình cần lại là tài năng và năng lực vượt trội cần phải học.

2. Kỹ thuật đọc vị đối tác và quy trình đàm phán chuyên nghiệp G23.0: năng lực bao quát vấn đề, phân tích và đánh giá vấn đề, phạm vi và quyền hạn, chiến lược và chiến thuật đàm phán,

3. Tổ chức đàm phán chuyên nghiệp và các điểm cần lưu ý trong đàm phán tác nghiệp chuyên nghiệp: đàm phán theo đối tượng, theo mục tiêu, vùng miền… kiểm soát tình huống và giải quyét vấn đề.

Các bươc tiến hành đàm phán, bộ công cụ giải pháp G23.0

4. Tạo lập môi trường và xây dựng tiến trình đàm phán nghề nghiệp G23.0: Các liên kết trong đàm phán chuyên nghiệp, thang giá trị G23.0 trong đàm phán chuyên nghiệp, năng lực ngoại giao và giao tiếp nền tảng G23.0. Đàm phán tập thể.

Giá trị cốt lõi:  Đào tạo CNS Quốc tế toàn diện và khắt khe được ví như “WEST POINT ” ngay tại Việt Nam tạo ra nhân lực có "dáng vóc của một người mẫu, sức khoẻ của một vận động viên Olympic, trí tuệ của một học giả, tài ăn nói như một thuyết gia, cư xử như một chuyên gia tâm lý" với chuẩn nhân lực IHHRM G23.0 toàn cầu.

Khóa đào tạo được thiết kế đặc biệt cho phương thức học CASE STUDY.

Chương trình đào tạo nhằm lấy văn bằng nhân lực cấp cao quốc tế chuyên sâu về khoa học lãnh đạo và quản trị quốc tế danh giá MLS- SCP- IHHRM G23.0.

Time Management G23.0 (CTM)

CERTIFICATE OF TIME MANAGEMENT (CTM)

Đối tượng đào tạo: Khoá huấn luyện này được thiết kế chuyên biệt cho sinh viên, người đi làm, cán bộ hay các cấp quản lý, lãnh đạo, CEO, các nhà đầu tư những người đang làm việc kém hiệu quả và những người đang hội nhập vào thế giới đa chiều.

Nội dung đào tạo:

1. Quản lý thời gian là gì? Những nguyên tắc nào đúng cho việc quản trị thời gian?

Năng lực quản lý thời gian và khả năng kế hoạch hoá các công việc giúp hiệu quả như mong muốn.

2. Nhận thức về bản năng sống, khoa học và kỹ năng quản trị thời gian hiệu quả.

 Các bước tiến hành tối ưu hoá thời gian sống và làm việc theo chuẩn IHHRM G23.0

3. Các phương pháp và công cụ quản trị thời gian hiệu quả G23.0

Thang giá trị và biểu đồ thời gian 5K, kế hoạch quản trị thời gian gắn với nghề nghiệp

Năng lực biến kế hoạch thành hiện thực

Nguyên tắc về tính quyết định

Nguyên tắc về tính quan trọng

4. Chuẩn quản trị G23.0 trong quản trị thời gian hiệu quả trong môi trường quốc tế

Giá trị cốt lõi:  Đào tạo Time Management Quốc tế toàn diện và khắt khe được ví như “WEST POINT ” ngay tại Việt Nam tạo ra nhân lực có "dáng vóc của một người mẫu, sức khoẻ của một vận động viên Olympic, trí tuệ của một học giả, tài ăn nói như một thuyết gia, cư xử như một chuyên gia tâm lý" với chuẩn nhân lực IHHRM G23.0 toàn cầu.

Khóa đào tạo được thiết kế đặc biệt cho phương thức học CASE STUDY.

Chương trình đào tạo nhằm lấy văn bằng nhân lực cấp cao quốc tế chuyên sâu về khoa học lãnh đạo và quản trị quốc tế danh giá MLS- SCP- IHHRM G23.0.

Marketing Management (CMM)

CERTIFICATE OF MARKETING MANAGEMENT (CMM)

Đối tượng đào tạo: Khóa đào tạo CMM Quốc tế G23.0 được thiết kế đặc biệt cho những người đang là Giám đốc bộ phận Marketing, Trưởng Phó Phòng, Ban, Bộ phận Marketing, truyền thông, Chuyên viên viên Marketing hoặc những người có mong muốn trở thành CMM truyền thong chuyên nghiệp.

Nội dung đào tạo: CMM đặc biệt chú ý đến tính hiệu quả của phối hợp quản lý gắn với truyền thông trong điều kiện toàn cầu hóa và cách mạng công nghiệp G4.0, giải quyết rủi ro phi truyền thống, trở nên khác biệt và đẳng cấp quốc tế.

1. Năng lực tư duy sáng tạo và đổi mới của CMM theo chuẩn IHHRM G23.0 toàn cầu.

2. Năng lực và hành vi CMM (13 hành vi).

3. Năng lực chuyên môn (con người, môi trường, chiến lược) của CMM gắn với Casestudy của từng cá nhân.

Giá trị cốt lõi:  Đào tạo CMM Quốc tế toàn diện và khắt khe được ví như “WEST POINT ” ngay tại Việt Nam tạo ra Doanh nhân có "dáng vóc của một người mẫu, sức khoẻ của một vận động viên Olympic, trí tuệ của một học giả, tài ăn nói như một thuyết gia, cư xử như một chuyên gia tâm lý" với chuẩn nhân lực IHHRM G23.0 toàn cầu.

Khóa đào tạo được thiết kế đặc biệt cho phương thức học CASE STUDY.

Chương trình đào tạo nhằm lấy văn bằng nhân lực cấp cao quốc tế chuyên sâu về khoa học lãnh đạo và quản trị quốc tế danh giá MLS-CP- IHHRM G23.0.

Quản Lý Con Người G23.0 (CHRM)

CERTIFICATE OF HUMAN RESOURCE MANAGEMENT (CHRM)

Đối tượng đào tạo: Khóa đào tạo CHRM Quốc tế G23.0 được thiết kế đặc biệt cho những người đang làm việc liên quan đến con người, chính sách và quản lý nhân sự. Chuyên viên viên nhân sự hoặc những người có mong muốn làm việc trong lĩnh vực quản trị nhân sự chuyên nghiệp.

Nội dung đào tạo: CHRM đặc biệt chú ý đến tính hiệu quả của phối hợp nhân sự với quản lý trong điều kiện toàn cầu hóa và cách mạng công nghiệp G4.0, giải quyết rủi ro phi truyền thống, trở nên khác biệt và đẳng cấp quốc tế.

1. Năng lực tư duy sáng tạo và đổi mới của CHRM theo chuẩn IHHRM G23.0 toàn cầu.

2. Năng lực và hành vi CHRM (13 hành vi).

3. Năng lực chuyên môn (con người, môi trường, chiến lược) của CHRM gắn với Casestudy của từng cá nhân.

Giá trị cốt lõi:  Đào tạo CHRM Quốc tế toàn diện và khắt khe được ví như “WEST POINT ” ngay tại Việt Nam tạo ra quản trị viên có "dáng vóc của một người mẫu, sức khoẻ của một vận động viên Olympic, trí tuệ của một học giả, tài ăn nói như một thuyết gia, cư xử như một chuyên gia tâm lý" với chuẩn nhân lực IHHRM G23.0 toàn cầu.

Khóa đào tạo được thiết kế đặc biệt cho phương thức học CASE STUDY.

Chương trình đào tạo nhằm lấy văn bằng nhân lực cấp cao quốc tế chuyên sâu về khoa học lãnh đạo và quản trị quốc tế danh giá MLS- SCP- IHHRM G23.0.

Phỏng Vấn Tuyển Dụng Quốc Tế

CERTIFICATE OF RECRUITMENT INTERVIEW SKILLS (CRS)

Đối tượng đào tạo: Khoá huấn luyện này được thiết kế chuyên biệt cho các giám đốc bộ phận, cán bộ quản lý, các cấp, cán bộ làm công tác nhân sự và những người có đam mê trở thành cán bộ tuyển dụng nhân sự hoặc các ứng viên tiềm năng đang chuẩn bị tham dự phỏng vấn hoặc đang tìm việc.

Nội dung đào tạo:

1. Phỏng vấn tuyển dụng: Vai trò và nhiệm vụ trong tuyển dụng chuyên nghiêp

Phỏng vấn tuyển dụng là gì? Những ai cần phải biết và phối hợp trong phỏng vấn tuyển dụng?

Có những loại hình phỏng vấn tuyển dụng nào? Theo quy trình nào trong tuyển dụng chuyên nghiệp?

2. Công tác chuẩn bị cho phỏng vấn tuyển dụng chuyên nghiệp

Kế hoạch phỏng vấn là gì? Có những mục tiêu nào? Phỏng vấn chuyên nghiệp sẽ như thế nào? Điều gì làm thay đổi kết quả phỏng vấn? thực tế và những điểm cần lưu ý khi phỏng vấn tuyển dụng chuyên nghiệp

3. Tiến hành phỏng vấn tuyển dụng chuyên nghiệp

Những nguyên tắc về tuyển dụng và phỏng vấn tuyển dụng nào cần lưu ý?

Nguyên tắc đặt câu hỏi hiệu quả?

Trình tự thực hiện một cuộc phỏng vấn chuyên nghiệp

Mở đầu, đặt câu hỏi dẫn dắt, câu hỏi mở rộng, cách chuyển chủ đề, cách kết thúc hiệu quả, các lưu ý về ngôn ngữ, hành vi cần lưu ý trong giao tiếp.

Thông tin phản hồi và thông báo kết quả

Quy trình ra quyết định đánh giá, ra thông báo tới ứng viên

4. Các kỹ năng cần có trong phỏng vấn tuyển dụng chuyên nghiệp

Kỹ năng giao tiếp, trình bày, lắng nghe và tóm lược nội dung

Kỹ năng phát hiện và giải quyết vấn đề

Các lưu ý cần thiết trong phỏng vấn tuyển dụng cần

Giá trị cốt lõi:  Đào tạo CRS Quốc tế toàn diện và khắt khe được ví như “WEST POINT ” ngay tại Việt Nam tạo ra nhân lực có "dáng vóc của một người mẫu, sức khoẻ của một vận động viên Olympic, trí tuệ của một học giả, tài ăn nói như một thuyết gia, cư xử như một chuyên gia tâm lý" với chuẩn nhân lực IHHRM G23.0 toàn cầu.

Khóa đào tạo được thiết kế đặc biệt cho phương thức học CASE STUDY.

Chương trình đào tạo nhằm lấy văn bằng nhân lực cấp cao quốc tế chuyên sâu về khoa học lãnh đạo và quản trị quốc tế danh giá MLS- SCP- IHHRM G23.0.

Giáo Viên Dạy Kỹ Năng Mềm Quốc Tế

SOFT SKILLS INSTRUCTOR CERTIFICATE (SIC)

Mục tiêu đào tạo: Đào tạo công dân Việt Nam hay quốc tế trở thành Giảng viên kỹ năng mềm toàn cầu để nhận bằng cấp tương đương đại học quốc tế ngay tại Việt Nam theo phương pháp tích hợp môn học đầu tiên tại Việt Nam tiết kiệm chi phí và rút ngắn thời gian học tập hơn so với các chương trình đào tạo hiện nay.

Giúp người học thay đổi về tư duy, kiến thức và chuyên môn sư phạm theo chuẩn quốc tế IHHRM G23.0 để người học sau tốt nghiệp có đủ năng lực để ứng tuyển vào các trường, doanh nghiệp, tập đoàn quốc tế vượt xa các nhóm nhân lực cùng chuyên ngành của các cơ sở đào tạo khác, mở rộng đối tượng đào tạo như bậc đại học không theo tiêu chuẩn tuyển sinh thông thường.

Đối tượng đào tạo: Học sinh sắp tốt nghiệp, học sinh tốt nghiệp các chương trình THPT, Bổ túc THPT chưa có kinh nghiệm mong muốn trở thành Giảng viên kỹ năng mềm Quốc tế.

Những người tốt nghiệp THCS có kinh nghiệm làm việc nhiều năm trong lĩnh vực đăng ký đào tạo ít nhất 2 năm tính đến ngày đăng ký đào tạo và muốn trở thành Giảng viên kỹ năng mềm Quốc tế.

Sinh viên các trường ĐH, CĐ, trung cấp có nhu cầu học lấy văn bằng 2 về giảng dạy kỹ năng mềm quốc tế của EAS Việt Nam.

Nội dung đào tạo:

1. Kiến thức chung (5 nội dung học độc quyền chỉ có tại EAS Việt Nam)

(Tiếng anh (6 tháng), tin học, kiến thức pháp luật, Giao tiếp và kỹ năng mềm sư phạm G23.0, Đặc nhiệm quản trị)

2. Kiến thức nền tảng (5 nội dung học độc quyền chỉ có tại EAS Việt Nam)

3. Kiến thức chuyên ngành (11 nội dung học độc quyền chỉ có tại EAS Việt Nam)

4. Thực tập và làm việc trải nghiệm (15 nội dung độc quyền chỉ có tại EAS Việt Nam) soạn giáo án, bài giảng, lên chương trình, thực hành tổ chức và điều hành lớp học ...

Cơ hội nghề nghiệp: Khóa đào tạo IUO đem đến những lợi thế về năng lực, tư duy, chuyên môn khác biệt và đẳng cấp, toàn diện để thích ững với nhiều vị trí công việc như:

✔ Giảng viên

✔ Điều hành doanh nghiệp vừa và nhỏ

✔ Tự điều hành cơ sở sản xuất, kinh doanh hộ gia đình

✔ Quản lý dự án kinh doanh quốc tế

✔ Chuyên viên phòng nhân sự quốc tế

✔ Quản lý chuyên môn (kinh doanh, marketing, PR….) quốc tế

✔ Chuyên viên đầu tư quốc tế

✔ Quản lý các bộ phận độc lập

✔ Tư vấn viên, Chuyên viên các cơ quan

✔ Khởi nghiệp quốc tế

Giá trị cốt lõi:  Đào tạo IUO Quốc tế toàn diện và khắt khe được ví như “WEST POINT ” ngay tại Việt Nam tạo ra nhân lực có "dáng vóc của một người mẫu, sức khoẻ của một vận động viên Olympic, trí tuệ của một học giả, tài ăn nói như một thuyết gia, cư xử như một chuyên gia tâm lý" với chuẩn nhân lực IHHRM G23.0 toàn cầu.

Khóa đào tạo được thiết kế đặc biệt cho phương thức học CASE STUDY.

Chương trình đào tạo nhằm lấy văn bằng nhân lực cấp cao quốc tế chuyên sâu về khoa học lãnh đạo và quản trị quốc tế danh giá MLA- ACP- IHHRM G23.0.

Leading Organizations and Change (LOC)

CERTIFICATE OF LEADING ORGANIZATIONS AND CHANGE  (LOC)

Đối tượng đào tạo: Khoá huấn luyện này được thiết kế chuyên biệt cho các nhân sự là, giám đốc, chủ doanh nghiệp những người có vai trò quyết định trong quá trình thay đổi, cán bộ chủ chốt, nhân viên giữ vị trí quan trọng trong doanh nghiệp hoặc những người yêu thích nghệ thuật điều khiển, nghệ thuật quản trị, quản lý hoặc nâng cao năng lực cá nhân trong thích ứng và thay đổi trong điều kiện hội nhập.

Nội dung đào tạo:

1.Thay đổi là gì?: Bối cảnh, yêu cầu, nguyên nhân, và điều kiện cho thay đổi, bản chất thay đổi và phát triển. Kỹ thuật điều khiển tự động trong quản trị thay đổi G23.0: phạm vi, mức độ, nguyên tắc vai trò, nguyên tắc quyết định, các nhân tố thay đổi, phân nhóm điều khiển và quản trị thay đổi (vùng thay đổi).

2. Mô hình hiệu quả và phương pháp tác nghiệp quản trị thay đổi G23.0: lựa chọn mô hình quản trị, mô hình thay đổi, điều kiện áp dụng mô hình quản trị thay đổi, nghiệp vụ quản lý, lãnh đạo, và vận hành thay đổi.

3.Chiến lược và cách mạng trong quản trị thay đổi G23.0: thực trạng, giải pháp, đánh giá và tạo lập môi trường quản trị thay đổi, những sai lầm trong thay đổi và quản trị thay đổi, các ứng dụng và thực hành tạo ra thay đổi cho bản thân, nhóm, tập thể, tổ chức, doanh nghiệp và xã hội.

Giá trị cốt lõi:  Đào tạo CIS Quốc tế toàn diện và khắt khe được ví như “WEST POINT ” ngay tại Việt Nam tạo ra nhân lực có "dáng vóc của một người mẫu, sức khoẻ của một vận động viên Olympic, trí tuệ của một học giả, tài ăn nói như một thuyết gia, cư xử như một chuyên gia tâm lý" với chuẩn nhân lực IHHRM G23.0 toàn cầu.

Khóa đào tạo được thiết kế đặc biệt cho phương thức học CASE STUDY.

Chương trình đào tạo nhằm lấy văn bằng nhân lực cấp cao quốc tế chuyên sâu về khoa học lãnh đạo và quản trị quốc tế danh giá MLS- SCP- IHHRM G23.0.

Giám Đốc Nhân Sự Quốc Tế (CHRA)

CERTIFICATE OF HUMAN RESOURCES ADMINISTRATION (CHRA)

Đối tượng đào tạo: Khóa đào tạo CHRA Quốc tế G23.0 được thiết kế đặc biệt cho những người đang là Giám đốc bộ phận Nhân sự, Trưởng Phó Phòng, Ban, Bộ phận Nhấn sự, Chuyên viên viên nhân sự hoặc những người có mong muốn làm việc trong lĩnh vực quản trị nhân sự chuyên nghiệp.

Nội dung đào tạo: CHRA đặc biệt chú ý đến tính hiệu quả của phối hợp quản lý gắn với nhân sự trong điều kiện toàn cầu hóa và cách mạng công nghiệp G4.0, giải quyết rủi ro phi truyền thống, trở nên khác biệt và đẳng cấp quốc tế.

1. Năng lực tư duy sáng tạo và đổi mới của CHRA theo chuẩn IHHRM G23.0 toàn cầu.

2. Năng lực và hành vi CHRA (13 hành vi).

3. Năng lực chuyên môn (con người, môi trường, chiến lược) của CHRA gắn với Casestudy của từng cá nhân.

Giá trị cốt lõi:  Đào tạo CHRA Quốc tế toàn diện và khắt khe được ví như “WEST POINT ” ngay tại Việt Nam tạo ra Doanh nhân có "dáng vóc của một người mẫu, sức khoẻ của một vận động viên Olympic, trí tuệ của một học giả, tài ăn nói như một thuyết gia, cư xử như một chuyên gia tâm lý" với chuẩn nhân lực IHHRM G23.0 toàn cầu.

Khóa đào tạo được thiết kế đặc biệt cho phương thức học CASE STUDY.

Chương trình đào tạo nhằm lấy văn bằng nhân lực cấp cao quốc tế chuyên sâu về khoa học lãnh đạo và quản trị quốc tế danh giá MLA- CP- IHHRM G23.0.

Management for Middle Manager (MMM)

MANAGEMENT FOR MIDDLE MANAGER (MMM)

Đối tượng đào tạo: Khóa đào tạo MMM Quốc tế G23.0 được thiết kế đặc biệt cho những người đang là Giám đốc bộ phận, Trưởng Phó Phòng, Ban, Bộ phận, Chuyên viên các đơn vị, Trợ lý hoặc những người có lộ trình trở thành MMM, hay quản lý cấp trung các tổ chức, doanh nghiệp.

Nội dung đào tạo: MMM đặc biệt chú ý đến tính hiệu quả của phối hợp quản lý gắn với tổ chức trong điều kiện toàn cầu hóa và cách mạng công nghiệp G4.0, giải quyết rủi ro phi truyền thống, trở nên khác biệt và đẳng cấp quốc tế.

1. Năng lực tư duy sáng tạo và đổi mới của MMM theo chuẩn IHHRM G23.0 toàn cầu.

2. Năng lực và hành vi MMM (13 hành vi).

3. Năng lực chuyên môn (con người, môi trường, chiến lược) của MMM gắn với Casestudy của từng cá nhân

Giá trị cốt lõi:  Đào tạo MMM Quốc tế toàn diện và khắt khe được ví như “WEST POINT ” ngay tại Việt Nam tạo ra Nhà Quản lý có "dáng vóc của một người mẫu, sức khoẻ của một vận động viên Olympic, trí tuệ của một học giả, tài ăn nói như một thuyết gia, cư xử như một chuyên gia tâm lý" với chuẩn nhân lực IHHRM G23.0 toàn cầu.

Khóa đào tạo được thiết kế đặc biệt cho phương thức học CASE STUDY.

Chương trình đào tạo nhằm lấy văn bằng nhân lực cấp cao quốc tế chuyên sâu về khoa học lãnh đạo và quản trị quốc tế danh giá MLS-CP- IHHRM G23.0.

International Presentation Skills (CPS)

CERTIFICATE OF PRESENTATION SKILLS

Đối tượng đào tạo: Khoá huấn luyện được thiết kế chuyên biệt cho: Lãnh đạo, cấp quản lý, những người có vai trò phải tổ chức hoặc phải thuyết trình, thuyết phục hoặc hội họp nhiều. Các nhà nghiên cứu hoặc những người muốn nâng cao kỹ năng quan trọng này.

Nội dung đào tạo:

1.Vai trò của thuyết trình trong hoạt động quản trị: tầm quan trọng, các nhân tố ảnh hưởng đến thuyết trình, kết quả và đặc điểm của người nghe. Các yêu cầu tối thiểu cần có của thuyết trình viên, các công cụ và kỹ thuật và nguyên lý huấn luyện thói quen.

2. Tổ chức buổi thuyết trình hay hội họp: các bước tiến hành chuẩn bị, đánh giá về khán giả, môi trường xung quanh, xác định phương pháp và phương án dự phòng, chiến lược trình bày, các nôi dung cho buổi họp hay thuyết trình.

3. Yêu cầu đối với thuyết trình viên và các lưu ý cần thiết: Xác lập vị thế và tâm thế, nâng cao kinh nghiệm, kiểm soát tình huống bằng các phương án dự phòng, kỹ năng thiết kế môi trường nhóm, dẫn dắt khán giả, giải quyết khó khăn về chuyên môn, các nguyên lý về truyền tải thông điệp,

Các lưu ý về ngoại hình, năng lực ngôn từ, phi ngôn từ, nghệ thuật cộng hưởng và những sai lầm chết người cần tránh trong thuyết trình.

Giá trị cốt lõi:  Đào tạo Presentation Skills Quốc tế toàn diện và khắt khe được ví như “WEST POINT ” ngay tại Việt Nam tạo ra nhân lực có "dáng vóc của một người mẫu, sức khoẻ của một vận động viên Olympic, trí tuệ của một học giả, tài ăn nói như một thuyết gia, cư xử như một chuyên gia tâm lý" với chuẩn nhân lực IHHRM G23.0 toàn cầu.

Khóa đào tạo được thiết kế đặc biệt cho phương thức học CASE STUDY.

Chương trình đào tạo nhằm lấy văn bằng nhân lực cấp cao quốc tế chuyên sâu về khoa học lãnh đạo và quản trị quốc tế danh giá MLS- SCP- IHHRM G23.0.

Chăm Sóc Khách Hàng G23.0

CERTIFICATE OF CUSTOMER SERVICES SKILLS (CSS)

Đối tượng đào tạo: Khoá huấn luyện được thiết kế chuyên biệt cho lãnh đạo, các cấp quản lý, nhân viên chăm sóc khách hàng, dịch vụ khách hàng, bán hàng, quan hệ khách hàng, hoặc những người muốn trở thành nhân viên chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp.

Nội dung đào tạo:

1.Tư duy về khách hàng và hệ thóng chăm sóc khách hàng: kinh doanh và vai trò của chăm sóc khách hàng, tìm kiếm và đáp ừng nhu cầu khách hàng. Chức năng chăm sóc khách hàng của doanh nghiệp.

2. Chiến lược chăm sóc khách hàng hiệu quả G23.0: nắm rõ về khách hàng, phát hiện nhu cầu của khách hàng, khơi gọi nhu cầu, đánh giá thái độ khách hàng, hình dung khách hàng thực sụ là ai?

 Nguyên tắc và kỹ năng, quy trình chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, xây dựng chiến dịch chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp.

3. Văn hoá dịch vụ và mô hình chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp hiệu quả:

kỹ năng bán hàng và kỹ năng chăm sóc khách hàng (hình thức –thái độ - kỹ năng), những tiêu chuẩn chăm sóc bán hàng, chăm sóc khách hàng.

Năng lực hình thành hệ thống giá trị tiếp cận khách hàng, lớp khách hàng hiện đại.

Giá trị cốt lõi:  Đào tạo Customer Services Quốc tế toàn diện và khắt khe được ví như “WEST POINT ” ngay tại Việt Nam tạo ra nhân lực có "dáng vóc của một người mẫu, sức khoẻ của một vận động viên Olympic, trí tuệ của một học giả, tài ăn nói như một thuyết gia, cư xử như một chuyên gia tâm lý" với chuẩn nhân lực IHHRM G23.0 toàn cầu.

Khóa đào tạo được thiết kế đặc biệt cho phương thức học CASE STUDY.

Chương trình đào tạo nhằm lấy văn bằng nhân lực cấp cao quốc tế chuyên sâu về khoa học lãnh đạo và quản trị quốc tế danh giá MLS- SCP- IHHRM G23.0.

Team Work Skills G23.0 (TMS)

CERTIFICATE OF TEAM WORK SKILLS (TWS)

Đối tượng đào tạo: Khoá học này được thiết kế chuyên biệt ở hai cấp độ riêng biệt và chuyên biệt cho từng loại đối tượng và mục đích tham dự của các nhóm nhân lực cụ thể:

Cho người đi làm học cấp độ 2 (Teamwork 2).

Các cấp lãnh đạo, các cấp quản lý, các chuyên viên trong các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp, những người tham gia làm việc nhóm (teamwork), những người muốn tham gia để nâng cao năng lực hội nhập và khả năng kết nối nhóm.

Sinh viên và các nhóm nhân lực ít kinh nghiệm học cấp độ 1 (Teamwork 1) những người muốn tìm hiểu và nâng cao năng lực để hội nhập vào môi trường chuyên nghiệp quốc tế.

Nội dung đào tạo:

1.Yêu cầu thực tế và nền tảng của làm việc nhóm

Làm việc nhóm (Teamwork) quốc tế là gì?

Tại sao phải làm việc nhóm quốc tế?

Các nguyên tắc và giá trị của Teamwork quốc tế là gì?

Vai trò cá nhân và hệ thống trong làm việc nhóm quốc tế

Các công cụ và nguyên tắc hình thành và vận hành nhóm quốc tế.

2. Các yêu cầu cho hình thành,vận hành, phát triển và hiệu quả của nhóm quốc tế

Nhận thức về năng lực teamwork của cá nhân (điểm mạnh, điểm yếu)

Làm sao để tạo đà và tăng tốc nhóm quốc tế trong điều kiện cạnh tranh và môi trường quốc tế

Làm sao để duy trì phát triển và hiệu quả nhóm quốc tế.

Các tiêu chí đánh giá về sức trồi tổ chức và các tinh thần nhóm (tư duy nhóm, tri thức nhóm, hiệu quả nhóm) quốc tế.

Năng lực hành vi tổ chức gắn với văn hoá nhóm, hành vi nhóm

3. Thực hành nâng cấp năng lực và chỉ số cá nhân, chỉ số nhóm quốc tế

Các chỉ số cần thiết cho làm việc nhóm quốc tế.

Các mô hình làm việc nhóm quốc tế hiệu quả

Các công cụ phỏng vấn để phát hiện, đo chỉ số làm việc nhóm quốc tế

Các khó khăn và sai lầm khi làm việcnhoms quốc tế cần khắc phục.

Giá trị cốt lõi:  Đào tạo Team Work Quốc tế toàn diện và khắt khe được ví như “WEST POINT ” ngay tại Việt Nam tạo ra nhân lực có "dáng vóc của một người mẫu, sức khoẻ của một vận động viên Olympic, trí tuệ của một học giả, tài ăn nói như một thuyết gia, cư xử như một chuyên gia tâm lý" với chuẩn nhân lực IHHRM G23.0 toàn cầu.

Khóa đào tạo được thiết kế đặc biệt cho phương thức học CASE STUDY.

Chương trình đào tạo nhằm lấy văn bằng nhân lực cấp cao quốc tế chuyên sâu về khoa học lãnh đạo và quản trị quốc tế danh giá MLS- SCP- IHHRM G23.0.

Bán Hàng Dịch Vụ Mở G23.0

CERTIFICATE OF SALE SKILLS (CSS)

Đối tượng đào tạo: Nhà Khởi Nghiệp, Trưởng phòng Kinh doanh – Tiếp thị, chuyên viên Kinh doanh – Tiếp thị; cán bộ, nhân viên, ứng viên có đam mê nghệ thuật kinh doanh bán hàng; các đối tượng là sinh viên, sinh viên sắp tốt nghiệp, sinh viên đã tốt nghiệp các trường đại học, cao đẳng hoặc trung cấp các chuyên ngành có nguyện vọng làm nghề kinh doanh.

Nội dung đào tạo:

Giá trị cốt lõi:  Đào tạo Sale Skills Quốc tế toàn diện và khắt khe được ví như “WEST POINT ” ngay tại Việt Nam tạo ra nhân lực có "dáng vóc của một người mẫu, sức khoẻ của một vận động viên Olympic, trí tuệ của một học giả, tài ăn nói như một thuyết gia, cư xử như một chuyên gia tâm lý" với chuẩn nhân lực IHHRM G23.0 toàn cầu.

Khóa đào tạo được thiết kế đặc biệt cho phương thức học CASE STUDY.

Chương trình đào tạo nhằm lấy văn bằng nhân lực cấp cao quốc tế chuyên sâu về khoa học lãnh đạo và quản trị quốc tế danh giá MLS- SCP- IHHRM G23.0.

PR Và Truyền Thông Quốc Tế G23.0

CERTIFICATE OF PR MANAGEMENT SKILLS (CPM)

Đối tượng đào tạo:

Người đi làm: Cán bộ, nhân viên, ứng viên cấp cao theo chuẩn nhân lực cấp cao quốc tế IHHRM G23.0, các nhà đầu tư, hoặc đam mê nghệ thuật PR và truyền thông quốc tế tại các tổ chức doanh nghiệp quốc tế cụ thể:

Các chức danh giám đốc, Giám đốc bán hàng, Marketing, Giám đốc/ chuyên viên đối ngoại, trợ lý tin tức, Trưởng, Phó Phòng, Ban, Bộ phận PR, nhân viên PR có kinh nghiệm trong các loại hình tổ chức, doanh nghiệp

Sinh viên các chuyên ngành: Các đối tượng là sinh viên, sinh viên sắp tốt nghiệp, sinh viên đã tốt nghiệp các trường đại học, cao đẳng hoặc trung cấp các chuyên ngành có đam mê trở thành chuyên viên PR chuyên nghiệp điều hành tổ chức, doanh nghiệp quốc tế hoặc khởi nghiệp quốc tế.

Nội dung đào tạo:

1.Tư duy về PR và dịch vụ trong điều kiện mở.

PR là gì? Các nguyên lý PR chuyên nghiệp quốc tế, các công cụ PR quốc tế

Các tiêu chí đánh giá và yêu cầu đối với chuyên viên PR chuyên nghiệp

2. Phương pháp PR và chiến lược PR chuyên nghiệp trong lĩnh vực chăm sóc và xây dựng quan hệ khách hàng.

Phân loại khách hàng, nhu cầu và các nhân tố ảnh hưởng

Các chương trình, chiến lược PR gắn với dịch vụ và sản phẩm doanh nghiệp

Các nguyên tác PR, các công cụ PR, các giải pháp cho chuyên viên PR chuyên nghiệp

Chiến lược truyền thông và PR cho dịch vụ và doanh nghiệp

Vai trò của Chuyên viên PR trong chiến lược PR chuyên nghiệp

Kế hoạch PR chuyên nghiệp.

3. Giải quyết các khó khăn và khủng hoảng khách hàng.

Mô hình PR chuyên nghiệp và các hạn chế của nó

Các rủi ro gặp phải

Những sai lầm trong PR và truyền thông, marketing và cách khắc phục.

4. Mô hình và giải pháp PR chuyên nghiệp quốc tế.

Mô hình quản trị dịch vụ mở

Mô hình PR G23.0

Bộ giải pháp đồng bộ về PR và Marketing G23.0

Giá trị cốt lõi:  Đào tạo PR Quốc tế toàn diện và khắt khe được ví như “WEST POINT ” ngay tại Việt Nam tạo ra nhân lực có "dáng vóc của một người mẫu, sức khoẻ của một vận động viên Olympic, trí tuệ của một học giả, tài ăn nói như một thuyết gia, cư xử như một chuyên gia tâm lý" với chuẩn nhân lực IHHRM G23.0 toàn cầu.

Khóa đào tạo được thiết kế đặc biệt cho phương thức học CASE STUDY.

Chương trình đào tạo nhằm lấy văn bằng nhân lực cấp cao quốc tế chuyên sâu về khoa học lãnh đạo và quản trị quốc tế danh giá MLS- SCP- IHHRM G23.0.

Communication Skills G23.0 (CCS)

CERTIFICATE OF COMMUNICATION SKILLS (CCS)

Đối tượng đào tạo: Khoá huấn luyện chuyên biệt này đáp ứng đủ các yêu cầu dù là cao nhất hay gay gắt nhất của các học viên là sinh viên, cán bộ, giám đốc, các chính trị gia hay một người có nhu cầu hội nhập quốc tế hoặc phải làm việc trong các môi trường đa văn hoá, môi trường đòi hỏi mọi sự khéo léo.

Nội dung đào tạo:

1. Giao tiếp và các yêu cầu trong công việc, quá trình giao tiếp, hình thức và loại hình giao tiếp, nguyên tắc trong giao tiếp hiện đại trong công việc cuộc sống.

2. Năng lực và kỹ năng trong giao tiếp công việc quốc tế G23.0: lắng nghe, cư xử, xử lý thông tin, các công cụ trong giao tiếp, năng lực đọc vị đối tác, khả năng và kỹ thuật đàm phán, trả lời phỏng vấn trong giao tiếp công vụ.

3. Các phương tiện và kênh giao tiếp G23.0

 Nguyên tắc và yêu cầu trong tác nghiệp giao tiếp có công cụ hỗ trợ (điện thoại, email, thư tín, văn bản…).

4. Các kỹ thuật tạo lập hình ảnh, quản trị hình ảnh, ngôn ngữ và những chuẩn giao tiếp chuyên nghiệp quốc tế G23.0.

Giá trị cốt lõi:  Đào tạo Communication Skills Quốc tế toàn diện và khắt khe được ví như “WEST POINT ” ngay tại Việt Nam tạo ra nhân lực có "dáng vóc của một người mẫu, sức khoẻ của một vận động viên Olympic, trí tuệ của một học giả, tài ăn nói như một thuyết gia, cư xử như một chuyên gia tâm lý" với chuẩn nhân lực IHHRM G23.0 toàn cầu.

Khóa đào tạo được thiết kế đặc biệt cho phương thức học CASE STUDY.

Chương trình đào tạo nhằm lấy văn bằng nhân lực cấp cao quốc tế chuyên sâu về khoa học lãnh đạo và quản trị quốc tế danh giá MLS- SCP- IHHRM G23.0.

Personal Management and success G23.0 (PMS)

CERTIFICATE OF PERSONAL MANAGEMENT SKILLS (PMS)

Đối tượng đào tạo: Khoá huấn luyện này được thiết kế chuyên biệt cho lãnh đạo các cấp, quản lý cấp cao, các nhà chính trị, ngoại giao, các nhà kinh tế, nhà nghiên cứu, nhà giáo dục có vai trò quan trọng trong các tổ chức, doanh nghiệp trong nước và quốc tế.

Nhân viên, sinh viên, những người có mong muốn nâng cao giá trị bản thân và hội nhập thành công trong môi trường nghề nghiệp và quốc tế.

Nội dung đào tạo:

1.Tư duy quản trị G23.0 về quản trị bản thân: định vị thương hiệu cá nhân, những nhân tố liên quan đến bản thân, các thành tố về cuộc sống, công việc, nghề nghiệp, về con người thành công, bản chất của cách mạng cá nhân, thành công, hạnh phúc.

2. Tại sao chúng ta cần phải quản trị bản thân: đối với công việc, học tập, làm việc, các nhóm hành vi và năng lực cần quản trị, hiểu bản thân, quản lý được bản thân, điều khiển được bản thân, phát triển được bản thân.

3. Chiến lược quản trị bản thân và kỹ năng quản trị bản thân G23.0:

Biết để quản lý, hiểu để vận hành, nắm chắc để đánh giá đúng, phân tích khoa học để quản trị hiệu quả bản thân, phát hiện vấn đề để giải quyết, tạo lập vấn đề để tự chủ trong điều kiện rủi ro, Bản thân - gia đình - công việc, nghề nghiệp - giá trị - môi trường sống quản trị bản thân.

Giá trị cốt lõi:  Đào tạo CSM Quốc tế toàn diện và khắt khe được ví như “WEST POINT ” ngay tại Việt Nam tạo ra nhân lực có "dáng vóc của một người mẫu, sức khoẻ của một vận động viên Olympic, trí tuệ của một học giả, tài ăn nói như một thuyết gia, cư xử như một chuyên gia tâm lý" với chuẩn nhân lực IHHRM G23.0 toàn cầu.

Khóa đào tạo được thiết kế đặc biệt cho phương thức học CASE STUDY.

Chương trình đào tạo nhằm lấy văn bằng nhân lực cấp cao quốc tế chuyên sâu về khoa học lãnh đạo và quản trị quốc tế danh giá MLS- SCP- IHHRM G23.0.

Quản Trị Marketing Quốc Tế

MARKETING MANAGEMENT CERTIFICATE (CMM)

Mục tiêu đào tạo: Đào tạo công dân Việt Nam hay quốc tế thành Chuyên viên Quản trị Marketing Quốc tế theo phương pháp tích hợp môn học đầu tiên trên thế giới, tiết kiệm chi phí, rút ngắn 50% thời gian học tập so với các chương trình đào tạo hiện nay.

Thay đổi về tư duy, kiến thức và chiến lược quản trị truyền thông, marketing chuẩn IHHRM G23.0 Quốc tế,  sau tốt nghiệp có năng lực xây dựng kế hoạch và chiến lược marketing cho doanh nghiệp quốc tế vượt xa các nhóm nhân lực cùng chuyên ngành tại các cơ sở đào tạo khác, mở rộng đối tượng đào tạo bậc đại học không theo tiêu chuẩn tuyển sinh thông thường.

Đối tượng đào tạo: Học sinh sắp tốt nghiệp, học sinh tốt nghiệp các chương trình THPT, Bổ túc THPT chưa có kinh nghiệm muốn làm việc chuyên nghiệp trong lĩnh vực truyền thông, marketing quốc tế chuyên nghiệp

Những người tốt nghiệp THCS có kinh nghiệm làm việc nhiều năm trong lĩnh vực đăng ký đào tạo ít nhất 2 năm tính đến ngày đăng ký đào tạo.

Sinh viên các trường ĐH, CĐ, trung cấp có nhu cầu học lấy văn bằng 2 trong lĩnh vực truyền thông và marekting quốc tế của EAS Việt Nam.

Nội dung đào tạo:

1. Kiến thức chung (5 nội dung học độc quyền chỉ có tại EAS Việt Nam)

(Tiếng anh (6 tháng), tin học, kiến thức pháp luật, Giao tiếp và kỹ năng mềm sư phạm G23.0, Đặc nhiệm quản trị)

2. Kiến thức nền tảng (5 nội dung học độc quyền chỉ có tại EAS Việt Nam)

3. Kiến thức chuyên ngành (11 nội dung học độc quyền chỉ có tại EAS Việt Nam)

4. Thực tập và làm việc trải nghiệm (15 nội dung độc quyền chỉ có tại EAS Việt Nam)

Cơ hội nghề nghiệp: Khoá đào tạo CMM quốc tế cam kết tạo ra một nhân lực với những tiêu chuẩn về năng lực, kiến thức, kỹ năng, chuyên môn với chuẩn nhân lực IHHRM G23.0 đáp ứng các vị trí nghề nghiệp từ:

✔ Chuyên viên Marketing quốc tế

✔ Chuyên viên phòng truyền thông, Marketing quốc tế

✔ Quản lý chuyên môn (kinh doanh, marketing, PR….) quốc tế

✔ Quản lý dự án truyền thông, marketing quốc tế

✔ Điều hành doanh nghiệp vừa và nhỏ

✔ Tự điều hành cơ sở sản xuất, kinh doanh hộ gia đình

✔ Quản lý các bộ phận độc lập

✔ Tư vấn viên, Chuyên viên các cơ quan

✔ Khởi nghiệp quốc tế,

✔ Giảng viên

100% học viên IUO của EAS Việt Nam sau tốt nghiệp đều được các tổ chức doan nghiệp Quốc tế lựa chọn. thậm chí học viên bị đuổi học cũng không thất nghiệp.

Giá trị cốt lõi:  Đào tạo CMM Quốc tế toàn diện và khắt khe được ví như “WEST POINT ” ngay tại Việt Nam tạo ra nhân lực có "dáng vóc của một người mẫu, sức khoẻ của một vận động viên Olympic, trí tuệ của một học giả, tài ăn nói như một thuyết gia, cư xử như một chuyên gia tâm lý" với chuẩn nhân lực IHHRM G23.0 toàn cầu.

Khóa đào tạo được thiết kế đặc biệt cho phương thức học CASE STUDY.

Chương trình đào tạo nhằm lấy văn bằng nhân lực cấp cao quốc tế chuyên sâu về khoa học lãnh đạo và quản trị quốc tế danh giá MLA- ACP- IHHRM G23.0.

Kinh Tế Đối Ngoại

EXTERNAL RELATION CERTIFICATE  (CER)

Mục tiêu đào tạo: Đào tạo công dân Việt Nam hay quốc tế thành Chuyên viên kinh tế đối ngoại Quốc tế theo phương pháp tích hợp môn học đầu tiên trên thế giới, tiết kiệm chi phí, rút ngắn 50% thời gian học tập so với các chương trình đào tạo hiện nay.

Thay đổi về tư duy, kiến thức và chiến lược đối ngoại toàn cầu chuẩn IHHRM G23.0 Quốc tế, tốt nghiệp có năng lực xây dựng kế hoạch và chiến lược kinh doanh quốc tế cho doanh nghiệp quốc tế vượt xa các nhóm nhân lực cùng chuyên ngành tại các cơ sở đào tạo khác, mở rộng đối tượng đào tạo bậc đại học không theo tiêu chuẩn tuyển sinh thông thường.

Đối tượng đào tạo: Học sinh sắp tốt nghiệp, học sinh tốt nghiệp các chương trình THPT, Bổ túc THPT chưa có kinh nghiệm muốn làm việc chuyên nghiệp trong lĩnh vực kinh tế đối ngoại quốc tế chuyên nghiệp.

Những người tốt nghiệp THCS có kinh nghiệm làm việc nhiều năm trong lĩnh vực đăng ký đào tạo ít nhất 2 năm tính đến ngày đăng ký đào tạo.

Sinh viên các trường ĐH, CĐ, trung cấp có nhu cầu học lấy văn bằng 2 trong lĩnh vực kinh tế đói ngoai quốc tế của EAS Việt Nam.

Nội dung đào tạo:

1. Kiến thức chung (5 nội dung học độc quyền chỉ có tại EAS Việt Nam)

(Tiếng anh (6 tháng), tin học, kiến thức pháp luật, Giao tiếp và kỹ năng mềm sư phạm G23.0, Đặc nhiệm quản trị)

2. Kiến thức nền tảng (5 nội dung học độc quyền chỉ có tại EAS Việt Nam)

3. Kiến thức chuyên ngành (11 nội dung học độc quyền chỉ có tại EAS Việt Nam)

4. Thực tập và làm việc trải nghiệm (15 nội dung độc quyền chỉ có tại EAS Việt Nam)

Cơ hội nghề nghiệp: Khoá đào tạo CER Quốc tế cam kết tạo ra một nhân lực với những tiêu chuẩn về năng lực, kiến thức, kỹ năng, chuyên môn với chuẩn nhân lực IHHRM G23.0 đáp ứng các vị trí nghề nghiệp từ:

✔ Chuyên viên phòng đối ngoại quốc tế

✔ Chuyên viên xuất nhập khẩu

✔ Điều hành doanh nghiệp vừa và nhỏ

✔ Tự điều hành cơ sở sản xuất, kinh doanh hộ gia đình

✔ Quản lý chuyên môn (kinh doanh, marketing, PR….) quốc tế

✔ Chuyên viên đầu tư quốc tế

✔ Quản lý các bộ phận độc lập: nhân sự, hợp tác quốc tế

✔ Tư vấn viên, Chuyên viên các cơ quan

✔ Khởi nghiệp quốc tế,

100% học viên IUO của EAS Việt Nam sau tốt nghiệp đều được các tổ chức doan nghiệp Quốc tế lựa chọn. thậm chí học viên bị đuổi học cũng không thất nghiệp.

Giá trị cốt lõi:  Đào tạo CER Quốc tế toàn diện và khắt khe được ví như “WEST POINT ” ngay tại Việt Nam tạo ra nhân lực có "dáng vóc của một người mẫu, sức khoẻ của một vận động viên Olympic, trí tuệ của một học giả, tài ăn nói như một thuyết gia, cư xử như một chuyên gia tâm lý" với chuẩn nhân lực IHHRM G23.0 toàn cầu.

Khóa đào tạo được thiết kế đặc biệt cho phương thức học CASE STUDY.

Chương trình đào tạo nhằm lấy văn bằng nhân lực cấp cao quốc tế chuyên sâu về khoa học lãnh đạo và quản trị quốc tế danh giá MLA- ACP- IHHRM G23.0.

Quản Trị Thương Hiệu Quốc Tế

BRAND MANAGEMENT CERTIFICATE  (BMC)

Mục tiêu đào tạo: Đào tạo công dân Việt Nam hay quốc tế thành Chuyên viên Quản trị thương hiệu Quốc tế theo phương pháp tích hợp môn học đầu tiên trên thế giới, tiết kiệm chi phí, rút ngắn 50% thời gian học tập so với các chương trình đào tạo hiện nay.

Thay đổi về tư duy, kiến thức và chiến lược quản trị thương hiệu chuẩn IHHRM G23.0 Quốc tế, sau tốt nghiệp có năng lực xây dựng kế hoạch và chiến lược thương hiệu cho doanh nghiệp quốc tế vượt xa các nhóm nhân lực cùng chuyên ngành tại các cơ sở đào tạo khác, mở rộng đối tượng đào tạo bậc đại học không theo tiêu chuẩn tuyển sinh thông thường.

Đối tượng đào tạo: Học sinh sắp tốt nghiệp, học sinh tốt nghiệp các chương trình THPT, Bổ túc THPT chưa có kinh nghiệm muốn làm việc chuyên nghiệp trong lĩnh vực quản trị thương hiệu quốc tế chuyên nghiệp

Những người tốt nghiệp THCS có kinh nghiệm làm việc nhiều năm trong lĩnh vực đăng ký đào tạo ít nhất 2 năm tính đến ngày đăng ký đào tạo.

Sinh viên các trường ĐH, CĐ, trung cấp có nhu cầu học lấy văn bằng 2 trong lĩnh vực quản trị thương hiệu quốc tế của EAS Việt Nam.

Nội dung đào tạo:

1. Kiến thức chung (5 nội dung học độc quyền chỉ có tại EAS Việt Nam)

(Tiếng anh (6 tháng), tin học, kiến thức pháp luật, Giao tiếp và kỹ năng mềm sư phạm G23.0, Đặc nhiệm quản trị)

2. Kiến thức nền tảng (5 nội dung học độc quyền chỉ có tại EAS Việt Nam)

3. Kiến thức chuyên ngành (11 nội dung học độc quyền chỉ có tại EAS Việt Nam)

4. Thực tập và làm việc trải nghiệm (15 nội dung độc quyền chỉ có tại EAS Việt Nam)

Cơ hội nghề nghiệp: Khoá đào tạo BMC quốc tế cam kết tạo ra một nhân lực với những tiêu chuẩn về năng lực, kiến thức, kỹ năng, chuyên môn với chuẩn nhân lực IHHRM G23.0 đáp ứng các vị trí nghề nghiệp từ:

✔ Giám đốc chiến lược quốc tế

✔ Chuyên viên phòng truyền thông, Marketing quốc tế

✔ Quản lý chuyên môn (kinh doanh, marketing, PR….) quốc tế

✔ Quản lý dự án truyền thông, marketing quốc tế

✔ Điều hành doanh nghiệp vừa và nhỏ

✔ Tự điều hành cơ sở sản xuất, kinh doanh hộ gia đình

✔ Quản lý các bộ phận độc lập

✔ Tư vấn viên, Chuyên viên các cơ quan

✔ Khởi nghiệp quốc tế,

100% học viên IUO của EAS Việt Nam sau tốt nghiệp đều được các tổ chức doan nghiệp Quốc tế lựa chọn. thậm chí học viên bị đuổi học cũng không thất nghiệp.

Giá trị cốt lõi:  Đào tạo BMC Quốc tế toàn diện và khắt khe được ví như “WEST POINT ” ngay tại Việt Nam tạo ra nhân lực có "dáng vóc của một người mẫu, sức khoẻ của một vận động viên Olympic, trí tuệ của một học giả, tài ăn nói như một thuyết gia, cư xử như một chuyên gia tâm lý" với chuẩn nhân lực IHHRM G23.0 toàn cầu.

Khóa đào tạo được thiết kế đặc biệt cho phương thức học CASE STUDY.

Chương trình đào tạo nhằm lấy văn bằng nhân lực cấp cao quốc tế chuyên sâu về khoa học lãnh đạo và quản trị quốc tế danh giá MLA- ACP- IHHRM G23.0

Giám Đốc Điều Hành (CEO)

CHIEF EXCUTIVE OFFICER CERTIFICATE (CEO)

Mục tiêu đào tạo: Khoá đào tạo CEO quốc tế G23.0 tại EAS Việt Nam là khoá huấn luyện đầu tiên trên toàn cầu theo chuẩn IHHRM G23.0 Quốc tế huấn luyện công dân Việt Nam hoặc Quốc tế có đủ năng lực tư duy đẳng cấp, năng lực hành vi vươt trội, năng lực chiến lược và hoạch định chuyên môn để trở thành CEO toàn cầu, có năng lực vận hành và lãnh đạo chuyên nghiệp trong điều kiện hội nhập và cạnh tranh toàn cầu. Hình thành nghề nghiệp CEO, con người CEO và đẳng cấp quốc tế trong quản trị và lãnh đạo toàn cầu.

Đối tượng đào tạo: Các đối tượng là sinh viên, sinh viên sắp tốt nghiệp, sinh viên đã tốt nghiệp các trường đại học, cao đẳng hoặc trung cấp các chuyên ngành có đam mê trở thành CEO điều hành tổ chức, doanh nghiệp quốc tế hoặc khởi nghiệp quốc tế.

Nội dung đào tạo:

1. Kiến thức chung (5 nội dung học độc quyền chỉ có tại EAS Việt Nam)

(Tiếng anh (6 tháng), tin học, kiến thức pháp luật, Giao tiếp và kỹ năng mềm sư phạm G23.0, Đặc nhiệm quản trị)

2. Kiến thức nền tảng (5 nội dung học độc quyền chỉ có tại EAS Việt Nam)

3. Kiến thức chuyên ngành (11 nội dung học độc quyền chỉ có tại EAS Việt Nam)

4. Thực tập và làm việc trải nghiệm (15 nội dung độc quyền chỉ có tại EAS Việt Nam)

Cơ hội nghề nghiệp: Khoá đào tạo CEO Quốc tế cam kết tạo ra một Giám đốc điều hành với những tiêu chuẩn về năng lực, kiến thức, kỹ năng, chuyên môn với chuẩn nhân lực IHHRM G23.0 đáp ứng các vị trí nghề nghiệp từ:

✔ CEO (Giám đốc điều hành)

✔ Chuyên viên phòng nhân sự quốc tế

✔ Điều hành doanh nghiệp vừa và nhỏ

✔ Tự điều hành cơ sở sản xuất, kinh doanh hộ gia đình

✔ Quản lý dự án kinh doanh quốc tế

✔ Chuyên viên đầu tư quốc tế

✔ Quản lý các bộ phận độc lập

✔ Tư vấn viên, Chuyên viên các cơ quan

✔ Khởi nghiệp quốc tế,

✔ Giảng viên

100% học viên IUO của EAS Việt Nam sau tốt nghiệp đều được các tổ chức doan nghiệp Quốc tế lựa chọn. thậm chí học viên bị đuổi học cũng không thất nghiệp.

Giá trị cốt lõi:  Đào tạo CEO Quốc tế toàn diện và khắt khe được ví như “WEST POINT ” ngay tại Việt Nam tạo ra nhân lực có "dáng vóc của một người mẫu, sức khoẻ của một vận động viên Olympic, trí tuệ của một học giả, tài ăn nói như một thuyết gia, cư xử như một chuyên gia tâm lý" với chuẩn nhân lực IHHRM G23.0 toàn cầu.

Khóa đào tạo được thiết kế đặc biệt cho phương thức học CASE STUDY.

Chương trình đào tạo nhằm lấy văn bằng nhân lực cấp cao quốc tế chuyên sâu về khoa học lãnh đạo và quản trị quốc tế danh giá MLA- ACP- IHHRM G23.0.

Quản Trị Nhân Sự Quốc Tế

HUMAN RESOURCE MANAGEMENT CERTIFICATE (CHRM)

Mục tiêu đào tạo: Đào tạo công dân Việt Nam hay quốc tế trở thành Chuyên viên Quản trị nhân sự toàn cầu để nhận bằng cấp tương đương đại học quốc tế ngay tại Việt Nam theo phương pháp tích hợp môn học đầu tiên tại Việt Nam tiết kiệm chi phí và rút ngắn 50% thời gian học tập so với các chương trình đào tạo hiện nay.

Giúp người học thay đổi về tư duy, kiến thức và chuyên môn quản trị nhân sự theo chuẩn quốc tế IHHRM G23.0 để người học sau tốt nghiệp có đủ năng lực để ứng tuyển vào các doanh nghiệp, tập đoàn quốc tế vượt xa các nhóm nhân lực cùng chuyên ngành của các cơ sở đào tạo khác, mở rộng đối tượng đào tạo bậc đại học không theo tiêu chuẩn tuyển sinh thông thường.

Đối tượng đào tạo: Học sinh sắp tốt nghiệp, học sinh tốt nghiệp các chương trình THPT, Bổ túc THPT chưa có kinh nghiệm.

Những người tốt nghiệp THCS có kinh nghiệm làm việc nhiều năm trong lĩnh vực đăng ký đào tạo ít nhất 2 năm tính đến ngày đăng ký đào tạo.

Sinh viên các trường ĐH, CĐ, trung cấp có nhu cầu học lấy văn bằng 2 của EAS Việt Nam.

Nội dung đào tạo:

1. Kiến thức chung (5 nội dung học độc quyền chỉ có tại EAS Việt Nam)

(Tiếng anh (6 tháng), tin học, kiến thức pháp luật, Giao tiếp và kỹ năng mềm sư phạm G23.0, Đặc nhiệm quản trị)

2. Kiến thức nền tảng (5 nội dung học độc quyền chỉ có tại EAS Việt Nam)

3. Kiến thức chuyên ngành (11 nội dung học độc quyền chỉ có tại EAS Việt Nam)

4. Thực tập và làm việc trải nghiệm (15 nội dung độc quyền chỉ có tại EAS Việt Nam)

Cơ hội nghề nghiệp: Khoá đào tạo nhân lực quốc tế cam kết tạo ra một nhân lực với những tiêu chuẩn về năng lực, kiến thức, kỹ năng, chuyên môn với chuẩn nhân lực IHHRM G23.0 đáp ứng các vị trí nghề nghiệp từ:

✔ Chuyên viên phòng nhân sự quốc tế

✔ Quản lý chuyên môn (tuyển dụng, đào tạo nội bộ, CB)

✔ Điều hành doanh nghiệp vừa và nhỏ

✔ Tự điều hành cơ sở sản xuất, kinh doanh hộ gia đình

✔ Quản lý dự án kinh doanh quốc tế

✔ Chuyên viên đầu tư quốc tế

✔ Quản lý các bộ phận độc lập

✔ Tư vấn viên, Chuyên viên các cơ quan

✔ Khởi nghiệp quốc tế,

✔ Giảng viên

100% học viên IUO của EAS Việt Nam sau tốt nghiệp đều được các tổ chức doan nghiệp Quốc tế lựa chọn. thậm chí học viên bị đuổi học cũng không thất nghiệp.

Giá trị cốt lõi:  Đào tạo HRM Quốc tế toàn diện và khắt khe được ví như “WEST POINT ” ngay tại Việt Nam tạo ra nhân lực có "dáng vóc của một người mẫu, sức khoẻ của một vận động viên Olympic, trí tuệ của một học giả, tài ăn nói như một thuyết gia, cư xử như một chuyên gia tâm lý" với chuẩn nhân lực IHHRM G23.0 toàn cầu.

Khóa đào tạo được thiết kế đặc biệt cho phương thức học CASE STUDY.

Chương trình đào tạo nhằm lấy văn bằng nhân lực cấp cao quốc tế chuyên sâu về khoa học lãnh đạo và quản trị quốc tế danh giá MLA- ACP- IHHRM G23.0.

Thương Mại Điện Tử Quốc Tế

DIGITAL BUSINESS MANAGEMENT CERTIFICATE  (DBC)

Mục tiêu đào tạo: Đào tạo công dân Việt Nam hay quốc tế thành Chuyên viên thương mại điện tử Quốc tế theo phương pháp tích hợp môn học đầu tiên trên thế giới, tiết kiệm chi phí, rút ngắn 50% thời gian học tập so với các chương trình đào tạo hiện nay.

Thay đổi về tư duy, kiến thức và chiến lược thương mại điện tử, marketing chuẩn IHHRM G23.0 Quốc tế,  sau tốt nghiệp có năng lực xây dựng kế hoạch và chiến lược marketing cho doanh nghiệp quốc tế vượt xa các nhóm nhân lực cùng chuyên ngành tại các cơ sở đào tạo khác, mở rộng đối tượng đào tạo bậc đại học không theo tiêu chuẩn tuyển sinh thông thường.

Đối tượng đào tạo: Học sinh sắp tốt nghiệp, học sinh tốt nghiệp các chương trình THPT, Bổ túc THPT chưa có kinh nghiệm muốn làm việc chuyên nghiệp trong lĩnh vực thương mại điện tử, marketing quốc tế chuyên nghiệp

Những người tốt nghiệp THCS có kinh nghiệm làm việc nhiều năm trong lĩnh vực đăng ký đào tạo ít nhất 2 năm tính đến ngày đăng ký đào tạo.

Sinh viên các trường ĐH, CĐ, trung cấp có nhu cầu học lấy văn bằng 2 trong lĩnh vực thương mại điện tử và marekting quốc tế của EAS Việt Nam.

Nội dung đào tạo:

1. Kiến thức chung (5 nội dung học độc quyền chỉ có tại EAS Việt Nam)

(Tiếng anh (6 tháng), tin học, kiến thức pháp luật, Giao tiếp và kỹ năng mềm sư phạm G23.0, Đặc nhiệm quản trị)

2. Kiến thức nền tảng (5 nội dung học độc quyền chỉ có tại EAS Việt Nam)

3. Kiến thức chuyên ngành (11 nội dung học độc quyền chỉ có tại EAS Việt Nam)

4. Thực tập và làm việc trải nghiệm (15 nội dung độc quyền chỉ có tại EAS Việt Nam)

Cơ hội nghề nghiệp: Khoá đào tạo DBC quốc tế cam kết tạo ra một nhân lực với những tiêu chuẩn về năng lực, kiến thức, kỹ năng, chuyên môn với chuẩn nhân lực IHHRM G23.0 đáp ứng các vị trí nghề nghiệp từ:

✔ Chuyên viên thương mại điện tử quốc tế

✔ Chuyên viên phòng truyền thông, Marketing quốc tế

✔ Quản lý chuyên môn (kinh doanh, marketing, PR….) quốc tế

✔ Quản lý dự án truyền thông, marketing quốc tế

✔ Điều hành doanh nghiệp vừa và nhỏ

✔ Tự điều hành cơ sở sản xuất, kinh doanh hộ gia đình

✔ Quản lý các bộ phận độc lập

✔ Tư vấn viên, Chuyên viên các cơ quan

✔ Khởi nghiệp quốc tế,

100% học viên IUO của EAS Việt Nam sau tốt nghiệp đều được các tổ chức doan nghiệp Quốc tế lựa chọn. thậm chí học viên bị đuổi học cũng không thất nghiệp.

Giá trị cốt lõi:  Đào tạo DBC Quốc tế toàn diện và khắt khe được ví như “WEST POINT ” ngay tại Việt Nam tạo ra nhân lực có "dáng vóc của một người mẫu, sức khoẻ của một vận động viên Olympic, trí tuệ của một học giả, tài ăn nói như một thuyết gia, cư xử như một chuyên gia tâm lý" với chuẩn nhân lực IHHRM G23.0 toàn cầu.

Khóa đào tạo được thiết kế đặc biệt cho phương thức học CASE STUDY.

Chương trình đào tạo nhằm lấy văn bằng nhân lực cấp cao quốc tế chuyên sâu về khoa học lãnh đạo và quản trị quốc tế danh giá MLA- ACP- IHHRM G23.0.

Công Nghệ Sáng Tạo Quốc Tế

CREATIVE MANAGEMENT CERTIFICATE  (CMC)

Mục tiêu đào tạo: Đào tạo công dân Việt Nam hay quốc tế thành Chuyên viên Quản trị Sáng tạo Quốc tế theo phương pháp tích hợp môn học đầu tiên trên thế giới, tiết kiệm chi phí, rút ngắn 50% thời gian học tập so với các chương trình đào tạo hiện nay.

Thay đổi về tư duy, kiến thức và chiến lược Sáng tạo toàn cầu chuẩn IHHRM G23.0 Quốc tế, tốt nghiệp có năng lực xây dựng kế hoạch và chiến lược kinh doanh quốc tế cho doanh nghiệp quốc tế vượt xa các nhóm nhân lực cùng chuyên ngành tại các cơ sở đào tạo khác, mở rộng đối tượng đào tạo bậc đại học không theo tiêu chuẩn tuyển sinh thông thường.

Đối tượng đào tạo: Học sinh sắp tốt nghiệp, học sinh tốt nghiệp các chương trình THPT, Bổ túc THPT chưa có kinh nghiệm muốn làm việc chuyên nghiệp trong lĩnh vực công nghệ sang tạo quốc tế chuyên nghiệp.

Những người tốt nghiệp THCS có kinh nghiệm làm việc nhiều năm trong lĩnh vực đăng ký đào tạo ít nhất 2 năm tính đến ngày đăng ký đào tạo.

Sinh viên các trường ĐH, CĐ, trung cấp có nhu cầu học lấy văn bằng 2 trong lĩnh vực công nghệ sáng tạo quốc tế của EAS Việt Nam.

Nội dung đào tạo:

1. Kiến thức chung (5 nội dung học độc quyền chỉ có tại EAS Việt Nam)

(Tiếng anh (6 tháng), tin học, kiến thức pháp luật, Giao tiếp và kỹ năng mềm sư phạm G23.0, Đặc nhiệm quản trị)

2. Kiến thức nền tảng (5 nội dung học độc quyền chỉ có tại EAS Việt Nam)

3. Kiến thức chuyên ngành (11 nội dung học độc quyền chỉ có tại EAS Việt Nam)

4. Thực tập và làm việc trải nghiệm (15 nội dung độc quyền chỉ có tại EAS Việt Nam)

Cơ hội nghề nghiệp: Khoá đào tạo CBM Quốc tế cam kết tạo ra một nhân lực với những tiêu chuẩn về năng lực, kiến thức, kỹ năng, chuyên môn với chuẩn nhân lực IHHRM G23.0 đáp ứng các vị trí nghề nghiệp từ:

✔ Giám đốc sáng tạo, chuyên viên sáng tạo

✔ Tự điều hành cơ sở sản xuất, kinh doanh hộ gia đình

✔ Chuyên viên thiết kế

✔ Chuyên viên phòng nhân sự quốc tế

✔ Quản lý chuyên môn (kinh doanh, marketing, PR….) quốc tế

✔ Chuyên viên đầu tư quốc tế

✔ Quản lý các bộ phận độc lập

✔ Tư vấn viên, Chuyên viên các cơ quan

✔ Khởi nghiệp quốc tế,

100% học viên IUO của EAS Việt Nam sau tốt nghiệp đều được các tổ chức doan nghiệp Quốc tế lựa chọn. thậm chí học viên bị đuổi học cũng không thất nghiệp.

Giá trị cốt lõi:  Đào tạo CMC Quốc tế toàn diện và khắt khe được ví như “WEST POINT ” ngay tại Việt Nam tạo ra nhân lực có "dáng vóc của một người mẫu, sức khoẻ của một vận động viên Olympic, trí tuệ của một học giả, tài ăn nói như một thuyết gia, cư xử như một chuyên gia tâm lý" với chuẩn nhân lực IHHRM G23.0 toàn cầu.

Khóa đào tạo được thiết kế đặc biệt cho phương thức học CASE STUDY.

Chương trình đào tạo nhằm lấy văn bằng nhân lực cấp cao quốc tế chuyên sâu về khoa học lãnh đạo và quản trị quốc tế danh giá MLA- ACP- IHHRM G23.0.

HỘI ĐỒNG HỌC THUẬT

Hội đồng học thuật là cơ quan tham mưu chuyên môn giúp Tổng Giám đốc và Các khoa chuyên môn hoạt động theo ủy quyền của Tổng Giám đốc

Chủ tịch HĐHT

ThS. Bùi Phương Việt Anh

 

Thư ký HĐHT

Trần Thị Yến

REGISTER ONLINE

 
Thông tin cơ bản
Lựa chọn

 

CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO KHÁC

Postgraduate Diploma Programs

ĐÀO TẠO  QUẢN TRỊ SAU ĐẠI HỌC

Chương trình được thiết kế đặc biệt cho học viên đã tốt nghiệp các trường ĐH và mong muốn trở thành Nhà lãnh đạo cấp cao, CEO cấp cao hay nhân sự cấp cao trong các tổ chức và doanh nghiệp Quốc tế.

Leadership Certificate Programs

ĐÀO TẠO LÃNH ĐẠO QUẢN TRỊ

Chương trình được thiết kế chuyên biệt cho Học viên có nhu cầu trở thành Leaders và Top Managers, CEO, Giám đốc dự án, Chính trị gia, Nhà hoạch định chiến lược, Giám đốc chiến lược, Giám đốc nhân sự

Management Certificate Programs

ĐÀO TẠO QUẢN TRỊ QUỐC TẾ

Chương trình được thiết kế riêng để Học viên trở thành CEO, các Nhà quản lý, Giám đốc, Chuyên viên bộ phận, Giám đốc khu vực, Giảng viên, Luật sư và Các nhà khởi nghiệp

HRM Certificate Programs

ĐÀO TẠO QUẢN TRỊ NHÂN SỰ QUỐC TẾ

Cung cấp khóa học chuyên biệt cho Học viên trở thành CEO, Giám đốc, Trưởng phòng, Chuyên viên Nhân sự, Trợ lý, thư ký, Chuyên viên Đối ngoại, Chuyên viên An ninh Nhân lực.

Skills Certificate Programs

ĐÀO TẠO KỸ NĂNG NGHỀ NGHIỆP QUÔC TẾ

Cung cấp cho Học viên các khóa học đặc biệt về Kỹ năng nghề nghiệp Quốc tế: Thuyết trình, đàm phán, bán hàng, chăm sóc khách hàng, làm việc nhóm, tư duy phản biện, kỹ năng làm khoa học.

University Outreach Programs (IUO) 

ĐÀO TẠO TƯƠNG ĐƯƠNG ĐH QUỐC TẾ

Cung cấp khóa học chất lượng tương đương đại học Quốc tế, không thi tuyển đầu vào, dành cho học sinh THPT, sinh viên, người đi làm muốn có văn bằng, kiến thức như học đại học Quốc tế.

1
Bạn cần hỗ trợ?